xs
xsm
sm
md
lg

ห้างเซ็นทรัลเปิดบริการพิเศษ “Central at Your Home” อยู่ที่บ้านก็ชอปได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ห้างเซ็นทรัลเปิดบริการพิเศษ “Central at Your Home” (เซ็นทรัล แอต ยัวร์ โฮม) สอดรับกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของห้างเซ็นทรัลได้เลือกซื้อสินค้าได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องมาที่ห้าง ผ่านบริการครบครันทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ 2 ช่องทาง Central Online (www.central.co.th) และบริการใหม่ Central Call & Shop สนทนาผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 0-2793-7555 สะดวกยิ่งขึ้นด้วยการรับสินค้าและชำระเงินแบบ Drive Thru โดยไม่ต้องลงจากรถ

ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล เปิดเผยว่า “ในสถานการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดนี้ ห้างเซ็นทรัลเข้าใจถึงความวิตกกังวลและความต้องการของลูกค้าที่ต้องการหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่สาธารณะ แต่ยังคงต้องการสินค้าในชีวิตประจำวัน เราจึงอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า โดยเปิดบริการพิเศษ “Central at Your Home” เสมือนยกห้างเซ็นทรัลไปไว้ที่บ้านคุณ เพื่อให้บริการชอปปิ้งสินค้าทุกประเภทผ่าน 2 ช่องทางพิเศษ ครบทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ พร้อมช่องทางการชำระค่าสินค้าแสนสะดวกสบาย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

สำหรับ 2 บริการพิเศษที่ห้างเซ็นทรัลเปิดให้บริการ มีดังนี้ 1. ชอปผ่านออนไลน์กับ Central Online ผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับโปรโมชันพิเศษ รวมทั้งสินค้าเอ็กคลูซีฟ และสินค้าราคาพิเศษเฉพาะในเว็บไซต์เท่านั้น

2. บริการใหม่ล่าสุด Central Call & Shop ให้ชอปปิ้งผ่าน โทร. 0-2793-7555 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำและอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น.

นอกจากนี้ ยังสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยบริการ Drive Thru ให้ลูกค้าที่ใช้บริการ Central Call & Shop สามารถเลือกรับสินค้า และชำระเงินที่ห้างเซ็นทรัลได้โดยไม่ต้องลงมาจากรถยนต์ ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ซี่งขณะนี้แม้จะมีการปิดห้างฯ ชั่วคราว แต่ลูกค้ายังสามารถใช้บริการ Drive Thru ใน 9 สาขา คือ ชิดลม ลาดพร้าว บางนา ปิ่นเกล้า พัทยา บีช ภูเก็ต เฟสติวัล สมุย เฟสติวัล เชียงใหม่ และเฟสติวัล หาดใหญ่

พิเศษ ทั้งสองบริการพร้อมส่งสินค้าตรงถึงบ้าน ฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ (วันนี้ ถึง 30 เม.ย. 63) และพร้อมอำนวยความสะดวกให้เลือกชำระค่าสินค้าหลายช่องทาง ได้แก่ ชำระผ่านบัตรเครดิต โอนเงิน (Bank Transfer) และบริการเก็บเงินสดปลายทาง

“ห้างเซ็นทรัลเชื่อว่าบริการพิเศษนี้จะได้อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกคน และขอเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะมอบความสุขมาสู่ลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนเราด้วยความผูกพันตลอดมา และเชื่อมั่นว่าเราทุกคนจะสามารถผ่านพ้นวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน และขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงสมบูรณ์อยู่เสมอ โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสถานการณ์จะคลี่คลายและกลับสู่ภาวะปกติโดยเร็วที่สุด” ณัฐธีรากล่าวทิ้งท้าย

นอกจากนี้ ห้างเซ็นทรัลยังอยากให้ทุกคนได้อยู่บ้านแบบแฮปปี้ อยู่ดีมีสุข ถูกหลักอนามัย จึงได้จัดแคมเปญความสุข Central Stay Healthy Stay Happy พบกับสินค้าเพื่อทุกคนในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น “สายคลีน” กับหลากหลายอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน ไล่เชื้อโรคร้ายออกไป “สายแอ็กทีฟ” ฟิตร่ายกายให้แข็งแรง แล้วสุขภาพใจก็จะแข็งแรงตาม “สายสะดวกสบาย” หลากหลายสินค้าอำนวยความสะดวกให้ผู้ใหญ่ในบ้าน และ “สายสนุก” ของเล่นเสริมสร้างจินตนาการ ที่เมื่อเด็กๆ แฮปปี้ ผู้ใหญ่ก็มีความสุข ด้วยดีลพิเศษสำหรับทุกคน พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวัน และลด/รับ เพิ่มอีกสูงสุด 15% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เม.ย. 63 ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าทั้งหมดได้ผ่านช่องทางทั้งสองของ Central at Your Home


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของบริการ Central at your home และแคมเปญ Central Stay Healthy Stay Happy ได้ที่ Facebook Page:www.facebook.com/CentralDepartmentStore


กำลังโหลดความคิดเห็น