xs
xsm
sm
md
lg

‘JOOX’ จับมือ ‘เครื่องดื่มตราช้าง’ ส่งโปรเจกต์ใหญ่ลุยตลาด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์2 แบรนด์ชั้นนำจาก 2 อุตสาหกรรม ‘JOOX’ แอปฯ คอมมูนิตีสำหรับคนรักเสียงเพลงอันดับ 1 ของไทย และ ‘เครื่องดื่มตราช้าง’ สานต่อความร่วมมืออันแข็งแกร่ง เปิดเกมรุกตลาดด้วยกลยุทธ์มิวสิกมาร์เกตติ้ง เดินหน้าเสิร์ฟความสุข และสร้างประสบการณ์ทางดนตรีมิติใหม่ ร่วมกันจัด ‘ช้าง เฟรนด์เดย์ฟันเดย์ พรีเซ็นต์ JOOX สปอตไลต์ ทัวร์ 2021’ (Chang Friend Day Fun Day presents x JOOX Spotlight Tour 2021) อีกหนึ่งสีสันความบันเทิงที่จะมาเชื่อมต่อมิตรภาพระหว่างเพื่อนให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นด้วยเสียงเพลง ผ่านกิจกรรมบนออนไลน์ และออนกราวนด์ ภายใต้แนวคิด #วันเพื่อนมีได้ทุกวัน โดยสร้างเพลย์ลิสต์สุดพิเศษให้ทุกคนได้ฟังกันเพลินๆ บน JOOX อย่างต่อเนื่อง พร้อมขนทัพศิลปินระดับแนวหน้า และยกเวทีคอนเสิร์ตไปมอบความสนุกแบบจัดเต็มที่ร้านอาหารชื่อดังทั่วประเทศ อย่าลืมชวนชาวแก๊งมาฟินแบบจัดเต็มผ่านช่องทางออนไลน์ และออนกราวนด์ ได้ตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม จนถึง 30 มิถุนายน 2564

นางสาวกนกพร ปรัชญาเศรษฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหาร JOOX ประเทศไทย กล่าวว่า “JOOX ให้ความสำคัญต่อการสร้างประสบการณ์ความบันเทิงในหลากหลายมิติให้แก่ผู้ใช้งาน และยืนหนึ่งด้านการสร้างสรรค์คอนเทนต์ออริจินัล โปรเจกต์พิเศษ และกิจกรรมสนุกๆ มากมายทั้งรูปแบบออนไลน์ และออฟไลน์ โดยที่ผ่านมาเราร่วมมือกับพันธมิตรสำคัญอย่าง ‘เครื่องดื่มตราช้าง’ จัดคอนเสิร์ต JOOX สปอตไลต์ ทัวร์ อย่างต่อเนื่อง และเราได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคในทุกๆ ปี แม้ในปีนี้สถานการณ์โควิด-19 จะทำให้เราไม่สามารถจัดคอนเสิร์ตได้อย่างเต็มรูปแบบ แต่เรายังคงร่วมกันสร้างความสนุกได้เช่นเดิมผ่านกิจกรรม ‘ช้าง เฟรนด์เดย์ฟันเดย์ พรีเซ็นต์ JOOX สปอตไลต์ ทัวร์ 2021’ ที่เพิ่มความพิเศษด้วยการผสานความบันเทิงบนแพลตฟอร์มออนไลน์เข้าไป โดยการสร้างเพลย์ลิสต์ใหม่ที่รวมเอาเพลงเพราะๆ จากแต่ละร้านต่างๆ ที่จะนำไปจัดกิจกรรมมาให้ผู้ใช้งานได้ฟังกันแบบไม่ซ้ำ ส่วนอีเวนต์ออฟไลน์เราได้ลดสเกลการจัดคอนเสิร์ตจากเวทีขนาดใหญ่มาสู่มินิคอนเสิร์ตในร้านอาหาร และมีมาตรการป้องกันตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ทุกคนสนุกกับกิจกรรมได้อย่างมั่นใจ นับเป็นการสร้างอีกหนึ่งความบันเทิงให้แก่ผู้บริโภค และผู้ใช้ JOOX ทุกคน”

นายสุรชาติ ฉันทเตยานนท์ ผู้อำนวยการช่องทางการจัดหน่ายออนเทรด และผู้อำนวยการขายออนเทรด บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “ช้าง ในฐานะแบรนด์ผู้นำด้านเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์ และเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญในด้านมิวสิกอีเวนต์และไลฟ์สไตล์ ซึ่งเชื่อว่าเสียงเพลงเป็นสิ่งที่เชื่อมต่อความทรงจำ และช่วงเวลาดีๆ ของมิตรภาพระหว่างเพื่อน และยังเป็นสิ่งที่สร้างความสุข และความสนุกให้แก่ทุกคน เราจึงได้สานต่อความร่วมมือกับ JOOX อย่างต่อเนื่อง โดยกลับมาจัดกิจกรรมร่วมกันอีกครั้งในปีนี้ หลังจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เรางดการจัดคอนเสิร์ตในปีที่ผ่านมา โดยกิจกรรมสปอตไลต์ ทัวร์ 2021 จะเป็นการจัดคอนเสิร์ตในร้านอาหารด้วยมาตรฐานใหม่ที่เหมาะกับยุค New Normal ซึ่งให้ความสำคัญต่อการรักษากฎระเบียบด้านสาธารณสุข มีการจำกัดจำนวนคนเข้าร่วมกิจกรรม จัดที่นั่งให้มีระยะห่างทางสังคม และมีการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน โดยเราจะนำความสนุกไปมอบแก่ผู้บริโภคทั่วทุกภูมิภาค พร้อมจัดไลน์อัพศิลปินที่จะไปเยือนแต่ละจังหวัดด้วยจุดยืนเดิม คือ เลือกศิลปินที่ตรงต่อความชื่นชอบ และไลฟ์สไตล์การฟังเพลงของผู้บริโภคในจังหวัดนั้นๆ เพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่พิเศษสุดให้แก่ทุกคน”

บอกได้คำเดียวว่าจัดเต็มไม่แพ้งานคอนเสิร์ต เพราะ ‘ช้าง เฟรนด์เดย์ฟันเดย์ พรีเซ็นต์ JOOX สปอตไลต์ ทัวร์ 2021’ ขนศิลปินสุดปังที่สร้างความสนุกให้กับทุกแก๊งแบบทั่วถึง อาทิ YOUNGOHM & FIXD & NUT และอื่นๆ อีกมากมาย โดยปีนี้จะตระเวนไปจัดแสดงที่ร้านอาหารยอดฮิตของแต่ละจังหวัดทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ ปทุมธานี นนทบุรี ชลบุรี ระยอง ปราจีนบุรี นครราชสีมา อุบลราชธานี อุดรธานี ขอนแก่น นครพนม พิษณุโลก เชียงใหม่ เชียงราย พระนครศรีอยุธยา นครสวรรค์ เพชรบูรณ์ นครปฐม ราชบุรี ประจวบคีรีขันธ์ สงขลา นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี และภูเก็ต เป็นต้น ซึ่งสมาชิกชาวแก๊งที่ไปร่วมกิจกรรมในแต่ละร้านยังสามารถลุ้นรับ JOOX VIP ได้อีกด้วย นอกจากนี้ทุกคนยังสามารถตามไปฟินกับเพลงเพราะๆ กับเพลย์ลิสต์พิเศษกันได้ที่แอปพลิเคชัน หรือเว็บไซต์ ‘JOOX’ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของมหกรรมทัวร์คอนเสิร์ตนี้ได้ที่เฟซบุ๊ก ChangWorld : www.facebook.com/Changworld


กำลังโหลดความคิดเห็น