xs
xsm
sm
md
lg

“ลาซาด้า” ส่งแคมเปญใหม่สู้โควิด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - “ลาซาด้า” เปิดแคมเปญใหม่ ‘บอกลาอาการคิดหนัก บอกลาซาด้า’ ตรึงสินค้าราคาประหยัดกว่าล้านรายการ พร้อมส่งโปรโมชันสุดคุ้มให้ผู้บริโภคชอปสบายรับปีใหม่ ปลอดภัย COVID-19 เริ่มวันนี้ ถึง 21 ก.พ. 64 ที่ลาซาด้า รวมถึงสินค้าบน LazMall และ LazGlobal ทั้งหมดมากกว่าล้านรายการ

ตลอดปี 2563 ที่ผ่านมาการระบาดของโรคโควิด-19 เข้ามาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์นักชอปชาวไทยอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องการจับจ่ายใช้สอย จากผลสำรวจที่ทำขึ้นในช่วงเดือนพฤษภาคม 2563 โดยบริษัทอิปซอสส์ (Ipsos) บริษัทสำรวจและวิจัยตลาดจากประเทศฝรั่งเศสพบว่า คนไทย 84% ระบุว่ามีรายได้ในครัวเรือนน้อยลงหลังการระบาดของโรคโควิด-19

ในขณะที่ผลสำรวจผู้บริโภคของวีซ่า (VISA) พบว่า คนไทยถึง 78% ระบุว่าปัจจุบันพวกเขาให้ความสำคัญต่อราคาสินค้ามากขึ้น และผู้บริโภค 65% ยังระบุว่าพวกเขาให้ความสำคัญต่อสินค้าลดราคาและโปรโมชันมากขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงก่อนการระบาด


นางสาวภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “หลังจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 รอบใหม่ ผู้บริโภคมีความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบที่จะตามมามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพและสภาวะเศรษฐกิจ ลาซาด้าจึงจัดแคมเปญนี้ขึ้นเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าที่ถูกใจได้ในราคาสบายๆ ไม่ต้องคิดหนักเรื่องภาระค่าครองชีพ และยังสะดวกและปลอดภัยด้วยบริการส่งฟรีถึงที่บ้าน ตอกย้ำความตั้งใจของเราที่จะอยู่เคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์

แคมเปญบอกลาอาการคิดหนัก บอกลาซาด้า ให้ผู้บริโภคได้ซื้อสินค้าถูกใจได้อย่างปลอดภัยและสบายกระเป๋า ทั้งสินค้าบนลาซาด้า LazChoice, LazMall และ LazGlobal รวมทั้งสิ้นมากกว่าล้านรายการ ครอบคลุมสินค้าในชีวิตประจำวัน สินค้าด้านสุขภาพและความงาม สินค้าภายในบ้าน สินค้าแฟชั่น และสินค้าเทคโนโลยี พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ เช่น มอบคูปองลดราคาฟรี การันตีใช้ได้ทุกคน ไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน บริการฟรีค่าจัดส่ง และส่งสินค้าคืนได้ฟรี ให้ผู้บริโภคชอปปิ้งอย่างสบายใจไร้ความกังวลได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง 21 กุมภาพันธ์ 2564

แม้สถานการณ์ของการระบาดของโรคโควิด-19 จะกลับมาใหม่อีกครั้ง แต่ลาซาด้าก็พร้อมเคียงข้างสังคมไทยด้วยการมอบบริการด้านอีคอมเมิร์ซอย่างสุดความสามารถ เพื่อให้ผู้บริโภคได้คลายกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย และร่วมส่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกันกำลังโหลดความคิดเห็น