xs
xsm
sm
md
lg

สลัด แฟคทอรี่ จับมือ บราวน์ เปิดเมนูเฮลตี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สลัด แฟคทอรี่ จับมือ บราวน์ เติมเต็มประสบการณ์ความอร่อยและเฮลตี้ด้วยความหวานแบบพรีเมียมที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น เปิดตัวเมนูพิเศษตอบโจทย์คนชอบรับประทานของหวานที่รักสุขภาพ เสิร์ฟของหวานในคอนเซ็ปต์ “ฟินเท่าเดิม แต่ Cal ลดลงกว่าครึ่ง” ที่ร้านสลัด แฟคทอรี่ ทุกสาขา

ปิยะ ดั่นคุ้ม กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรีนฟู้ด แฟคทอรี่ เปิดเผยว่า ที่มาของการร่วมมือกันในครั้งนี้ เกิดจากความตั้งใจที่จะส่งมอบและยกระดับประสบการณ์ด้านอาหารเพื่อเป็นทางเลือกของอาหารสุขภาพให้แก่ผู้บริโภคที่ชื่นชอบของหวาน และใส่ใจสุขภาพ โดยจะเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพให้แก่ตัวเองมากกว่าที่จะยอมไม่รับประทานของหวาน ซึ่งที่ผ่านมาของหวานและเครื่องดื่มก็เป็นสิ่งที่ลูกค้าร้านสลัด แฟคทอรี่ถามหาเพื่อการจบมื้ออาหารอย่างสมบูรณ์ เราจึงมองหาพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญด้านนี้มาพัฒนาโปรดักต์ร่วมกัน 

บราวน์ เป็นแบรนด์ที่มีแนวคิดเรื่องอาหารใกล้เคียงกันกับเรา ที่เน้นเรื่องของรสชาติและคุณภาพ เพื่อให้ผู้บริโภคพึงพอใจสูงสุด อีกทั้งแคมเปญนี้ยังสามารถขยายฐานลูกค้าระหว่างแบรนด์ให้เพิ่มมากขึ้นด้วย โดยในช่วงแรกชิมลางเปิดตัวสินค้าที่เป็นเครื่องดื่มและขนมหวานที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางบราวน์ก่อน และมีแผนต่อยอดไปยังเมนูอื่นๆ ในร้านเพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้าต่อไป


แพรวา ไชยซาววงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราวน์ดีเซิร์ท จำกัด กล่าวว่า ด้วยแบรนด์ บราวน์ เป็นร้านชานมไข่มุกและขนมหวานที่คำนึงถึงคุณภาพและตระหนักถึงสุขภาพเป็นหลัก เราจึงพัฒนาเมนูตัวนี้ร่วมกันเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนที่ต้องการรับประทานของหวานแต่ก็ยังอยากดูแลสุขภาพด้วย จึงคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม และใช้สารให้ความหวาน “อิริทริทอล” มาทดแทนความหวานของน้ำตาลในตัวโปรดักต์ไลน์นี้ทุกตัว

โดยอิริทริทอลเป็นสารให้ความหวานทางเลือกใหม่ที่ดีต่อสุขภาพ เนื่องจากว่าเป็นสารที่ให้ความหวานที่มีคุณภาพสูง, ไม่ให้พลังงาน (แคลอรี = 0) และเป็นมิตรต่อสุขภาพที่มีรสชาติเหมือนน้ำตาลทรายมากที่สุด โดยยังคงจุดเด่นในเรื่องความเข้มข้นของชา และกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของบราวน์ไว้อย่างลงตัว กับ 3 เมนูพิเศษ ได้แก่

• Milk Tea with Collagen Bubble - ชานมเข้มข้นสูตรพิเศษเฉพาะของบราวน์ กับมุกบุก Low Cal สำหรับคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง
• Mixed Fruit with Collagen Bubble - ชาผลไม้รวมที่ให้ความสดชื่น โดดเด่นด้วยส่วนผสมของผลไม้สด
• Japanese Custard Pudding - พุดดิ้งเนื้อเนียนนุ่ม หวานกำลังดี ด้วยรสสัมผัสแบบญี่ปุ่นแท้ๆ สูตรลับจากโตเกียว


พิเศษ! โปรโมชันช่วงเปิดตัว วินเทอร์สลัด สตรอว์เบอร์รี เดรสซิ่ง + ชานมไข่มุกคอลลาเจน ในราคาเพียง 250 บาท (จากปกติ 280 บาท) เฉพาะรับประทานที่ร้านเท่านั้น พบกับเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานในแบบรักสุขภาพได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านสลัด แฟคทอรี่ ทุกสาขา หรือสั่งผ่านแอปพลิเคชันสั่งอาหารชั้นนำทุกแอปพลิเคชัน

สลัด แฟคทอรี่ (Salad Factory) เป็นร้านสลัดเพื่อสุขภาพ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2556 ด้วยคอนเซ็ปต์ ที่ตั้งใจจะให้เป็นร้านอาหารดีๆ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยเพื่อสุขภาพให้คนได้รับประทานผักจากแห
ล่งผลิตอาหารที่ดี ไร้สารพิษ คัดสรรจากฟาร์มออร์แกนิกที่เจ้าของฟาร์มเป็นผู้ปลูกและส่งขายเองไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง จัดเสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำสลัดและซอสแบบโฮมเมดกว่า 20 ชนิด และด้วยเมนูที่หลากหลายที่ไม่ได้จำกัดแค่ผักสลัดเท่านั้น เช่น เมนูข้าว, สเต๊ก, สปาเกตตี ฯลฯ จึงทำให้เป็นร้านสลัดที่สามารถเข้าถึงได้ทุกเจเนอเรชัน ทุกเพศทุกวัย รับประทานได้ทั้งครอบครัว ในราคาคุ้มค่า ปัจจุบันมีจำนวนสาขา 10 สาขา (ประกอบด้วย ร้านแบบ Full Service 9 สาขา และ Cloud Kitchen 1 สาขา)

บราวน์ (Brown) เกิดขึ้นปี 2560 ที่เชียงใหม่ ทุกเมนูเป็น home made product ต่อมาขยายมายังกรุงเทพฯ และต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยจำนวนสาขาในปัจจุบันมีทั้งหมด 12 สาขา ประกอบด้วย ประเทศไทย 9 สาขา และต่างประเทศ 3 สาขา
กำลังโหลดความคิดเห็น