‘หัวเว่ย’ ล้มแชมป์ ‘ซัมซุง’ ขึ้นแท่นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับ 1 ของโลกใน Q2/63 เผยแพร่: 30 ก.ค. 2563 15:23 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ หัวเว่ย บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ของจีน ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มียอดจำหน่ายสูงสุดของโลกในไตรมาส 2/2563 แทนที่บริษัท ซัมซุง ของเกาหลีใต้ โดยได้รับอานิสงส์จากความต้องการของตลาดภายในประเทศที่เพิ่มสูงขึ้น รายละเอียด... หัวเว่ย ซัมซุง ข่าวที่เกี่ยวข้อง โควิด-19 ทำซัมซุงยอดขายตกฮวบ หัวเว่ยแซงขึ้นเป็นอันดับหนึ่งโลก หัวเว่ยแซงซัมซุงขึ้นแชมป์สมาร์ทโฟน หลังยอดขายหดทั่วโลก หัวเว่ยจี้ทุกประเทศควรลงทุน 5G ไม่มีเธอไม่ตาย! หัวเว่ยโชว์ยอดผู้ใช้ไทยเกิน 4 ล้าน ย้ำทุกคนรับได้เรื่องไร้กูเกิล “ชัยชนะ” ผอ.ETDA คนใหม่ มอบนโยบายพนักงาน ย้ำปี 64 มุ่งทำหน้าที่ Friendly Regulator
ข่าวที่เกี่ยวข้อง โควิด-19 ทำซัมซุงยอดขายตกฮวบ หัวเว่ยแซงขึ้นเป็นอันดับหนึ่งโลก หัวเว่ยแซงซัมซุงขึ้นแชมป์สมาร์ทโฟน หลังยอดขายหดทั่วโลก หัวเว่ยจี้ทุกประเทศควรลงทุน 5G ไม่มีเธอไม่ตาย! หัวเว่ยโชว์ยอดผู้ใช้ไทยเกิน 4 ล้าน ย้ำทุกคนรับได้เรื่องไร้กูเกิล “ชัยชนะ” ผอ.ETDA คนใหม่ มอบนโยบายพนักงาน ย้ำปี 64 มุ่งทำหน้าที่ Friendly Regulator
โควิด-19 ทำซัมซุงยอดขายตกฮวบ หัวเว่ยแซงขึ้นเป็นอันดับหนึ่งโลก หัวเว่ยแซงซัมซุงขึ้นแชมป์สมาร์ทโฟน หลังยอดขายหดทั่วโลก หัวเว่ยจี้ทุกประเทศควรลงทุน 5G ไม่มีเธอไม่ตาย! หัวเว่ยโชว์ยอดผู้ใช้ไทยเกิน 4 ล้าน ย้ำทุกคนรับได้เรื่องไร้กูเกิล “ชัยชนะ” ผอ.ETDA คนใหม่ มอบนโยบายพนักงาน ย้ำปี 64 มุ่งทำหน้าที่ Friendly Regulator