xs
xsm
sm
md
lg

เซ็นทรัล วิลเลจ ชวนชอปฉลองเปิดร้าน Marimekko Outlet แห่งแรก-แห่งเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์1 มีนาคมนี้ชวนมาชอปฉลองเปิดร้าน Marimekko Outlet แห่งแรกและแห่งเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เซ็นทรัล วิลเลจ

เมื่อวันที่ 1 มี.ค. เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชัวรี เอาต์เลตแห่งแรกของไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Bangkok Luxury Outlet” ฉลองเปิดร้าน Marimekko Outlet แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (พร้อมเปิดให้บริการวันแรกในวันเสาร์ที่ 1 มีนาคม 2563) พบกับสินค้าคุณภาพจากมารีเมกโกะ แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์จากประเทศฟินแลนด์ที่โดดเด่นด้วยสีสันและลายพิมพ์ออริจินัลอันเป็นเอกลักษณ์ที่ผู้คนทั่วโลกต่างตกหลุมรัก มารีเมกโกะ เอาต์เลต พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 60% ในไลน์สินค้าประเภทต่างๆ พร้อมพบกับสินค้า Exclusively Made for Outlet ที่มีขายเฉพาะ เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชัวรี เอาต์เลต แห่งเดียวเท่านั้น, One-Price Marimekko Tote Bag กระเป๋าผ้ามารีเมกโกะราคาเดียว รวมถึงสินค้าไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันอื่นๆ พร้อมรับส่วนลด on-top เพิ่มเติมตามเงื่อนไขที่กำหนดตลอดเดือนมีนาคม 2563 พิเศษ! เมื่อชอปครบ 10,000 บาท รับฟรี ร่มเซ็นทรัล วิลเลจ ตั้งแต่วันที่ 6 มี.ค.-30 เม.ย. 2563

เซ็นทรัล วิลเลจ เวิลด์คลาสเดสติเนชันแห่งล่าสุดในการชอปปิ้งที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยส่วนลด 35-90% ให้ได้ชอปกันทุกวันแบบไม่ต้องรอเทศกาลเซล พิเศษกับส่วนลดที่ปรับเพิ่มขึ้นในทุกๆ ซีซันจากแบรนด์ต่างๆ โดยมีไอเท็มเด็ดครบทุกไลน์สินค้าสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา เข็มขัด เครื่องหนัง เครื่องประดับ รวมถึงแอ็กเซสซอรีอื่นๆ ในบรรยากาศที่เหมือนชอปปิ้งเมืองนอก พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับความร่มรื่นสวยงามของธรรมชาติและสถาปัตยกรรมแบบไทยโมเดิร์น (Thai Modern) เพื่อมอบประสบการณ์การชอปปิ้งลักชัวรีเอาต์เลตอย่างแท้จริง

เซ็นทรัล วิลเลจ Bangkok Luxury Outlet โครงการรีเทลรูปแบบใหม่ของซีพีเอ็นที่เป็น Thailand’s First International Luxury Outlet ที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งแรกในประเทศไทย บนพื้นที่ 100 ไร่ พื้นที่โครงการ 40,000 ตร.ม. ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ โดยมีแบรนด์ชั้นนำระดับโลกทั้งต่างประเทศและในประเทศกว่า 150 ร้านค้า ซึ่งส่วนใหญ่ถือเป็น First Time Outlet Shop ในประเทศไทย และอีกกว่า 60 แบรนด์ได้เลือกเปิด Exclusive Outlet Store เฉพาะเซ็นทรัล วิลเลจที่เดียว เช่น Club21 (Outlet by Club 21), Calvin Klein, Carnival, Chloé, COACH, Ducati, Etro, Salvatore Ferragamo, Kate Spade, Kloset Etcetera, Victoria’s Secret, Ermenegildo Zegna, Lacoste, Polo Ralph Lauren, Max & Co., Michael Kors, Keds, Kenneth Cole, Kenzo, L’Oreal Luxe, Adidas, Under Armour, Puma, Skechers, Pandora, Superdry, Samsonite, Swarovski, Tommy Hilfiger, Toys R Us, Home & Living เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ไทยที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ อย่าง Jim Thompson, Naraya เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชัวรี เอาต์เลต เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น. และสามารถติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ http://www.centralvillagebangkok.com


กำลังโหลดความคิดเห็น...