xs
xsm
sm
md
lg

โรบินสัน ต่อขบวน “11.11 MEGA SALE”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โรบินสัน ยืนหนึ่ง ‘ออมนิชาแนล ดีพาร์ตเมนต์สโตร์’ ขานรับกลุ่มบริษัท เซ็นทรัล รีเทล ผนึกกำลังจัดมหกรรมชอปครั้งใหญ่ ’11.11 MEGA SALE’เมิร์จออนไลน์และหน้าร้าน ชู ‘สินค้าของแท้’ และ ‘เซอร์วิส’ ที่แตกต่างพร้อมโปรแรงสินค้าลดสูงสุด 90% และแจกคะแนนเดอะวันกว่า 1,000,000 คะแนนคาดกระตุ้นการช้อปออนไลน์-ออฟไลน์คึก หวังปูพรมธุรกิจไตรมาส 4 โตดี

นายอนุชิต สรรพอาษา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การพัฒนาธุรกิจสู่การเป็น ‘ออมนิชาแนล ดีพาร์ตเมนต์สโตร์’ (Omni Channel Department Store) ถือเป็นหนึ่งกลยุทธ์หลักที่สำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจของโรบินสัน เพื่อปรับตัวและรับมือกับสถานการณ์ ‘Digital Disruption’ ในปัจจุบัน ซึ่งในแง่ของมาร์เกตติ้งในช่วงที่ผ่านมาเรานับเป็นคีย์สำคัญที่ช่วยผสานการชอปปิ้งของนักชอปทั้งแพลตฟอร์มออนไลน์ และออฟไลน์ เข้าไว้ด้วยกัน ผ่านหลากหลายแคมเปญการตลาด ที่มีแม็กคานิกที่น่าสนใจและสามารถเชื่อมโยงการชอปปิ้งของนักชอปทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ได้อย่างไร้รอยต่อ ส่งผลให้ภาพรวมยอดขายของธุรกิจทั้ง 2 แพลตฟอร์มของโรบินสัน เติบโตควบคู่กันอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ เพื่อเดินหน้าพัฒนาธุรกิจสู่การเป็น ‘ออมนิชาแนล ดีพาร์ตเมนต์สโตร์’ อย่างไม่หยุดยั้ง โรบินสันจึงเข้าร่วมกับ ธุรกิจในกลุ่มเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัล ซึ่งประกอบด้วย ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ซูเปอร์สปอร์ต, เพาเวอร์บาย, ออฟฟิศเมท, บีทูเอส, ซีเอ็มจี, ไทวัสดุ, บ้านแอนด์บียอนด์, ท็อปส์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, แฟมิลี่มาร์ท และมัทสิโมโตะ คิโยชิ จัดมหกรรมช้อปครั้งใหญ่ ต้อนรับบิ๊กชอปปิ้งเดย์ วันที่ 11 เดือน 11 ในแคมเปญ “11.11 Mega Sale” (อีเลฟเว่น อีเลฟเว่น เมกาเซล) ตั้งแต่วันที่ 7-11 พฤศจิกายน 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา

โรบินสัน ได้มอบความพิเศษที่มีเอกลักษณ์แบบจัดเต็มแก่นักชอปทั้งออนไลน์และหน้าร้านในแคมเปญฯ กับการรับประกันสินค้ากว่า 10,000 รายการ ซึ่งเป็นของแท้ 100% ที่มาพร้อมโปรโมชันแรง! สินค้าลดสูงสุด 90% ชอปหน้าร้านแจกหนักคะแนนเดอะวัน รวมสูงสุดกว่า 1,000,000 คะแนน เมื่อชอปครบตามเงื่อนไขฮอตดีล สินค้าซื้อ 1 แถม 1 และรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 1,111 บาท (เฉพาะแบรนด์ที่ร่วมรายการ) พร้อมรับอภิสิทธิ์สุดคุ้มจากบัตรเครดิตชั้นนำ สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า ลดเพิ่มสูงสุด 50% โดยลดเพิ่ม 25% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันเท่าราคาสินค้า แลกรับ หรือเมื่อใช้คะแนน KTC Forever เท่าราคาสินค้า แลกรับ หรือลดเพิ่ม 50% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันเท่าราคาสินค้า และ ใช้คะแนน KTC Forever เท่าราคาสินค้า แลกรับร่วมกัน/สมาชิกบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน รับคะแนนเดอะวันพิเศษ 11 เท่า เมื่อชอปครบ 5,000 บาท ต่อใบเสร็จ

ชอปออนไลน์แจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 1,500 บาท เมื่อชอปครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับฟรีคูปองเงินสด 1,000 บาท เมื่อชอปครบ 10,000 บาท รับคะแนนเดอะวัน เพิ่ม 11 เท่า ทุกออเดอร์ไม่มีขั้นต่ำ และใช้คะแนนเดอะวันแลกส่วนลด 600 คะแนน แลกส่วนลด 100 บาท พร้อม ส่งฟรี! ทุกออเดอร์

และที่สร้างจุดเด่นและความต่างจากคู่แข่งให้แก่แคมเปญฯ นั่นคือ การบริการ กับการเชื่อมโยงแพลตฟอร์มออนไลน์และออฟไลน์ของโรบินสันอย่างไร้รอยต่อ และมีประสิทธิภาพ เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของนักชอปยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบาย เข้าถึงง่าย มีความพร้อมของข้อมูลสินค้า และไม่ซับซ้อนในเรื่องของขั้นตอนการชอปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น Robinson Shop Online ชอปสินค้าแบรนด์ชั้นนำได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมงที่ www.robinson.co.th หรือสะดวกมากขึ้นด้วยการบริการสั่งสินค้าผ่าน Robinson Online และบริการ Robinson Chat & Shop ชอปกับพนักงานที่รอให้บริการช่วยหาสินค้า เพียงทักแชตชอปสินค้า จากนั้นก็รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย หรือสามารถเลือกรับสินค้าได้ที่โรบินสัน กับบริการ Click & Collect ก็ได้ โดยโรบินสันมีการโปรโมตแคมเปญดังกล่าวผ่านสื่อทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ทั้ง Line Robinson Official, Facebook Robinson Department Store, Influencers, Out of Home, สื่อประชาสัมพันธ์ภายในห้างฯ และศูนย์การค้าฯ เพื่อสร้างการรับรู้ จดจำแก่นักชอปในวงกว้างอีกด้วย

“จากความพร้อมทั้งในด้านสินค้า โปรโมชัน บริการ และแผนการโปรโมตแคมเปญ 11.11 Mega Sale ดังกล่าวข้างต้น โรบินสันมั่นใจว่าแคมเปญฯ จะเป็นที่สนใจและได้รับการตอบรับจากทั้งนักชอปออนไลน์และนักชอปที่เข้ามาซื้อสินค้าที่หน้าร้านเป็นอย่างดี ซึ่งน่าจะเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยกระตุ้นการจับจ่ายและทำให้บรรยากาศการจับจ่ายของนักชอปในช่วงกลางไตรมาสที่ 4 เป็นไปอย่างคึกคักก่อนเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่ รวมทั้งคาดการณ์ว่าแคมเปญฯ จะช่วยบิลด์ยอดในไตรมาสที่ 4 ให้เติบโตดี และตอกย้ำการเป็น ‘ออมนิชาแนล ดีพาร์ตเมนต์สโตร์’ ของโรบินสัน ได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย” นายอนุชิตกล่าวสรุปกำลังโหลดความคิดเห็น