xs
xsm
sm
md
lg

“EVA” คว้า 2 รางวัลจาก TripAdvisor : Travelers’ Choice และ World’s Best Airlines

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สายการบินอีวีเอ ยังคงคว้ารางวัล TripAdvisor Travelers’ Choice Winning Streak ในปีนี้ และถูกจัดให้เป็น 1 ใน 10 ของสายการบินที่ดีที่สุดในโลก World’s Best Airlines จาก TripAdvisor

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง TripAdvisor ได้เปิดเผยว่า สายการบินอีวีเอได้รับรางวัลชนะเลิศ ใน 5 หมวดหมู่ ของ Travelers’ Choice Awards for Airlines ประจำปี 2563 รวมถึงได้รับการยอมรับให้เป็น 1 ใน 10 สายการบินที่ดีที่สุดในโลก “Top 10 Airlines – World” และยังได้รับคะแนนสูงสุดในหมวดหมู่ World’s Best Business Class, Traveler’s Choice Major Airlines in Asia, Best Business Class in Asia และ Best Premium Economy Class in Asia จาก TripAdvisor ซึ่งถือเป็นปีที่สี่ติดต่อกันของสายการบินอีวีเอ ในฐานะผู้ที่ได้รับรางวัล Travelers’ Choice Award ในครั้งนี้

ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลต่างๆ ของ TripAdvisor ได้ที่ https://www.tripadvisor.com/TravelersChoice-Airlines รวมถึงเส้นทางที่ให้บริการของสายการบินอีวีเอ ที่เว็บไซต์ www.evaair.com


“เรารู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่ดีมาโดยตลอดของผู้โดยสารทุกท่านจากทั่วทุกมุมโลก ถึงแม้ว่าในขณะนี้อุตสากรรมการบินกำลังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 ซึ่งสายการบินอีวีเอเราไม่เคยที่จะหยุดให้บริการอันสุดประทับใจ รวมถึงยังคงสร้างประสบการณ์การบินที่เหนือความคาดหมายให้แก่ผู้โดยสารทุกท่าน” Clay Sun ประธานสายการบินอีวีเอ กล่าว “ในช่วงแรกของการระบาดของโรค COVID-19 เราได้ให้ความใส่ใจเป็นพิเศษในทุกๆ รายละเอียดของการให้บริการ รวมถึงเราได้ทำการตรวจสอบในทุกๆ การให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น มาตราฐานความปลอดภัยในการให้บริการ, การบริการมื้ออาหารบนห้องโดยสาร, การเพิ่มมาตราการการฆ่าเชื้อบนห้องโดยสาร และการให้ข้อมูลของแนวทางการป้องกันโรคระบาดแก่ผู้โดยสารทุกท่าน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้โดยสารเมื่อได้ตัดสินใจเลือกใช้บริการของสายการบินอีวีเอ

หลังจากที่ได้ทำการวิเคราะห์ปริมาณและคุณภาพของเกณพ์การให้คะแนนตลอด 12 เดือน ที่ผ่านมา TripAdvisor ได้จำแนกสายการบินออกเป็นทั้งหมด 64 สายการบิน จาก 7 ภูมิภาค ซึ่งประกอบไปด้วย เอเชีย, ยุโรป, อเมริกาเหนือ, ละตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง, แอฟริกาและมหาสมุทรอินเดีย และมหาสมุทรแปซิฟิกและโอเซียเนีย

“ผู้ที่ได้รับรางวัล Travelers’ Choice Awards ประจำปี 2563 ควรภาคภูมิใจกับการที่ได้ถูกรับเลือกในครั้งนี้” Kanika Soni Chief Commercial Officer ประจำ TripAdvisor กล่าว “ถึงแม้ว่าปีนี้จะเป็นปีที่สร้างท้าทายให้แก่นักท่องเที่ยวและผู้ประกอบการการท่องเที่ยวต่างๆ แต่เราของแสดงความยินดีกับความความสำเร็จของพันธมิตรของเราในครั้งนี้ ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับรางวัลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจากการให้บริการ หรือคุณภาพต่างๆ ซึ่งรางวัลในครั้งนี้ไม่เพียงแค่เหมาะสมกับตำแหน่งที่ควรได้รับ แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจที่ยอดเยี่ยมแก่นักเดินทางทุกท่านในการที่จะกลับมาผจญภัยอีกครั้งหลังสถานการณ์ในครั้งนี้ดีขึ้น”

TripAdvisor เปรียบเสมือนเครือข่ายชุมชนขนาดใหญ่ระดับโลกที่มีผู้เข้ามาเยี่ยมมากกว่า 463 ล้านคนต่อเดือน และรวบรวมความคิดเห็นรวมถึงบทวิจารณ์ต่างๆ จากผู้คนมากกว่า 860 ล้านรายการ โดยผู้คนสามารถเข้ามาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแสดงความคิดเห็นต่างๆในพื้นที่แห่งนี้ได้ ซึ่งประกอบไปด้วยที่พัก, สถานที่ท่องเที่ยว, ร้านอาหาร รวมถึงสายการบิน เป็นต้น ซึ่งผู้โดยสารสามารถศึกษาข้อมูลต่างๆ ของรางวัล Travelers’ Choice Award Winning Airlines ได้ที่ www.tripadvisor.com/TravelersChoice-Airlines


กำลังโหลดความคิดเห็น...