xs
xsm
sm
md
lg

“Gian Ferrente” ตอบอินไซต์หนุ่มรุ่นใหม่ ปรับโฉมใหม่ เร่งเครื่องโตพร้อมลุยตลาดนอก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจแอนด์พี อินเตอร์เทรด” อวดศักดาเครื่องหนังไทยไม่แพ้ใครในโลก ทายาทรุ่นลูกโชว์พลังนักบริหารรุ่นใหม่ เกาะอินไซต์หนุ่มผู้มีรสนิยม ปรับโฉมใหม่ “Gian Ferrente” บุกตลาดครั้งใหญ่ เร่งอัตราการเติบโตอีกเท่าตัว ต่อยอดธุรกิจพร้อมแนะนำ 3 คอลเลกชันล่าสุด เผยคนทำงานรุ่นใหม่ใส่ใจแฟชั่น เสริมบุคลิกและความมั่นใจด้วยกระเป๋าคุณภาพสูง พร้อมแผนลุยตลาด มั่นใจแบรนด์ไทยแข่งได้

ประเทศไทยเป็นแหล่งผลิตหนังชั้นดีและมีช่างฝีมือที่มีคุณภาพ ส่งผลให้แบรนด์เครื่องหนังระดับโลกให้ความไว้วางใจในการผลิตมาอย่างยาวนาน หนึ่งในนั้นคือ บริษัท เจแอนด์พี อินเตอร์เทรด จำกัด บริษัทผู้ผลิตและเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์ดัง ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตกระเป๋าหนังให้แบรนด์จากอิตาลีมานานกว่า 40 ปี ต่อยอดความสำเร็จที่มีอยู่ยาวนาน ปรับโฉมแบรนด์ “Gian Ferrente” (เจียน เฟอ เรนเต้) โดยทายาทนักบริหารรุ่นใหม่ที่เข้ามารับช่วงดูแลกิจการ โดยตั้งเป้าหมายที่จะประกาศศักดาของสินค้าโดยฝีมือคนไทย ตอบรับไลฟ์สไตล์หนุ่มรุ่นใหม่ที่เลือกใช้กระเป๋าหนังคุณภาพดีไซน์เนี้ยบ ในนามของแบรนด์ “Gian Ferrente”

นายศุภทัต เบ็ญญาสาร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจแอนด์พี อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า กระเป๋าหนังสำหรับผู้ชายแบรนด์ “Gian Ferrente” เป็นแบรนด์สัญชาติไทย 100% โดยมีพื้นฐานจากการเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าชื่อดังระดับโลกให้แก่แบรนด์อิตาลี แสดงให้เห็นถึงประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการผลิต ส่งผลถึงผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม ประณีต และมีคุณภาพ อันเป็นที่ยอมรับในตลาดมานาน โดย “Gian Ferrente” Leather Goods ทำจากหนังแท้

ล่าสุดได้ทำการกระตุ้นตลาดด้วยการปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความทันสมัย ขยายกลุ่มเป้าหมายสู่คนรุ่นใหม่และคนทำงาน โดยยังคงคุณภาพและความประณีตของสินค้า ชูจุดเด่นที่สำคัญของกระเป๋าคือ ดีไซน์ฟังก์ชันที่สวยงามเหมาะต่อการใช้งาน โดยหนังที่นำมาผลิตซึ่งเป็นหนังเกรดที่ดีที่สุด พร้อมทั้งลักษณะที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของกระเป๋า “Gian Ferrente”

“เรามีดีไซเนอร์คนไทยเพื่อการออกแบบให้เข้ากับฟังก์ชันการใช้งาน โดยได้พัฒนารูปแบบมาอย่างต่อเนื่อง ส่วนลูกเล่นของกระเป๋าเราใช้แฮนด์เมดเพื่อความประณีต เย็บฝีเข็มที่เนี้ยบ เป็นระเบียบ โก้ หรู ดูดี ในส่วนของหนังบางชนิดที่ชาวต่างชาตินิยม อาทิ กระเป๋าที่ทำจากหนังจระเข้ก็จะทำ เช่นเดียวกับหนังปลากระเบน เราก็เลือกเอาส่วนที่สวยที่สุดมาใช้ ลวดลายกระเป๋าจึงออกมาสวยงามเป็นเอกลักษณ์”

*** เปิดตัวคอลเลกชันเครื่องหนังชายพร้อมกัน 3 รุ่น ***

ล่าสุดเปิดตัวคอลเลกชันเครื่องหนังชายพร้อมกัน 3 รุ่นใหม่ แบบแรกกระเป๋าเอกสารผู้ชาย รุ่น Medium business bag ทำจากหนังวัวกันรอยขีดข่วน มีสองสีให้เลือก สีดำและน้ำตาล เป็นกระเป๋าคุณภาพดี สามารถใส่เอกสารขนาด A4 และโน้ตบุ๊กขนาด 13 นิ้ว พร้อมใส่อุปกรณ์อื่นๆ มีสายสะพายขนาดใหญ่แข็งแรง พร้อมช่องเสียบด้านหลังสามารถใช้ควบคู่กับกระเป๋าเดินทาง

แบบที่ 2 กระเป๋าอเนกประสงค์ รุ่น Signature purse กระเป๋าผู้ชายทำจากหนังวัวแท้ คุณภาพดีเยี่ยมดีไซน์เท่ มี 7 คอลเลกชันให้เลือก สามารถใส่บัตรเครดิต และธนบัตร แยกใส่พาสปอร์ต สามารถถอดช่องเงินเพื่อแยกใช้งานได้ วัสดุอย่างดี แข็งแรง มีสายคล้องแขนเพื่อความสะดวกในการพกพา

แบบที่ 3 กระเป๋าสะพายเฉียงผู้ชาย รุ่น Multi function Crossbody เป็นหนังวัวแท้คุณภาพดีเยี่ยม ดีไซน์เก๋ อินเทรนด์ เจาะรูเพื่อให้มีลวดลายสวยงาม น้ำหนักเบาแต่ยังคงความแข็งแรง เหมาะสำหรับคุณผู้ชายในทุกไลฟ์สไตล์ หรือใช้สะพายเพื่อเดินทางได้ ตัวสายสามารถปรับสั้นยาว มีช่องหลากหลายขนาด สามารถใส่เครดิตการ์ดพร้อมซองซิปใส่ธนบัตรและพาสปอร์ต มีสองสีให้เลือก สีน้ำตาล และสีน้ำเงิน

*** ชูคุณภาพและดีไซน์ตอบอินไซต์หนุ่มช่างเลือก ***

นายศุภทัตกล่าวว่า ไลฟ์สไตล์ของผู้ชายในปัจจุบันหันมาให้ความสำคัญต่อการแต่งตัวมากขึ้น ดังนั้นแนวโน้มของเครื่องแต่งกาย รวมถึงกระเป๋าแบบต่างๆ จึงมีการเติบโตที่ดี อีกทั้งคนทำงานในปัจจุบันหันมาใช้กระเป๋าที่ดูดีมีคุณภาพ สามารถใช้ได้ทุกโอกาส โดย “Gian Ferrente” มีการศึกษาเรื่องกระเป๋ามานาน และมีประสบการณ์ในการผลิตกระเป๋าในแบบต่างๆ มามากมาย รวมถึงมีโรงงานผลิตเองสามารถควบคุมสินค้าให้มีคุณภาพ ทำให้สินค้ามีความแตกต่างจากคู่แข่งขัน อีกทั้งยังมีการรับประกันสินค้าตามเงื่อนไขที่กำหนด หากมีปัญหาสามารถสั่งซ่อมได้ที่เคาน์เตอร์ “Gian Ferrente” ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

สำหรับกลุ่มเป้าหมายของกระเป๋าหนังชาย “Gian Ferrente” คือกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 28-35 ปี เป็นลูกค้าระดับ A ทั้งชาวไทยและต่างชาติ การออกแบบผลิตภัณฑ์จะมุ่งเน้นให้สอดคล้องกับการใช้งานในชีวิตประจำวันซึ่งได้จากการศึกษาพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง

กระเป๋า “Gian Ferrente” วางจำหน่ายในช่องทางค้าปลีกสมัยใหม่ที่ครอบคลุมความต้องการของลูกค้ากว่า 30 สาขา เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, เดอะมอลล์, ดิ เอมโพเรียม, สยามพารากอน, คิงเพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี (สุวรรณภูมิ, รางน้ำ, ศรีวารี, ดอนเมือง) และห้างเซ็น ครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยว เช่น พัทยา ภูเก็ต เชียงใหม่ และหาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ www.gianferrente.com

*** มั่นใจศักยภาพบุกอาเซียนภายใน 2 ปี ***

คุณภาพจากวัตถุดิบ การผลิต และการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ส่งผลให้กระเป๋า “Gian Ferrente” ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยมียอดขายเติบโตเฉลี่ย 20% ต่อปี หลังการรีแบรนด์ในปีนี้จะส่งผลต่อยอดขายที่เติบโตสูงขึ้น โดยตั้งเป้าหมายการเติบโตที่ 20-30% ในปีหน้า ซึ่งนอกจากยอดขายในประเทศแล้ว ยังมีชาวต่างประเทศซื้อสินค้าเข้าไปจำหน่ายในประเทศต่างๆ เช่น ญี่ปุ่น รัสเซีย ยูเครน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ อังกฤษ

ทั้งนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายการบุกตลาดต่างประเทศด้วยตัวเองภายใน 2 ปีข้างหน้า โดยการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือเออีซี จะเข้ามาเป็นโอกาสสำคัญในการขยายตลาด จึงเชื่อมั่นว่า “Gian Ferrente” จะเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับ มีความโดดเด่นทั้งคุณภาพและดีไซน์ สามารถแข่งขันกับอินเตอร์แบรนด์ได้

ปัจจุบันภาพรวมอุตสาหกรรมเครื่องหนังไทยทั้งการส่งออกและในประเทศมีมูลค่ากว่า 5 หมื่นล้านบาท โดยมีแนวโน้มตลาดที่เติบโตดีในปีนี้ เนื่องจากคุณภาพและงานฝีมือของเครื่องหนังไทยเป็นที่ยอมรับของทั่วโลก สำหรับตลาดในประเทศและตลาดเครื่องหนังสำหรับวงการแฟชั่นมีแนวโน้มการเติบโตที่ดีอย่างต่อเนื่อง จากแบรนด์สินค้าที่นำดีไซน์เข้ามาพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น รวมทั้งการขยายตัวของช่องทางค้าปลีกสมัยใหม่ที่เป็นโอกาสในการเติบโต
กำลังโหลดความคิดเห็น...