xs
xsm
sm
md
lg

สยามพิวรรธน์ส่งแคมเปญ “สยาม OMGs Mid Year Sale” ปลุกนักชอปช่วงกลางปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

จิราพร ศรีสอ้าน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานส่งเสริมการตลาด บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด
สยามพิวรรธน์ส่งแคมเปญ “สยาม OMGs Mid Year Sale” ปลุกนักชอปช่วงกลางปี

ดึงดูดนักชอปทั้งไทยและต่างชาติ ตอกย้ำเป็นแหล่งชอปปิ้งที่หนึ่งในใจผู้บริโภคตลอดกาล

ระหว่างวันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม ศกนี้

· แคมเปญโปรโมชัน “สยาม OMGs Mid Year Sale” (สยาม โอเอ็มจี มิดเยียร์เซล) ปลุกนักชอปกับปรากฏการณ์เซลแห่งปี ลดราคาสูงสุด 80% ดึงดูดนักชอปทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มอบโชคชิงรางวัลคืนกำไร พร้อมรับทันทีบัตรกำนัลมากมาย มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท

· พิเศษร่วมฉลองฟุตบอลโลกฟีฟ่าเวิลด์คัพ 4 ปีมีครั้งเดียว ชอปร้านค้ากีฬารับทันทีบัตรกำนัล ระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคมนี้

· พลาดไม่ได้! โปรโมชันสุดพิเศษรวมพลังกระหน่ำเซลครั้งยิ่งใหญ่ 4 วัน ทั้งส่วนลดสูงสุดถึง 90%

ชอปครบ 10,000 บาท คืนกำไรสูงสุด 2,000 บาท ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคม ศกนี้เท่านั้น
บรรยากาศการชอปปิ้ง
บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เจ้าของและผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ และหนึ่งในพันธมิตรผู้ก่อตั้งไอคอนสยาม ผนึกกำลัง 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ จัดแคมเปญโปรโมชันแห่งปี “สยาม OMGs Mid Year Sale” (สยาม โอเอ็มจี มิดเยียร์เซล) ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม ศกนี้ เชิญชวนลูกค้าทั้งไทยและเทศชอปกระหน่ำกับสินค้าลดสูงสุด 80% พร้อมรับของรางวัลมากมาย ทั้ง “ลด ลุ้น รับ” ตั้งเป้าดึงดูดนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นกว่า 20% ในไตรมาสที่ 2 และ 3 ตอกย้ำเป็นจุดหมายปลายทางของนักชอปจากทั่วโลก

นางจิราพร ศรีสอ้าน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานส่งเสริมการตลาด บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นการจับจ่ายช่วงกลางปี ศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เนรมิตแคมเปญโปรโมชัน “สยาม OMGs Mid Year Sale” (สยาม โอเอ็มจี มิดเยียร์เซล) เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวและนักชอปชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยร้านค้าภายในทั้ง 3 ศูนย์การค้าจำนวนกว่า 500 ร้านค้าได้พร้อมใจกันมอบส่วนลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 80% อีกทั้งยังได้มอบสิทธิพิเศษและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เพียงมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด ระหว่างวันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม ศกนี้ โดยบริษัทฯ ได้ทุ่มงบประมาณส่งเสริมการตลาดรวมกว่า 50 ล้านบาท หวังกระตุ้นยอดใช้จ่ายและส่งเสริมนักท่องเที่ยวให้มาเยือนศูนย์การค้าทั้ง 3 แห่งมากขึ้น
บรรยากาศการชอปปิ้ง
พลาดไม่ได้!! ลด ลุ้น รับ ของรางวัลมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม ร่วมคืนกำไรสูงสุดให้นักชอป โดยมีสิทธิประโยชน์มากมาย ดังนี้

· ร้านค้าจำนวนกว่า 500 ร้านค้า ภายใน 3 ศูนย์การค้าร่วมลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 80%

· ลูกค้าของศูนย์การค้าทั้ง 3 แห่งรับทันทีคูปองเงินสด และบัตรส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ

· ชอปสะสมครบ 5,000 บาท รับบัตรกำนัลสยามกิฟต์การ์ด มูลค่า 1,000 บาท หรือชอปครบตามเงื่อนไขของแต่ละศูนย์การค้ารับของรางวัลมากมาย เช่น กิฟต์การ์ด และบัตรจอดรถฟรีตลอดปี

· ร่วมฉลองฟุตบอลโลกฟีฟ่าเวิลด์คัพ 4 ปีมีครั้งเดียว ชอปร้านค้ากีฬารับทันทีบัตรกำนัลจากร้าน iHOP ระหว่างวันนี้ ถึง 15 กรกฎาคม

· พิเศษเฉพาะลูกค้า Platinum M Card, VIZ Card ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดระหว่างแคมเปญโปรโมชัน รับของรางวัลสุดพิเศษมูลค่ารวมกว่า 1.5 ล้านบาท ทั้งที่พักสุดหรู และดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์
บรรยากาศการชอปปิ้ง
พิเศษ!! กับโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 3 ศูนย์การค้ารวมพลังกระหน่ำเซลครั้งยิ่งใหญ่ 4 วัน ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคม ศกนี้เท่านั้น

· มอบส่วนลดสูงสุดถึง 90% ทั้งร้านค้าเสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น กีฬา เครื่องสำอาง อาหาร ขนมและเครื่องดื่ม

· ชอปครบ 10,000 บาท รับบัตรกำนัลสูงสุด 2,000 บาท ระหว่าง 4 วันเท่านั้น ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการใน 3 ศูนย์การค้า

นอกจากนี้ 3 ศูนย์ฯ ยังได้เชิญพันธมิตรบัตรเครดิตชั้นนำรวม 9 แห่ง ประกอบด้วย บัตรเครดิตอิออน, กรุงเทพ, ซิตี้แบงก์, กสิกรไทย, กรุงศรี, เคทีซี , ไทยพาณิชย์, ธนชาต และยูโอบี มาร่วมมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าเพิ่มเติม ทั้งของรางวัล / บัตรกำนัล / หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20%

“จากแคมเปญโปรโมชัน “สยาม OMGs Mid Year Sale” ที่คำนึงถึงความพอใจของลูกค้าอย่างสูงสุด เรามั่นใจว่าจะสามารถกระตุ้นการใช้จ่ายของนักชอปทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในช่วงกลางปีได้มากขึ้น โดยตั้งเป้าว่าในช่วงเวลาการจัดงานจะมียอดนักท่องเที่ยวเยือนศูนย์การค้าทั้ง 3 แห่งในปีนี้เพิ่มขึ้นกว่า 20% ช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจภายในประเทศให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง” ผู้บริหารสยามพิวรรธน์กล่าวปิดท้าย


กำลังโหลดความคิดเห็น...