xs
xsm
sm
md
lg

“Blue Bear” พลิกวิกฤตโควิด-19 เปิดตัว “หน้ากากผ้า-แจ็กเกต” ป้องกันไวรัส แอนติแบคทีเรีย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้า Blue Bear พลิกวิกฤตโควิด-19 เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ “หน้ากากผ้าและเสื้อแจ็กเกต” ป้องกันไวรัส 99% ภายใน 2 ชั่วโมงบนผิวผ้า พร้อมช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ใส่สบาย ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยลดกลิ่นอับ และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เปิดจำหน่ายแล้ว เผยยังได้จัดโปรโมชันรับเดือนแห่งวันแม่ ลดราคา 30%

นายยุทธนา ศิลป์สรรค์วิชช์ ซีอีโอ บริษัท พาลาดิน เวิร์คแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าสำเร็จรูป ชุดยูนิฟอร์มพร้อมใช้งาน ภายใต้แบรนด์ชั้นนำ “Blue Bear” เปิดเผยว่า ได้นำนวัตกรรมใหม่มาผลิตเป็นหน้ากากผ้า และเสื้อแจ็กเกต ที่มีคุณสมบัติสามารถลดเชื้อไวรัสบนพื้นผิวผ้าได้มากถึง 99% ภายในเวลา 2 ชั่วโมง จึงไม่เกิดการสะสมของเชื้อไวรัส และแบคทีเรียบนผ้าเป็นเวลานานข้ามวันเหมือนหน้ากากผ้าทั่วไป ซึ่งจะช่วยเพิ่มการปกป้องได้มากขึ้น และยังสามารถนำไปซักและนำกลับมาใช้ใหม่ได้โดยคุณสมบัติคงอยู่ ไม่อันตรายต่อผู้สวมใส่และสิ่งแวดล้อม

“การใส่ผลิตภัณฑ์ Blue Bear ทั้งหน้ากากผ้ารุ่นเซฟการ์ดและเสื้อแจ็กเกตแอนติไวรัส จะช่วยให้มั่นใจได้มากขึ้น ทั้งการป้องกันไวรัสโควิด-19 และโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A ที่กำลังระบาดช่วงหน้าฝน”

สำหรับคุณสมบัติหน้ากากผ้ารุ่นใหม่นี้ ผ้าชั้นนอกใช้สารไทเทเนียมไดออกไซด์และซิลเวอร์คลอไรด์ เพื่อเป็นตัวสร้างคุณสมบัติในการลดไวรัสได้ 99% ในเวลา 2 ชั่วโมง ส่วนผ้าชั้นในได้นำซิงค์ออกไซด์มาหลอมละลายที่อุณหภูมิสูงกว่า 300 องศาเซลเซียส ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นอับหรือกลิ่นเหม็นรบกวน ทำให้ผู้สวมใส่หน้ากากผ้าของ Blue Bear สามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันหมดกังวลเรื่องของกลิ่น

ทั้งนี้ หน้ากากผ้าและเสื้อแจ็กเกตของ Blue Bear ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านมาตรฐานรับรองจากห้องปฏิบัติการทั้งในและต่างประเทศ โดยผ่านการทดสอบจาก BOKEN ห้องปฏิบัติการชั้นนำจากญี่ปุ่น ซึ่งตรวจสอบรับรองการลดไวรัสได้ 99% ในเวลา 2 ชั่วโมง และผ่านการตรวจสอบจาก บริษัท SGS (ประเทศไทย) จำกัด ห้องปฏิบัติการชั้นนำของไทย ในเรื่องลดการเติบโตของแบคทีเรีย สตาฟิโลคอคคัส ออเรียส (Staphylococcus aureus) และโมแรกเซลลา ออสโลเอนซิส (Moraxella osloensis) ที่อยู่ในน้ำลายว่ามีอัตราเจริญเติบโตลดลง แม้ว่าจะผ่านการทดสอบด้วยการซักถึง 30 ครั้ง ก็พบว่าการใช้งานยังอยู่ระดับเกณฑ์ที่มีประสิทธิภาพดีกว่าหน้ากากผ้าทั่วไป

หน้ากากผ้ารุ่นเซฟการ์ด แอนติไวรัส และแอนติแบคทีเรียของ Blue Bear ออกแบบมา 2 รูปทรง ทั้งทรงแบบสามมิติ หรือสไตล์เกาหลี (Korean Style) มีลวดปรับจมูกมีเฉพาะขนาดของผู้ใหญ่ และทรงสองมิติ หรือสไตล์ยุโรป (European Style) คล้ายกับหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ที่สวมใส่ง่าย มี 3 ขนาด ผู้ใหญ่ เด็กเล็ก และเด็กโต โดยเด็กสามารถสวมใส่ได้เอง ซึ่งหน้ากากทุกชิ้นจะมาพร้อมกับซิลิโคนปรับสายคล้องหูหมดปัญหาหน้ากากหลวมหรือคับไป และยังแถมสายคล้องหน้ากากแก้ปัญหาการลืมวางหน้ากากทิ้งไว้อีกด้วย ส่วนเสื้อแจ็กเกตแอนติไวรัส เป็นเสื้อสวมทับลำลองแขนยาวและมีฮูดในตัว มีทั้งหมด 3 สี คือ ดำ, เทา, โอลด์โรส และ 4 ไซส์ให้เลือก เหมาะสำหรับการใส่เพื่อเดินทาง หรือผู้ที่ต้องการการป้องกันการติดเชื้อทั้งไวรัสและแบคทีเรีย สามารถซักและใช้ซ้ำได้

อย่างไรก็ตาม จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 ส.ค. 2563 เป็นต้นไป และได้จัดโปรโมชันพิเศษ เพื่อร่วมฉลองเดือนแห่งวันแม่ ถึงวันที่ 15 ส.ค. 2563 ลดราคาพิเศษกว่า 30% โดยหน้ากากผ้ารุ่นเซฟการ์ด แอนติไวรัส จากราคา 259 บาท เหลือเพียง 169 บาท พร้อมสายคล้องหน้ากาก ส่งลงทะเบียนฟรี และเปิดสั่งจองเสื้อแจ็กเกตแอนติไวรัสและแอนติแบคทีเรียจากราคาปกติ 1,290 บาท ได้ในราคาเพียง 890 บาท พร้อมส่งฟรีลงทะเบียน โดยผู้สนใจสามารถสั่งซื้อ สั่งจองได้ทางเว็บไซต์ www.bluebearuniform.com เพจเฟซบุ๊ก Blue Bear Uniform, Line Official : Blue Bear Uniform และแพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์ชั้นนำทั่วไป เช่น Shopee, Lazada เป็นต้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...