xs
xsm
sm
md
lg

โอโย-ชับบ์ สามัคคี-Qoala ร่วมมือให่้ประกันเดินทางท่องเที่ยว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โอโย หนึ่งในเชนโรงแรมและบ้านพักชั้นนำของโลก, ชับบ์ สามัคคี และ Qoala ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ธุรกิจที่สำคัญ ในการให้บริการเสริมด้านประกันการเดินทางให้กับแขกที่จองห้องพักของพาร์ตเนอร์โรงแรมของโอโย่ที่จองห้องพักราคา 800++ บาท บริการดังกล่าวมาพร้อมกับแผนการคุ้มครองการเดินทาง ความสะดวกสบาย และความสงบใจในช่วงระหว่างการพัก

ความร่วมมือระหว่างโอโย่ และ Qoala ในไทยเป็นความร่วมมือประเทศที่สองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากที่ประกาศความร่วมมือในอินโดนีเซียเมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา

การประกันแขกผู้มาพักในโรงแรม เป็นกรมธรรมประกันภัยโดยชับบ์ สามัคคี หนึ่งในสมาชิกของบริษัทประกันภัย และ Qoala ผู้นำด้านมัลติแชนแนลอินชัวร์เทคที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นกลุ่มทุนจาก Sequoia Capital, แบงก์เซ็นทรัลเอเชียกรุ๊ป และเทลคอม กรุ๊ป บริการประกันดังกล่าวครอบคลุมประกันอุบัติเหตุ เหตุฉุกเฉิน กระเป๋าสูญหาย และผลกระทบอื่นๆ รวมถึงผลประโยชน์อื่นๆ สำหรับแขกที่มาพักในโรงแรมพาร์ตเนอร์ของโอโย่ในทุกๆ คืน ลูกค้าสามารถเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนผ่านระบบดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย โดยใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น oyo.quala.ap


นายกูรูปราสาท สันคารานารายานันท์ ผู้จัดการประจำประเทศไทยของโอโย่ กล่าวถึงความร่วมมือดังกล่าวว่าแผนการประกันดังกล่าวเป็นมูลค่าเพิ่มที่ลูกค้าของโอโย่จะได้รับ พร้อมกล่าว “พวกเรายินดีในการประกาศความร่วมมือใหม่ๆ กับชับบ์ สามัคคี และ Qoala เพื่อให้ นวัตกรรม และ ผลิตภัณฑ์ สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าโอโย

“ลูกค้า คือ หัวใจสำคัญ ในการดำเนินการทุกสิ่ง เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับแขกผู้มาพัก ความคิดริเริ่มนี้ จะช่วยให้เราสามารถส่งมอบบริการที่ดีขึ้น และมอบความอุ่นใจ ความสะดวกสบาย ในช่วงระหว่างการพักในเครือข่ายของเรา ซึ่งเป็นที่พักที่มีคุณภาพและราคาไม่แพง”

นายฮาร์เช็ท ลูนานิ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Qoala กล่าวว่า“ความร่วมมือระหว่าง Qoala และโอโย่ นับเป็นก้าวสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่มีความไม่แน่นอนสูง ในขณะที่เศรษฐกิจกำลังเข้าสู่ภาวะปกติใหม่ นักท่องเที่ยวจึงระมัดระวังมากเป็นพิเศษในการเดินทางไปในที่ต่างๆ ด้วยความร่วมมือกับโอโย่ และชับบ์ สามัคคี ในครั้งนี้ เราต้องการมอบความอุ่นใจให้กับลูกค้าของโอโย่ทุกคนที่มาพักในไทย"

นายแอนดริว นิสเบท ประธานบริษัท บริษัท ชับบ์ สามัคคี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับบริษัทที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัยอย่าง โอโย่ และ Qoala ซึ่งมีจุดประสงค์เดียวกัน คือ การส่งมอบบริการที่เกินความคาดหวังของลูกค้าด้วยการยกระดับประสบการณ์ของแขกผู้มาพัก การเสนอความคุ้มครองประกันภัยฟรี ซึ่งครอบคลุมบริการประกันทั้งหมดในช่วงเวลาเหมาะสมกับช่วงเวลาพัก เพื่อให้แขกสามารถเดินทางและพักผ่อนในประเทศไทยได้อย่างเต็มที่”


ในช่วงเวลานี้ อุตสาหกรรมการบริการกลับมาคึกคักอีกครั้ง ทำให้โอโย่ สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เพื่อมอบบริการที่ดีขึ้นให้กับลูกค้าโดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ โอโย่ร่วมมือกับยูนิลิเวอร์ เพื่อปรับปรุงโครงการพักอย่างมีสุขอนามัยที่ดี (Sanitized Stays) ของเครือโรงแรม เพื่อส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักแบบไร้กังวลให้กับแขก นับตั้งแต่การเช็คอินจนถึงการเช็คเอาต์ ความร่วมมือด้านการประกันภัยกับชับบ์ และ Qoala ถือเป็นการเพิ่มการบริการให้พักได้อย่างอุ่นใจในอีกขึ้นหนึ่ง

โอโย่ โฮเทลส์ แอนด์ โฮมส์ สตาร์อัพน้องใหม่ด้านโรงแรม เริ่มต้นดำเนินธุรกิจในปี2556 และปัจจุบันเป็นเชนโรงแรมและบ้านพักระดับโลก มีอสังหาริมทรัพย์ในเครือข่ายมากกว่า43,000 โรงแรม ด้วยห้องพักมากกว่า1 ล้านห้อง โอโย่ ให้บริการบ้านพักตากอากาศกับนักท่องเที่ยวกว่า 130,000 แห่งทั่วโลกภายใต้แบรนด์OYO Home, Belvilla, Danland, Dancenter และTraum-Ferienwohnungen ในเยอรมนี ปัจจุบัน โอโย่ ดำเนินงานในกว่า 800 เมืองใน 80 ประเทศทั่วโลก ประกอบด้วย สหรัฐอเมริกา ยุโรป สหราชอาณาจักร อินเดีย ตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และญี่ปุ่น

Qoalaเป็นบริษัทผู้ให้บริการแพลตฟอร์มอินชัวร์เทค ที่มีพันธกิจในการทำธุรกิจประกันด้วยความซื่อตรง และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ ด้วยการทำค่าสินไหมทอแทนจากรูปถ่ายซึ่งพัฒนาจากเทคโนโลยีหลากหลายรวมถึงแมชชีนเลิร์นนิ่งQoala เป็นบริษัทที่เกิดจากการกลุ่มทุนของSequioa Capital, BCA Group, Telkom Groupและนักลงทุน รวมถึงธนาคารต่างๆ ในภูมิภาคQuala ให้บริการลูกค้าผ่านช่องทางพันธมิตรธุรกิจ รวมถึงQoala Mitrasและมีความมุ่งมั่นในการช่วยบริษัทประกันลดต้นทุน และลดความเสี่ยงโดยการตรวจจับการฉ้อโกงทางดิจิทัล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมqoala.app


กำลังโหลดความคิดเห็น