xs
xsm
sm
md
lg

Lazada เปิดแคมเปญ “Women’s Festival”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ผู้จัดการรายวัน 360 - ลาซาด้า ปลุกพลังหญิงอย่างต่อเนื่องกับแคมเปญ Women’s Festival ก้าวข้ามความท้าทายช่วงวิกฤตโควิด-19 มอบดีลสุดคุ้มเอาใจสาวนักชอปฉลาดเลือก ด้วยส่วนลดสูงสุดกว่า 80% และโปรโมชันสุดพิเศษอื่นๆ ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2564

นางสาวภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า ปัจจุบัน ผู้หญิงเป็นกลุ่มผู้บริโภคที่มีพลังทั้งในด้านความงามและความสามารถ ด้วยกำลังซื้อมหาศาลและความสมาร์ทในการใช้จ่ายให้คุ้มค่ามากที่สุด จากรายงานผลวิจัยจากฮาร์วาร์ด บิซิเนส รีวิว พบว่า ผู้หญิงกว่า 80% เป็นผู้ตัดสินใจด้วยตนเอง ในการซื้อสินค้าประเภทที่อยู่อาศัย รถยนต์ อาหาร เฟอร์นิเจอร์ รวมทั้งแพกเกจท่องเที่ยว


“ผู้หญิงเป็นฐานลูกค้าที่สำคัญสำหรับลาซาด้า ทั้งจำนวนนักชอปหญิงที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในเดือนธันวาคม 2563 เพิ่มขึ้นกว่า 40% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า ด้านร้านค้าของลาซาด้าเองก็เต็มไปด้วยผู้ประกอบการหญิงมากมายที่มีศักยภาพและความสามารถ ซึ่งลาซาด้าก็พร้อมที่จะเข้าไปเสริมพลังให้เติบโตบนแพลตฟอร์มมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในสถานการณ์ปัจจุบันที่เศรษฐกิจไทยได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ลาซาด้าพร้อมเคียงข้างทั้งผู้ประกอบการและนักชอปหญิงไทย ด้วยการต่อยอดความสำเร็จของแคมเปญ Women’s Festival ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เชื่อมโยงผู้ขายกับผู้ซื้อเข้าด้วยกัน สร้างโอกาสการเติบโตธุรกิจให้ผู้ขาย และนำเสนอดีลเอ็กซ์คลูซีฟตอบโจทย์เหล่านักชอปหญิงฉลาดเลือก พร้อมหนุนเศรษฐกิจไทยให้เติบโตและผ่านช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ไปได้”
แคมเปญ Women’s Festival สวย สมาร์ท ฉลาด ช้อป ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2564เพิ่มการเติบโตของธุรกิจให้ผู้ขายและแบรนด์สินค้าผู้หญิงในทุกความต้องการ โดยหนึ่งในผู้ประกอบการหญิงที่ประสบความสำเร็จบนลาซาด้า คือ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “อาธีร่า” (ATiRA) ภายใต้ LazCeleb จนประสบความสำเร็จสูงสุดในมหกรรมชอปปิ้ง 11.11 เมื่อปีที่ผ่านมา มียอดขายเพิ่มถึง 100 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ

นอกจากนั้นยังมี “นัท-ฐานวีร์” เจ้าของแบรนด์ Akins ครีมกันแดดสัญชาติไทยที่กำลังมาแรงและน่าจับตามอง พร้อมด้วยสามสาวเจ้าของแบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงสุดฮิตอย่าง lookbooklookbook “จีน-วนิชชา”, “อิ๊งค์-อิงครัต” และ “โบ-สุภัค” กับเสื้อผ้าแนว Ready to wear ใส่ได้ทุกโอกาส มีดีไซน์เฉพาะที่บ่งบอกความเป็น lookbooklookbook ได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าวมีสินค้าหลากหลาย ทั้งแฟชั่น ความงาม สุขภาพ และอื่นๆ อีก ลดสูงสุด 80% และแจกคูปองส่วนลด 150 บาท ทุก 10 โมง ในวันที่ 30 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2564


กำลังโหลดความคิดเห็น