xs
xsm
sm
md
lg

Galleria.co.th ออนไลน์ช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพพรีเมียมเจ้าแรกของไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ทุกวันนี้การซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ (Online Shopping) กลายเป็นวิถีปกติของคนเมืองไปแล้ว ด้วยความสะดวกสบายในการสั่งซื้อและจัดส่ง ราคาที่น่าพอใจ ทำให้ตลาดในโลกออนไลน์นั้นขยายตัวอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ปัญหาที่ผู้ซื้อประสบอยู่ ณ ปัจจุบันคือเรื่องความน่าเชื่อถือ และคุณภาพของสินค้าที่นำเสนอขายผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งนี่เองเป็นที่มาของการสร้างเว็บไซต์ Galleria.co.th

“ที่ตั้งชื่อว่า Galleria เพราะว่าผมอยากให้มันเป็นเหมือนแกลอรี เป็นเหมือนพิพิธภัณฑ์ ที่ทุกคนได้เข้ามาดูสินค้า และได้รับแรงบันดาลใจออกไป คือ ไม่จำเป็นต้องเข้ามาซื้อสินค้าอย่างเดียว แต่สามารถเข้ามาเสพงานศิลป์ได้ แต่คำว่า 'สิน (ศิลป์)' นั้นอาจจะเป็น 'สินค้า' หรือเป็น 'ศิลปะ' ก็ได้” คุณอภินันท์ นิลเวชผู้ก่อตั้งเผยถึงเบื้องหลังแรงบันดาลใจคุณอภินันท์ยังเปิดเผยด้วยว่า Galleria คือผู้เชี่ยวชาญในเรื่องสินค้าเครื่องหนัง เป็นผู้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ผู้บริโภคถึงมือ ด้วยความสนใจและเชี่ยวชาญที่ทีมงานมีต่อสินค้าเครื่องหนังจากแบรนด์ต่างๆ ทั่วโลก โดยไม่เกี่ยงว่าจะต้องเป็นแบรนด์เนมชื่อดังที่เป็นที่รู้จัก หรือเป็นแบรนด์เล็กในระดับโลคอลจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจาก motto ที่ Galleria เชื่อถือคือ “ผู้ซื้อต้องสัมผัสกับคุณภาพของสินค้าก่อนรู้จักแบรนด์”

สำหรับ Galleria ประกอบไปด้วยหมวดหมู่ของสินค้าที่หลากหลาย เริ่มตั้งแต่ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย กางเกง รองเท้าหนัง ไปจนถึงเครื่องประดับไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือ กระเป๋าหนัง สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รวมไปจนถึงของใช้ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์หนังชิ้นใหญ่ประดับห้อง เก้าอี้หนัง หรือโต๊ะทำงานที่เข้าคู่กัน ฯลฯ

“เราเชื่อว่า เครื่องหนัง คือหนึ่งในวัตถุดิบที่มีเสน่ห์ดึงดูดเฉพาะตัวมากที่สุดชนิดหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติการเก่าลงอย่างมีคาแรคเตอร์และดูมีชีวิตชีวาของชิ้นหนัง เหล่านี้คือสิ่งที่เจ้าของและผู้ใช้งานเท่านั้นที่เป็นผู้สร้างสรรค์ขึ้นมา เราเองก็เป็นผู้ที่หลงใหลในเอกลักษณ์เหล่านี้เช่นกัน จึงปรารนาให้ Galleria เป็นพื้นที่ซื้อขายเครื่องหนังที่เพียบพร้อมด้วยความเข้าใจถึงความต้องการของผู้ซื้อทุกคน โดยแทนที่จะเป็นคำว่าสินค้าราคาย่อมเยา เราเลือกที่จะนำเสนอสินค้าเครื่องหนังที่มีราคาสมน้ำสมเนื้อ นี่คือการแลกเปลี่ยนระหว่างคุณภาพของสินค้าระดับพรีเมียมในราคาที่มีเหตุและผลที่ผู้ซื้อเมื่อสัมผัสก็เข้าใจได้ เกิดเป็นจุดริเริ่มแนวคิดที่ทำให้เราสร้าง Galleria ขึ้นมาเสมือนศูนย์กลางรวบรวมสินค้าชั้นเยี่ยมที่ Curator ผู้รักในสินค้าเครื่องหนังตั้งใจเฟ้นหาและรวบรวมเครื่องหนังอันแปลกใหม่จากนานาประเทศมาให้คุณเป็นเจ้าของ” ผู้ก่อตั้ง Galleria กล่าวเสริม

นอกจากการเป็นแหล่งรวมเครื่องหนัง และสินค้าพรีเมียมในราคาคุ้มค่าให้กับผู้ซื้อแล้ว Galleria ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสร้างสรรค์แบรนด์สินค้าเครื่องหนังของตัวเองในประเทศไทยได้ส่งสินค้าเข้ามาเพื่อรับการคัดเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของร้านแห่งนี้ด้วยเช่นกัน โดย Galleria ตั้งเป้าจะเปิดพื้นที่ให้ผู้รังสรรค์ และผู้ซื้อที่รักในศาสตร์เครื่องหนังได้มาพบกัน และแลกเปลี่ยนกัน

นอกเหนือจาก ความสะดวกสบายในการซื้อ การชำระเงินแล้ว ส่วนสุดท้ายที่ทาง Galleria ยืนยันว่าต้องใส่ใจในคุณภาพไม่แพ้กันก็คือ การคงคุณภาพการจัดส่งที่มีความเป็นมืออาชีพ เพื่อให้ผู้ซื้อมั่นใจได้ว่าเมื่อสินค้าถึงมือแล้วจะได้คุณภาพที่ไม่แตกต่างไปจากการเดินทางซื้อที่ร้านแต่อย่างใด

สนใจคลิกเข้าเยี่ยมชมเวปไซด์ Galleria : http://goo.gl/LwNWbU

(พื้นที่ประชาสัมพันธ์)

กำลังโหลดความคิดเห็น