xs
xsm
sm
md
lg

สายการบิน อีวีเอ คว้าสายการบินดีที่สุดในโลกอันดับ 4 จาก Travel + Leisure

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้อ่าน Travel + Leisure ได้โหวตให้สายการบิน อีวีเอ เป็นหนึ่งในสิบของสายการบินนานาชาติที่ดีที่สุดในโลก ประจำปี 2563 ครั้งที่ 25 ของนิตยสาร Travel + Leisure ซึ่งผลการให้คะแนนในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ที่มีประสบการณ์การเดินทางของผู้ที่อ่านนิตยสาร Travel + Leisure ซึ่งจะให้คะแนนในด้าน ความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร การบริการภาคพื้นและบนห้องโดยสาร อาหาร รวมถึงความคุ้มค่าในการใช้บริการของสายการบิน ซึ่งผลการสำรวจในครั้งนี้ได้ประกาศอยู่ในเว็บไซต์ของ Travel + Leisure รวมถึงจะตีพิมพ์ในนิตยสารฉบับเดือนสิงหาคม 2563 ที่จะถึงนี้ นอกจากนี้ ผู้โดยสารสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองบัตรโดยสารของสายการบิน อีวีเอ ได้ที่ www.evaair.com

Travel + Leisure ชี้ให้เห็นว่า การที่สายการบิน อีวีเอ ถูกจัดอันดับให้เป็นอันดับที่ 4 ซึ่งขยับขึ้นมาจากปีที่แล้ว เนื่องจากผู้ที่อ่านนิตยสารได้ชื่นชมการให้บริการของสายการบิน อีวีเอ ไม่ว่าจะเป็น การให้บริการ ด้านรสชาติอาหาร และความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารในชั้นประหยัดพิเศษ Premium Economy ของสายการบิน ซึ่งผู้ที่อ่านนิตยสารท่านหนึ่งได้ชื่นชมการให้บริการของสายการบิน อีวีเอ จากการที่ได้เดินทางบนที่นั่งโดยสารบริเวณด้านหน้าสุดของชั้นธุรกิจ Business Class ซึ่งได้กล่าวไว้ว่า “การเดินทางบนชั้นธุรกิจของผม ในเส้นทางชิคาโก-ไทเป เป็นประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดที่ผมเคยมีมา สเต๊กปรุงตามสั่ง ตัวเลือกอาหารจานร้อนระหว่างมื้ออาหาร ผ้านวมขนเป็ด และพื้นที่วางขาที่กว้างขวาง ซึ่งที่นั่งบนชั้นธุรกิจ Business Class ของบางสายการบินมีจุดที่แคบมากสำหรับพื้นที่วางเท้าเมื่อปรับที่นั่งเป็นแบบนอนราบ แต่สำหรับสายการบิน อีวีเอ มีพื้นที่เพียงพอสำหรับการขยับตัวและสามารถนอนหลับได้อย่างสบาย”

“เรารู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุนทั้งหมดนี้จากผู้โดยสารทั่วโลก” Clay Sun ประธาน สายการบิน อีวีเอ กล่าว “เราไม่เคยที่จะหยุดความพยายามและยังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้โดยสารทุกท่านมีความสุขกับการใช้บริการและประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมาย ซึ่งในขณะนี้เราได้ทำงานเพื่อแก้ไขผลกระทบของสถานการณ์ COVID-19 ซึ่งการดำเนินงานในอุตสาหกรรมทั้งหมดของเราทั่วโลกนั้น เราได้ทำงานอย่างดีที่สุดในการรักษามาตรฐานการให้บริการเพื่อนำพาผู้โดยสารทุกท่านไปยังจุดหมายปลายทางหลักของเราโดยสวัสดิภาพ เรายังคงให้ความสำคัญในทุกๆ รายละเอียด ขณะที่เราได้ลดความซ้ำซ้อนของการทำงาน เพื่อเพิ่มมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ซึ่งเราได้ทำการฆ่าเชื้อบนห้องโดยสาร รวมถึงการปฏิบัติตามกฎระเบียบแม่แบบ เพื่อการดูแลสุขภาพของผู้โดยสารทุกท่าน เพื่อสร้างความมั่นใจในการเลือกใช้บริการกับเรา” Clay Sun ประธานสายการบิน อีวีเอ กล่าว

Travel + Leisure ได้ทำการสำรวจประจำปี ระหว่างวันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 ถึงวันที่ 2 มีนาคม 2563 ซึ่งผู้อ่านจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมผ่านนิตยสารฉบับ Edition ข่าวฝากประชาสัมพันธ์ และทางหน้าเว็บไซต์ www.travelandleisure.com ซึ่งจะมีการจำกัดจำนวนของผู้ที่มีสิทธิในการสมัครในการจัดอันดับสายการบินที่ดีที่สุดในโลกในครั้งนี้ด้วย ทั้งนี้ นอกจากสายการบินแล้ว ผู้อ่านยังสามารถให้คะแนนกับ สนามบิน รถเช่า เมืองต่างๆ การเดินเรือ สปา โรงแรม เกาะ ผู้ประกอบการท่องเที่ยว และสวนสัตว์ ได้อีกด้วย

การจัดอันดับ 10 สายการบินนานาชาติที่ดีที่สุดของโลกจาก Travel + Leisure ประจำปี 2563 ได้แก่ Singapore Airlines, Qatar Airways, Emirates, EVA AIR, ANA, Air New Zealand, Japan Airlines, La Compagnie, Cathay Pacific Airways และ Virgin Atlantic Airways.

สายการบินอีวีเอมีมาตรฐานระดับสูงในด้านความปลอดภัย การให้บริการ และความสะดวกสบายในห้องโดยสาร ซึ่งได้รับการยกย่องจากหลากหลายอุตสาหกรรมและหน่วยงานภาครัฐในทุกๆ ปี ทั้งนี้ สายการบิน อีวีเอยังได้รับการยอมรับเป็นอันดับที่ 8 จาก 20 สายการบินที่ดีที่สุดในโลก และยังถูกจัดเป็นอันดับที่ 3 สำหรับสายการบินที่ปลอดภัยที่สุดในโลก (3rd Rank World’s Top 20 Safest Airlines Rank 3rd) จาก AirlineRatings.com รวมถึงได้ถูกจัดให้เป็นอันดับ 3 ของสายการบินที่ดีที่สุดของโลก จาก TripAdvisor, อันดับที่ 9 จาก JACDEC Airline Safety Rankings และถูกจัดให้เป็น SKYTRAX 5-Star Airlines ตั้งแต่ปี 2559 เป็นต้นมา


กำลังโหลดความคิดเห็น...