xs
xsm
sm
md
lg

เซ็นทรัลอัดโปรฯ แรง แจกกระหน่ำทั่วประเทศ 4 ปีมีครั้งเดียว 3 วันเท่านั้น “มหัศจรรย์ 29” ลดสูงสุด 90% พร้อมแจก Samsung Galaxy

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เซ็นทรัลพัฒนาอัดแคมเปญการตลาดดันเศรษฐกิจไทย เดินหน้าแคมเปญแรก “Magic 29 ช้อปมันส์ มหัศจรรย์ 29 4 ปีมีครั้งเดียว” อัดโปรฯ แรง กระตุ้นไทยชอปไทย “มหกรรมไทยคึกคัก” สร้างปรากฏการณ์โปรฯ แรง แจกกระหน่ำ ลดสูงสุด 90%จากแบรนด์ดัง เช่น Adidas, Polo Ralph Lauren, VICTORIA’S SECRET, KARL LAGERFELD, DYSON, PANDORA, JUBILEE, TOMMY HILFIGER, SEPHORA พร้อมแจก Samsung Galaxy ทุกสาขาทั้ง กทม. และต่างจังหวัด ทั่วประเทศ และสร้างปรากฏการณ์แจกชานมไข่มุกรวม 2,900 แก้วฟรีทั่วประเทศสำหรับคนที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ รวม 33 สาขา ทั่วประเทศ 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่ 28 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคม2563

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “จากสถานการณ์ในขณะนี้ทุกฝ่ายต้องช่วยกันร่วมแรงร่วมใจกันผลักดันประเทศต่อไป และเซ็นทรัลพัฒนาต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้เศรษฐกิจไทยเดินหน้าต่อไป โดยอาศัยจุดแข็งของศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่มีอยู่ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จัดแคมเปญ ‘มหกรรมไทยคึกคัก’ กระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวม จับกลุ่มขาชอปไทยทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าไทยที่มีกำลังซื้อ และอัดโปรฯ เข้าถึงกลุ่มขาชอปในต่างจังหวัดทั่วประเทศอีกด้วย โดยศูนย์การค้าในต่างจังหวัดของเซ็นทรัลพัฒนาตั้งอยู่ในทุกภูมิภาคและมีพื้นที่ขาย (Net leasable Area - NLA) เกือบครึ่งหนึ่งของพื้นที่ขายทั่วประเทศ เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเป็นส่วนหนึ่งที่จะขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้คนไทยช่วยกันออกมาซื้อของในประเทศ จึงได้จัดโปรฯ แรง ดีลดีที่ไม่เคยมีมาก่อน ทั้งสินค้า New Arrival จากแบรนด์ดังที่มาลดราคาสูงสุดถึง 90% และครั้งแรกของการแจกกระหน่ำ Samsung Galaxy S20 ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยความพิเศษของวันที่ 29 ก.พ. ที่ 4 ปีมีครั้งเดียวนี้ เรามอบความพิเศษให้คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์ด้วยการแจกชานมไข่มุก 2,900 แก้ว มากที่สุด ฟรี และสำหรับลูกค้าคนพิเศษที่เกิดวันที่ 29 ก.พ. รับชุดของขวัญ special gift box ฟรี”


“มหกรรมไทยคึกคัก” ในครั้งนี้เริ่มต้นด้วยแคมเปญ “Magic 29” ที่ร้านค้าพร้อมใจกันนำสินค้า new arrival สินค้าราคาปกติและสินค้าไอเท็มยอดนิยมต่างๆ มาจำหน่ายในราคาพิเศษอย่างที่ไม่เคยจัดมาก่อน ทั้งสินค้าแฟชั่น เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับจากแบรนด์ชั้นนำ ด้วยการมอบส่วนลด 29-90% เช่น Polo Ralph Lauren, KARL LAGERFELD, VICTORIA’S SECRET, Adidas, DYSON, PANDORA, JUBILEE, TOMMY HILFIGER, SEPHORA เป็นต้น สินค้าราคาเดียว 29/ 129/ 2,900/ 29,000 บาท และยังทำให้วันที่ “29 กุมภาพันธ์” ที่มีเพียงครั้งเดียวในรอบ 4 ปี เป็นวันพิเศษที่สุด ด้วยการแจกชานมไข่มุกจากร้านดัง ได้แก่ KOI THE', McDonald’s, FUKU MATCHA, KAMU TEA, Mikucha ให้แก่สมาชิก The 1 ที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ รวม 2,900 แก้ว และยังมอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์แก่สมาชิก The1 ที่เกิดในวันที่ 29 ก.พ. ซึ่งมียอดใช้จ่ายสูงสุดของแต่ละสาขาในรอบ 1 ปีที่ผ่านมาอีกด้วย

พิเศษสุดสำหรับสมาชิก The 1 ที่สะสมยอดชอปสูงสุดตลอด 3 วัน (28 ก.พ. ถึง 1 มี.ค. 63) รับฟรี!! Samsung Galaxy S20 รุ่นล่าสุด รวม 33 รางวัล/33 สาขา (1 ท่าน/สาขา) และ Top Spenders ที่มียอดชอปสะสมจากร้านแฟชั่นสูงสุด 29 ท่านทั่วประเทศ จะได้รับของรางวัลพิเศษจาก Coach, marimekko, และอีก 9 แบรนด์ดัง


กำลังโหลดความคิดเห็น...