xs
xsm
sm
md
lg

เดอะมอลล์จัด Bangkok Shopping Festival 2019 อัดโปรโมชันแรงตลอด พ.ย.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เดอะมอลล์ กรุ๊ปผนึกกำลังพันธมิตรบัตรเครดิตจัดเทศกาลชอปปิ้ง Bangkok Shopping Festival 2019 อัดโปรโมชั่นแรงตลอด พ.ย. ขานรับสิทธิ์มาตรการ “ชิม ช้อป ใช้ เฟส 2” ปลุกกำลังซื้อไตรมาส 4

นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ในช่วงไตรมาสที่ 4 ถือเป็นช่วงสำคัญที่สุดของธุรกิจรีเทล โดยทุกห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าต่างโหมจัดโปรโมชันเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อทั้งลูกค้าคนไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะช่วง 2 เดือนสุดท้ายของปีใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญมาก การจับจ่ายของลูกค้าคึกคัก เดอะมอลล์ กรุ๊ปขอประเดิมเดือนพฤศจิกายน เปิดหัว Kick Off Pre - Festive จัดเทศกาลชอปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “Bangkok Shopping Festival 2019” อัดโปรโมชันแรงตลอดเดือนพฤศจิกายนเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจไทยโดยรวม โดยผนึกกำลังพันธมิตร บัตรเครดิตจากสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศ ได้แก่ บัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), ธนาคารกสิกรไทย จํากัด (มหาชน), ธนาคารกรุงเทพ จํากัด (มหาชน), ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย, ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) สร้างปรากฏการณ์ชอปปิ้งครั้งใหญ่อีกครั้งที่ เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จากความร่วมมือครั้งสำคัญกับพันธมิตรบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินชั้นนำ 6 บัตร ที่มีผู้ถือบัตรรวมกว่า 11 ล้านคน ถือเป็นเครื่องมือทางการตลาดของเดอะมอลล์ กรุ๊ป ในเรื่องของ CRM เป็นการต่อยอดขยายฐานลูกค้าได้ในอนาคต และผนวกกับฐานสมาชิกลูกค้าของเดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้ถือบัตรสมาชิก M CARD อีกกว่า 4 ล้านคน ทำให้มีกลุ่มเป้าหมายหลักจากการจัดแคมเปญนี้รวมกว่า 15 ล้านคน ที่จะได้รับความพิเศษพร้อมสิทธิประโยชน์สูงสุดจากโปรโมชันครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี


นางสาววรลักษณ์ยังกล่าวต่ออีกว่า “สำหรับแคมเปญ Bangkok Shopping Festival 2019 ที่จัดขึ้นครั้งนี้ จัดภายใต้คอนเซ็ปต์ “YES! YES! YES! มหกรรมช้อปมันส์เวอร์ ตลอดเดือน NOVEMBER” เพื่อสร้างความสนุกพร้อมมอบความคุ้มค่าให้บรรดานักชอปทั้งชาวไทยและต่างชาติ เมื่อเข้ามาชอปปิ้ง นักชอปจะพบสีสันแห่งความสนุก พร้อมรับความคุ้มค่ากับที่สุดของโปรโมชันแห่งปี ที่นักชอปทุกคนจะได้รับความสนุกดั่งคำว่า “Good Things Happen When You Say YES!” พร้อมกันนี้ยังสร้างสีสันบรรยากาศให้นักชอป โดยมอบความสุขผ่านเสียงเพลง พร้อมท่าเต้นน่ารัก สร้างรอยยิ้มให้บรรดานักชอปอีกด้วย

อัดโปรฯ แรง!! เอาใจนักชอปตลอด 4 สัปดาห์ ที่ เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

มอบความหลากหลายของโปรโมชัน ทั้งจากพันธมิตรบัตรเครดิตชั้นนำ 6 บัตรที่ร่วมมอบสิทธิประโยชน์พิเศษในรอบปี และแบรนด์สินค้าที่สลับสับเปลี่ยนมาลดราคา และพบความคุ้มค่าพิเศษมากมาย 4 สัปดาห์เต็ม โดยแบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา คือ

· ความพิเศษ 3 สัปดาห์แรก ระหว่างวันที่ 8-24 พฤศจิกายน 2562 ลดทั้งห้างฯ สูงสุด 80% และยังมอบความพิเศษทุกศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ (8-10 พ.ย. 62) (15-17 พ.ย. 62) (22-24 พ.ย.62) ให้นักชอป ตั้งแต่เที่ยงวัน ถึง 2 ทุ่ม รับความพิเศษเพิ่มถึง 3 ต่อ


ต่อที่ 1 สินค้าเคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 30%

ต่อที่ 2 มอบความพิเศษสำหรับบัตรเครดิต SCB M / SCB / KBank / CITI / BBL และ UOB ชอปรับส่วนลดเพิ่ม / เงินคืนสูงสุด 18% เมื่อแลกคะแนนเท่ายอดซื้อ

ต่อที่ 3 พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต SCB M VISA / SCB / KBank / CITI / UOB ชอปผ่านบัตรคู่กับบัตร M Card ครบ 5,000 บาท รับทันที Gift Voucher 1,000 บาท

และพิเศษเฉพาะที่ เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขารามคำแหง) มอบความพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต SCB M VISA และ KBank เมื่อชอปผ่านบัตรในศูนย์การค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับบัตรกำนัลคืนสูงสุด 2,000 บาท ระหว่างวันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2562

· และที่สุดแห่งโปรโมชันสุดสัปดาห์ส่งท้าย Black Weekend 3 วัน 3 ห้างฯ “BLACK FRIDAY”

วันศุกร์ที่ 29 พ.ย. 62 ที่ เอ็มโพเรียม & เอ็มควอเทียร์ “BLACK SATURDAY” วันเสาร์ที่ 30 พ.ย. 62 ที่ พารากอน และ “BLACK SUNDAY” วันอาทิตยที่ 1 ธ.ค. 62 ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา โดยทั้ง 3 วันจะพบกับความพิเศษกับที่สุดของโปรโมชันมากมาย

นางสาววรลักษณ์กล่าวปิดท้ายว่า “ในช่วงของการจัดแคมเปญ Bangkok Shopping Festival 2019 ถือเป็นการทำการตลาดเพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายของลูกค้าในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี ผนวกกับในช่วงเวลาจัดแคมเปญตรงกับช่วงเวลาโครงการ “ชิม ช้อป ใช้ เฟส 2” ที่ทางภาครัฐจัด คาดจะส่งผลให้กำลังซื้อเริ่มกลับมาคึกคักมากขึ้น คาดกวาดยอดขายได้ไม่ต่ำกว่า 3,600 ล้านบาท ก่อนเดินหน้าลุยทำการตลาดในเรื่องของการจัดแคมเปญโปรโมชันรับเทศกาลปีใหม่ช่วงเดือนสุดท้ายของปี


กำลังโหลดความคิดเห็น...