xs
xsm
sm
md
lg

อีแซดวายไม่หวั่นตลาดแข่งดุ ทุ่ม 2 พัน ล.ผุด “รีสอร์ตคอนโดฯ” ชิงแชร์ตลาดพระราม 9

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 

อีแซดวาย” ทุ่มงบ2,000ล้านบาทพัฒนาโครงการรีสอร์ตคอนโดฯ ภายใต้ชื่อ “บุรีธารา ซิตี้ รีสอร์ทคอนโด” โครงการรีสอร์ตคอนโดฯ ระดับไฮเอนด์บนทำเลทองย่านพระราม 9 ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ยกระดับคุณภาพชีวิตคนกรุงด้วยธรรมชาติแวดล้อมกับพื้นที่สีเขียว พร้อมครบครันด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก บนเนื้อที่กว่า 10 ไร่

นายธิติ ชินสมบูรณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อีแซดวาย ไทยกรุ๊ป ผู้ให้บริการด้านการบริหารโรงแรม และรีสอร์ต แอนด์ สปา กล่าวว่า หลังประสบความสำเร็จจากการบริหารบุรีธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา ทั้ง 3 สาขากาญจนบุรี, เกาะพะงัน และกรุงเทพฯ จนได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าทั่วไป ทุกกลุ่ม ทั้งครอบครัว คนโสด วัยทำงาน และวัยรุ่น รวมถึงบริษัททัวร์ (agent) โดยเฉพาะสาขากรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่มาของการรุกเข้าสู่การบริหารธุรกิจท่องเที่ยวรีสอร์ตมาผสมผสานธุรกิจอสังหาฯ ในรูปแบบคอนโดมิเนียม เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบธรรมชาติในรูปแบบ “รีสอร์ตคอนโดฯ” ในโครงการ “บุรีธารา ซิตี้ รีสอร์ทคอนโด” บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ในทำเลย่านถนนพระราม 9 ซึ่งเป็นทำเลที่มีแนวโน้มการเติบโตสูง และเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่

สำหรับโครงการ “บุรีธารา ซิตี้ รีสอร์ทคอนโด” รีสอร์ตคอนโดฯ ระดับไฮเอนด์แบบ High-Rise แต่ Affordable Price พัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Green Building” โดยได้จัดสรรพื้นที่รีสอร์ตกว่า 10 ไร่ ออกเป็นรีสอร์ตคอนโดฯ ทั้งหมด 2 อาคาร อาคารที่ 1 “บุรีธารา รีสอร์ทคอนโด” มีเนื้อที่ครอบคลุมประมาณ 40,800 ตร.. สูง 26 ชั้น ชั้น 1 เป็นพื้นที่ Lobby และ Shop ชั้น 2-7 พื้นที่จอดรถ ชั้น 8-25 ห้องพักอาศัย จำนวน 514 ยูนิต และชั้น 26 สระว่ายน้ำ มุมนั่งเล่นพื้นที่สีเขียวสวนลอยฟ้า อาคารที่ 2 “บุรีธารา แฟมิลี่ รีสอร์ทคอนโด” มีเนื้อที่ครอบคลุมประมาณ 32,470 ตร.. สูง 30 ชั้น พื้นที่ชั้น 1 Lobby ห้องออกกำลังกาย สปา ฯลฯ ชั้น 2-8 พื้นที่จอดรถ ชั้น 9 สระว่ายน้ำ ชั้น 9 -29 เป็นห้องพักอาศัย จำนวน 195 ยูนิต และชั้น 30 ดาดฟ้า

นอกจากนี้ยังมีสวนพักผ่อนแบบ Tropical Garden และบริเวณโครงการจะเน้นพื้นที่สีเขียวของธรรมชาติจริง ผนวกกับพื้นที่ที่จัดสรรอย่างลงตัวทั้งในส่วนของที่พักอาศัย อาคาร รีสอร์ตคอนโดฯ หรือพื้นที่ส่วนกลาง โดยทีมงานบริหารที่มากด้วยประสบการณ์ด้านโฮเต็ลเซอร์วิส ระดับสากล มีการวางแผนโครงการในเรื่องการช่วยโลกลดมลภาวะ เช่น นำน้ำทิ้งของเครื่องปรับอากาศมาหมุนเวียนเพื่อรดน้ำต้นไม้รอบๆ ระเบียงอาคาร และใช้ตาน้ำธรรมชาติรดน้ำต้นไม้ และสวนพักผ่อนที่มีการปลูกพันธุ์ไม้ที่ช่วยลดมลพิษทั้งโครงการ เป็นต้น

นายธิติกล่าวต่อว่า กลุ่มเป้าหมายของตลาดรีสอร์ตคอนโดฯ จะมุ่งเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมียมขึ้นไป กลุ่มนักธุรกิจ, ข้าราชการ, วัยทำงานรุ่นใหม่ และบุคคลทั่วไปที่ต้องการที่อยู่อาศัยหลังที่ 2 อีกทั้งยังต้องการเจาะกลุ่มนักลงทุนอสังหาฯ กับอีกหนึ่งทางเลือกที่นอกเหนือจากการเป็นเจ้าของ BURITARA CITY RESORTCONDO พร้อมอยู่ กับโครงการฝาก-เช่าห้อง 3 ปี โดยการันตีรายได้ 5% ของยอดเงินที่ชำระจริง พร้อมรับสิทธิพิเศษ เช่น ฟรี..ค่าส่วนกลาง (30 บาท/ตร.ม/เดือน), ฟรี..บัตร Buritara Privilege Card และฟรี..ห้องพัก 30 คืนในเครือบุรีธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการลงทุนอสังหาฯ ที่เพิ่มมูลค่าผลตอบแทน รายได้งอกเงย และมีผลตอบแทนมากกว่าดอกเบี้ยเงินฝากธนาคารได้อย่างมั่นใจ

ทั้งนี้ แผนงานการก่อสร้างจะเริ่มก่อสร้างพร้อมกันทั้ง 2 อาคาร บนพื้นที่รีสอร์ตทั้งหมด 10 ไร่ รวมเป็นมูลค่าก่อสร้างโครงการทั้งหมด 3,500 ล้านบาท ในส่วนของรีสอร์ตคอนโดฯ อาคาร 1 ประกอบด้วยห้องชุด 514 ห้อง มีขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 34, 65 และ 99 ตร.ม. เปิดราคาขายเริ่มต้นที่ 2.5 ล้านบาท และอาคาร 2 ประกอบด้วยห้องชุด 195 ห้อง มีขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 75, 80, 120, 133, 143, 144, 145, 146, 151 และ 155.5 ตร.ม.เปิดราคาขายเริ่มต้นที่ 5.2 ล้านบาท ในแต่ละห้องได้ออกแบบมาตรฐานในห้องชุด Modern - Retro Style และเฟอร์นิเจอร์ Fit-In อย่างหรูหราแบบมีสไตล์ ในตัวชั้นล่างของอาคารได้แบ่งส่วนไว้สำหรับเป็นร้านค้าต่างๆ ที่สำคัญมีที่จอดรถทั้งในตัวอาคาร และบริเวณของรีสอร์ต มากกว่า 600 คัน

โดยจะเริ่มก่อสร้างเดือนมกราคม 2556 และมีกำหนดส่งมอบห้องให้ลูกค้าที่มาทำสัญญาซื้อแล้วเสร็จเดือนธันวาคม 2557 โดยทีมงานสถาปนิก, วิศวกรออกแบบ และทีมก่อสร้างที่มีประสบการณ์เชี่ยวชาญการก่อสร้างอาคารสูงกว่า 20 ปี จึงเป็นการรับประกัน และสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าว่าสามารถสร้างให้แล้วเสร็จส่งมอบให้ลูกค้าที่ทำสัญญาแล้วทันตามกำหนด และลูกค้าที่ยังไม่ตัดสินใจ หรือกำลังมองหาที่อยู่อาศัยใหม่ โครงการ “บุรีธารา ซิตี้ รีสอร์ทคอนโด” (BURITARA CITY RESORTCONDO) ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก โดยกำหนดเปิดจองไปแล้วในชั้น 8-11 ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเกินกว่าที่คาดไว้

บุรีธารา ซิตี้ รีสอร์ทคอนโด” (BURITARA CITY RESORTCONDO) เปิดโชว์รูมห้องตัวอย่างในบรรยากาศรีสอร์ต และธรรมชาติจริงแล้ว ณ โครงการ “BURITARA CITY RESORTCONDO” บุรีธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ (ถนนพระราม 9 ติด RCA) พร้อมโปรโมชันพิเศษมอบให้ลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชม และจองโครงการ เป็นส่วนลดมูลค่าสูงสุดกว่า 200,000 บาท และ Gift Voucher ห้องพักในเครือบุรีธาราฯ 30 คืนตลอด 1 ปี รับของสมนาคุณต่างๆ อีกมากมาย”

กำลังโหลดความคิดเห็น...