xs
xsm
sm
md
lg

“ฟู้ดแพนด้า” ร่วมกับ “ชาบูชิ” ส่งอร่อยชาบูหม้อไฟถึงบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้ให้บริการสั่งและจัดส่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชันเจ้าแรกในประเทศไทย ร่วมกับ “ชาบูชิ” (ShabushiBy OISHI) พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม ชาบู-ชาบูหม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น ส่งความอร่อยล้นสายพานตรงถึงหน้าประตูบ้านแล้ววันนี้

นายชนนันท์ ปัญจทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ฟู้ดแพนด้า บริการสั่งอาหารและเครื่องดื่มออนไลน์เจ้าแรกที่ครอบคลุมพื้นที่จัดส่ง4 ภูมิภาคมากที่สุดในประเทศไทย และปัจจุบันมีร้านอาหารพันธมิตรมากกว่า 35,000 ร้านค้าในแพลตฟอร์มมีความมุ่งมั่นในการคัดสรรร้านอาหารและพัฒนาด้านบริการเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกคนในประเทศไทยเราจึงสานต่อเจตนารมณ์ดังกล่าวอย่างไม่หยุดยั้ง

ล่าสุดได้ร่วมกับชาบูชิเดินหน้าขยายช่องทางความอร่อยตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทัลที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็วโดยเฉพาะบรรดานักกินหรือผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นสไตล์ชาบูหม้อไฟได้อิ่มฟินกับเมนูสุดโปรดจากร้านชาบูชิโดยสามารถสั่งมานั่งกินที่บ้านด้วยบริการสั่งและจัดส่งอาหารที่ง่าย รวดเร็ว และไว้ใจได้ผ่านแอปพลิเคชันฟู้ดแพนด้าบนมือถือ ทั้งระบบ iOS และ Android หรือผ่านหน้าเว็บไซต์ www.foodpanda.co.th


ทั้งนี้ เบื้องต้นจะเปิดให้บริการสั่งชาบูชิผ่านแพลตฟอร์มฟู้ดแพนด้าแก่ลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลก่อน และจะขยายพื้นที่ให้บริการสู่จังหวัดต่างๆ ครอบคลุม 4 ภูมิภาคทั่วไทยในระยะต่อไป พร้อมมอบโปรโมชั่นส่งฟรีตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2563เมื่อมียอดสั่งขั้นต่ำ 50 บาท”

นายไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เผยว่า “จากความนิยมที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ของแอปพลิเคชันสั่งอาหาร (Food Delivery Application) ประกอบกับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็วมากขึ้นถือเป็นโอกาสที่ดีของชาบูชิในการขยายช่องทางการให้บริการแบบเดลิเวอรี่เพื่อเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ๆ

โดยเลือกเปิดตัวผ่านแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรีของฟู้ดแพนด้าเป็นรายแรกพร้อมนำเสนอเมนูที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากลูกค้าหลากหลายทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว และซีฟู้ด นำมาจัดเสิร์ฟเป็นชุดเมนู ชาบู-ชาบู เลือกได้ตั้งแต่อิ่มสุดคุ้ม กับชุด Shabushi “Value Set” ราคาเริ่มต้นชุดละ 169 บาท, อิ่มเป็นคู่ กับชุด Shabushi “Buddy Set” ราคาเริ่มต้นชุดละ 329 บาท และ อิ่ม...อร่อยยกแก๊ง กับชุด Shabushi “Party Set”ราคาเริ่มต้นชุดละ 499 บาท พร้อมส่งตรงความอร่อยจากร้านถึงหน้าประตูบ้านผ่านบริการที่สั่งง่าย สะดวก และรวดเร็วทันใจ จากฟู้ดแพนด้า”


สำหรับ “ชาบูชิ” นั้น เราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพดีเยี่ยมและใช้กรรมวิธีการผลิตที่คำนึงถึงสุขอนามัยเป็นสำคัญเช่นเนื้อวัว, เนื้อหมูอนามัยที่ผ่านขบวนการเลี้ยงในฟาร์มปิดและทำการแปรรูปด้วยกรรมวิธีที่ได้มาตรฐานการส่งออกการเลือกใช้ผักและผลไม้ปลอดสารพิษด้วยคำนึงถึงคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้บริโภค โดยมีน้ำซุปให้เลือกอร่อยถึง 3 แบบชาบูซุป (น้ำซุปน้ำใส) คุโรซุป (น้ำซุปดำ)และ น้ำซุปน้ำต้มยำ รสชาติเผ็ด...จัดจ้าน

นักกินที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะชาบู-ชาบู ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือผู้ที่ต้องการลิ้มลองรสชาติชาบูหม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่นที่มีให้เลือกทั้งแบบอร่อยคนเดียว อร่อยเป็นคู่ หรืออร่อยยกแก๊ง สามารถกดสั่งเมนูอาหารผ่านแอปพลิเคชั่นfoodpandaบนมือถือทั้งระบบiOS และAndroid หรือผ่านหน้าเว็บไซต์ www.foodpanda.co.th ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

พิเศษเฉพาะวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 วันเดียวเท่านั้น ฟู้ดแพนด้า และชาบูชิ ขอมอบโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้า 1,000 ออเดอร์แรกที่สั่งเมนูอร่อยจากครัวชาบูชิผ่านบริการสั่งอาหารออนไลน์กับฟู้ดแพนด้า และระบุโค้ด “PANDASHABU” รับส่วนลดสูงสุด150 บาทต่อออเดอร์ เมื่อมียอดสั่งขั้นต่ำ 150 บาท สงวนสิทธิ์ลูกค้า 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น
กำลังโหลดความคิดเห็น...