xs
xsm
sm
md
lg

‘สาวอินฟลู’ มะกัน-ไต้หวัน ผุดโครงการแก้ผ้าสนับสนุนทางอารมณ์ นักรบในยูเครนดูฟรีบน OnlyFans อย่ามองข้ามเซ็กซ์ระหว่างรบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บางภาพยั่วๆ แผ่วๆ จาก OnlyFans ของ ฟานเป่ย คุง สาวเซ็กซีจิตใจดีงาม ซึ่งเดอะเดลีบีตส์เลือกไปประกอบในสกู๊ปรายงานถึงโครงการเปลื้องผ้าเพื่อส่งเสริมสนับสนุนทางอารมณ์ ที่สาวอเมริกันเชื้อสายไต้หวันสุดสวยคนนี้จัดทำเพื่อทหารหาญและผู้ปฏิบัติงานภาคสนับสนุนภายในยูเครน สื่อยักษ์อเมริกาเล่าว่าฟานเป่ยสร้างแอคเคาท์โอนลีแฟนส์ขึ้นมาเพื่อโครงการนี้โดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากที่เธอจะได้ช่วยหนุนกำลังใจแก่ทหารหาญในยูเครนตามคอนเซ็ปต์ เซ็กซ์ระหว่างรบ โดยให้ทหารรับชมฟรีแล้ว ตัวเธอเองก็มีรายได้เลี้ยงชีพด้วย
ขาวสวยหมวยเซียะจอมอินฟลูเอ็นเซอร์บนอินสตาแกรม ปิดบ้านที่ฮิวสตัน รัฐเท็กซัส ไปใช้ชีวิตเป็นอาสาสมัครในยูเครน หวังช่วยผู้คนซึ่งบ้านแตกสาแหรกขาดเพราะประเทศพันตูอยู่ในสงครามนองเลือดกับรัสเซีย เธอเริ่มปฏิบัติงานเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ด้วยภารกิจดูแลเด็กยูเครนที่กำพร้าเพราะผลจากการสู้รบ ต่อมาก็ปิ๊งไอเดียที่จะสร้างภารกิจแบบเจาะกลุ่มชายหนุ่มบนพื้นที่สมรภูมิ โครงการ “เปลื้องผ้าเพื่อส่งเสริมสนับสนุนทางอารมณ์” บนแพลตฟอร์ม OnlyFans จึงอุบัติขึ้นอย่างเอิกเกริก

ฟานเป่ย คุง สาวอเมริกันเชื้อสายไต้หวันผู้มากด้วยบุญและน้ำใจ ออกแบบให้โครงการนี้เป็นบริการจัดเต็ม พิเศษสุดๆ โดยทหารหาญและผู้ปฏิบัติงานภาคสนับสนุนภายในยูเครน ดูได้ไม่เรียกกับค่าสมาชิกแต่อย่างใด เธอสร้างแอคเคาท์โอนลีแฟนส์ ขึ้นมาเพื่อโครงการนี้โดยเฉพาะ และทำการพรรณนาข้อมูลตนเองในแบบที่บ่งบอกชัดเจนว่า เลือกข้างชาวยูเครนอย่างเทใจให้หมดทั้งสี่ห้องดวงจิต ดังนี้

“เป็นสาวนักท่องเที่ยวเชิงเพศสัมพันธ์ที่วิ่งรอกออกงานทั่วโลกค่ะ ตอนนี้เป็นอาสาสมัครอยู่ที่นครคาร์คีฟนะคะ” ข้อมูลจากนิวยอร์กโพสต์เล่าไว้อย่างนั้น

สุดสวยเซ็กซ์สนั่นวัย 33 กะรัตคนนี้ ตั้งอกตั้งใจจัดทำคอนเทนต์งานบริการฟรีแด่กลุ่มแฟนานุแฟนในบรรยากาศเพื่อนหญิงนักรบ ผู้ต่อสู้เคียงข้างคุณๆ ในสมรภูมิ โดยมีวิดีโอหลากหลายอารมณ์ ทั้งชนิดที่โชว์ลีลาเปลื้องผ้าเปิดเผยเรือนกายงดงามออกสู่สายตาท่านผู้ชมในท่ามกลางฉากระเบิดตูมตามไฟลุก พร้อมเสียงไซเรนเร้าใจเตือนภัยการจู่โจมทางอากาศ และทั้งชนิดที่ไม่สวมเสื้อขณะเดินสวยๆ แบกเครื่องยิงจรวดอย่างงดงาม

ยิ่งกว่านั้น สาวสกุลคุง ยังดำเนินงานอีกหลายสิ่งที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ “ป้อนนมจากเต้าแก่ทหารและผู้ปฏิบัติงานภาคสนับสนุนเพื่อฟื้นฟูพลังจิตพลังใจโดยไม่คิดค่าสมาชิก” ไปจนถึงโพสต์คลิปเชิญชวนบริจาคเงินช่วยยูเครน

“ดิฉันเป็นสาวเซ็กซีในยูเครน ซึ่งปรารถนาจะอาสาสมัครช่วยเหลือค่ะ และดิฉันอาจจะดับสูญไปในบ้านเมืองแห่งนี้” สาวฟานเป่ย คุง ให้สัมภาษณ์แก่เดอะเดลีบีสต์ สื่ออเมริกันชื่อเสียงโด่งดัง เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา ขณะอยู่ที่อพาร์ตเมนต์ในคาร์คีฟ โดยเธอสวมแว่นสายตา และมวยผมดังโงะของเธอหลุดลุ่ยกระเซิงอยู่บ้าง เดอะเดลีบีสต์เล่าไว้อย่างนั้น

อาสาสมัครบรรเทาทุกข์ในยูเครน ผู้สุดสวยเซ็กซ์สนั่นวัย 33 กะรัตคนนี้ จัดทำคอนเทนต์สวยๆ ขึ้นนำเสนอบน OnlyFans ในบรรยากาศเพื่อนหญิงนักรบ ผู้ต่อสู้เคียงข้างคุณๆ ในสมรภูมิ โดยเป็นวิดีโอโชว์ลีลาเปลื้องผ้าเปิดเผยเรือนกายงดงามออกสู่สายตาท่านผู้ชมในท่ามกลางฉากระเบิดตูมตามไฟลุก พร้อมเสียงไซเรนเร้าใจเตือนภัยการจู่โจมทางอากาศ และเป็นภาพชุดที่ไม่สวมเสื้อขณะเดินสวยๆ แบกเครื่องยิงจรวดอย่างงดงาม สองภาพนี้ปรากฏบนไอจีและเฟซบุ๊กของเธอ
ภูมิหลังไม่ธรรมดา สาวฟานเป่ยแห่งฮิวสตัน เป็นอินฟลูเอนเซอร์มีผู้ติดตาม 5.2 หมื่น ทำงานอาสาสมัครใน US มาเยอะเลย

สาวสวยหวาน ฟานเป่ย คุง เล่าไว้บนอินสตาแกรมของเธอว่า เธอเป็นนางงามมิสไต้หวัน-อเมริกัน ปรินเซส ปี 2015 และ ณ ปัจจุบันที่ยังรักษาความงดงามได้อย่างสมบูรณ์แบบแม้อยู่ในวัย 33 กะรัต ฟานเป่ยให้สัมภาษณ์แก่เดอะเดลีบีสต์ว่าช่วงชีวิตในสหรัฐอเมริกานั้น เธอดำรงตนในหลายมิติหลายสไตล์ทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการชนะเลิศการแข่งขันรายการ NASA Space Health Challenge ปี 2014 การเป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยเยลอยู่สองปีก่อนตัดสินใจดร็อปการเรียน ไปจนถึงการเป็นอาสาสมัครทำงานด้านเยาวชนกว่า 5 ปีที่ผ่านมาในโอกแลนด์ แคลิฟอร์เนีย

ยิ่งกว่านั้น ฟานเป่ยสร้างแอคเคาท์อินสตาแกรมที่มีภาพและคลิปสวยๆ ตลอดจนเรื่องเล่าอ่านสนุกมากมาย จนกระทั่งประสบความสำเร็จในบทบาทอินฟลูเอนเซอร์ อาทิ ในด้านผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน ของใช้ในชีวิตประจำวัน เธอโพสต์ทั้งรูปแบบภาพนิ่ง วิดีโอ ตลอดจนข้อเขียนขำๆ และข้อเขียนจับใจ ยอดผู้ติดตามแอคเคาท์ของเธอพุ่งขึ้นไปมากกว่า 50,000 ราย และปัจจุบันอยู่ที่ 52,600 ราย โดยในช่วงต้นปีที่ผ่านมา มีฟอลโลเวอร์สายรัสเซียกับสายโลกสวยไม่ชอบอ่านเรื่องสงคราม ตีจากไปกว่า 6,000 ราย

ก่อนจะเดินทางสู่ยูเครนมื่อปลายปี 2022 ภายใต้ความตั้งใจจะอุทิศตนช่วยเหลือผู้ประสบเคราะห์จากสงคราม ฟานเป่ยเดินทางไปตามประเทศต่างๆ ของยุโรป หวังที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ห่างไกลจากปัญหาทั้งปวงในสหรัฐฯ เดอะเดลีบีสต์เล่าอย่างนั้น พร้อมให้ข้อมูลด้วยว่า ตอนอยู่ที่โครเอเชีย ฟานเป่ยพบกับครอบครัวชาวยูเครน ซึ่งเล่าถึงสงครามนองเลือดที่ดุเดือดอยู่กับรัสเซีย และเมื่อฟานเป่ยบอกว่าอยากเข้าไปเป็นอาสาสมัครช่วยบรรเทาทุกข์ ครอบครัวชาวยูเครนก็เชียร์และสนับสนุน

ในเดือนพฤศจิกายน 2022 ฟานเป่ยได้เริ่มปฏิบัติงานอาสาสมัครในยูเครน


ภูมิหลังไม่ธรรมดาอีกมิติหนึ่งของฟานเป่ย คุง คือคุณพ่อคุณแม่ชาวไต้หวันของเธอมีฐานะดี คุณแม่เพิ่งได้รับมรดกเป็นเงิน 1 ล้านดอลลาร์ ส่วนคุณพ่อซึ่งเป็นประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน ยังรับความช่วยเหลือทางการเงินจากคุณปู่ บ้านของคุณพ่อก็ซื้อด้วยเงินคุณปู่ แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับคุณพ่อคุณแม่คือแตกหัก ในไอจีวันที่ 24 มกราคม 2022 ซึ่งเธอโพสต์ประกอบกับภาพด้านขวา เธอเล่าไว้อย่างสนุกแกมเศร้าใจว่าหลังจากหนีออกจากบ้าน เธอไปตามหาบ้านคุณอาจนพบ และไปเล่าว่าเธอถูกคุณพ่อรังแกหนักหนาปานใด แต่ปรากฏว่าคุณอาไม่เชื่อ หนำซ้ำยังติเตียนว่าเธอเป็นลูกอกตัญญู แต่งตัวเหมือนโสเภณี และสั่งให้เธอคืนดีกับคุณพ่อคุณแม่ ในช่วงนั้นมีงานแต่งงานของลูกสาวคุณอา ซึ่งคุณพ่อคุณแม่เดินทางไปร่วมงาน บรรยากาศจึงย่ำแย่อย่างหนัก และคุณอาก็แอบลวนลามลูบไล้แผ่นหลังของเธอด้วย ผลก็คือในหนึ่งสัปดาห์ต่อมา เธอป่วยและต้องเข้ารับการบำบัดในโรงพยาบาลรักษาคนโรคจิต ในที่สุดเธอยอมทำใจยอมรับความจริงว่าตระกูลของเธอล้วนแต่ร้ายกาจ สำหรับภาพทางซ้าย เธอโพสต์ในอีกสองวันต่อมา พร้อมเล่าเรื่องประกอบภาพว่าเมื่อออกจากโรงพยาบาล คุณพ่อเสนอให้เงินเธอ แลกกับการที่เธอต้องพูดอัดลงวิดีโอว่าทั้งหลายทั้งปวงที่เธอเล่าถึงคุณพ่อนั้น เป็นความเท็จ

ฟานเป่ยมีจิตใจช่างช่วยเหลือผู้อื่น เธอจึงนับถือผู้คนที่เสียสละและมีน้ำใจ เมื่อเธอกลับเข้ายูเครนรอบสองเมื่อปลายสัปดาห์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ 2023 และรอรับมอบภารกิจ เธอพบกับแพทย์อเมริกันซึ่งทำงานกับศูนย์รถพยาบาลฉุกเฉินในกรุงเคียฟ นามว่า ปีเตอร์ รีด (บุคคลในภาพด้นบน) ซึ่งเป็นทหารผ่านศึกสายนาวิกโยธิน อีกทั้งผ่านสมรภูมิในอัฟกานิสถานสองรอบ กับผ่านภารกิจแพทย์ฉุกเฉินในสงครามอิรักโดยได้รักษาผู้บาดเจ็บมาแล้วกว่าหนึ่งหมื่นราย เธอเล่าว่าเมื่อปีเตอร์ รีด ปลดประจำการแล้ว ก็ร่วมกันกับเพื่อนๆ จัดตั้งองค์กรเอ็นจีโอทหารผ่านศึกซึ่งจะส่งอาสาสมัครไปทำงานแพทย์ฉุกเฉินตามแนวหน้าสงครามอิรัก ซีเรีย เยเมน และโปแลนดื แต่น่าเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ปีเตอร์เพื่อนของเธอ เสียชีวิตขณะช่วยอพยพประชาชนที่เมืองบัคมุตเมื่อปลายเดือนมกราคม 2023 เธอเขียนอย่างจับใจว่า อยากให้ทุกคนรู้สึกถึงความเข้มแข็งของปีเตอร์ ตลอดจนการเป็นคนที่มีเป้าหมายในชีวิตแบบปีเตอร์ อีกทั้งอยากให้ทุกคนประเมินคุณค่าของชีวิตจากการเป็นคนที่ไม่เห็นแก่ตัวแบบปีเตอร์ นอกจากนั้น เธอเห็นชีวิต 33 ปีอันทรงคุณค่าของปีเตอร์แล้ว เธอรู้สึกเสมือนกับว่าเพิ่งตื่นจากชีวิตที่ไม่เอาไหนในอดีต เธอปรารถนาให้เรื่องราวของปีเตอร์ดำรงอยู่ในใจของทุกคน
เริ่มทำอาสาสมัครเมื่อพฤศจิกายน 2022 โดยช่วยเหลือผู้ลี้ภัยในสถานพักพิงสตรีและเด็กกำพร้า นครลวิว พื้นที่ปลอดภัยห่างสมรภูมิ

เมื่อแรกๆ ที่อดีต Miss Taiwanese-American Princess 2015 นาม ฟานเป่ย คุง เดินทางสู่ยูเครนด้วยหัวใจเสียสละ คือ ในเดือนพฤศจิกายน 2022 ด้วยความร้อนรนที่จะช่วยเหลือบรรเทาทุกข์แก่เหยื่อสงครามที่นครลวิวในภูมิภาคตะวันตกของประเทศอันเป็นพื้นที่ปลอดภัย นั้น ฟาน-เป่ยได้ดำเนินงานโดยพลัน ณ สถานพักพิงสตรีและเด็กกำพร้าจากภัยสงคราม

“เด็กกำพร้าทั้งปวงเฮละโลมาล้อมรอบดิฉันค่ะ บ้างวิ่งเข้ามา บ้างร้องตื่นเต้น และบ้างก็กรูกันกอดดิฉันน่ะค่ะ เราทำกิจกรรมกัน บางทีก็เต้นระบำด้วยกัน” ฟานเป่ย เล่าไว้อย่างนั้นกับเดอะเดลีบีสต์ และอธิบายว่าภารกิจดูแลเด็กกำพร้าเป็นงานถนัด เพราะเธอเคยทำในฐานะอาสาสมัครที่โอกแลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนียนั่นเอง

แต่สักระยะหนึ่ง ข้างในใจบอกตนเองว่าอยากทำมากกว่านี้ อยากทำงานช่วยเหลือทหารโดยตรงในพื้นที่สมรภูมิ

“มันไม่แตกต่างจากงานอาสาสมัครที่เคยทำตอนอยู่ที่สหรัฐฯ อ่ะค่ะ ดิฉันต้องการทำภารกิจที่มากกว่านี้ ดิฉันต้องการทำงานช่วยเหลือทหารค่ะ” ฟานเป่ย สาวราศีมังกรผู้สนุกกับการอุทิศตนทำงานยาก เปิดใจไว้กับเดอะบีสต์

สาวฟานเป่ยเดินทางออกจากยูเครนในเดือนธันวาคม 2022 แต่เธอบอกว่าไม่สามารถหยุดคิดถึงยูเครนได้เลย

“ดิฉันมีตั๋วเครื่องบินไปตูลุมที่เม็กซิโกอยู่ในมือ ตอนนั้นเตรียมจะไปสมทบกับเพื่อนอินฟลูเอนเซอร์คนดัง ทั้งเลิศ ทั้งเซ็กซีน่ะค่ะ เราหารือคร่าวๆ ว่าจะสร้างดรีมทีมอินฟลูเชื้อสายเอเชียนสุดหรูสุดเร้าใจด้วยกัน” เล่าออกมาพลางหัวเราะขำตัวเอง เดอะเดลีบีสต์รายงานอย่างนั้น

“แต่เมื่อเดินทางออกจากยูเครน ดิฉันกลับกลายว่าจะเป็นจะตายดิ้นรนอยากกลับเข้ายูเครน”

ฟานเป่ยกล่าว และบอกว่าจะกลับยูเครนให้ได้ทั้งที่ว่า ตั้งแต่ทำงานอาสาสมัครในยูเครนเดือนกว่า และเอาแต่เขียนเล่าบนอินสตาแกรมในเรื่องราวเกี่ยวกับสงคราม บรรดาฟอลโลเวอร์ตีจากเธอไปมากกว่า 5,000 ราย

“ดิฉันเสียฟอลโลเวอร์ไปกว่าห้าพันราย นับแต่ที่มีเรื่องยูเครนเต็มไปหมด สาเหตุคือว่าดิฉันเขยิบตัวจากอินฟลูเอนเซอร์สาวเซ็กซี ไปเป็นอินฟลูเอนเซอร์สาวเซ็กซีที่เฝ้าแต่เล่าถึงเรื่องยูเครนไม่อาจหยุดคุยเรื่องยูเครนน่ะค่ะ”

สาวสวยและร้อนแรงในภาพขวาคือบุคคลเดียวกับสาวหวานที่มีใบหน้าเกลี้ยงเกลาและเล่นกีตาร์อยู่ในภาพซ้าย ฟานเป่ยนำภาพแสนสวยในชุดว่ายน้ำขึ้นไอจีเมื่อ 9 พฤษภาคม เพื่อเล่าว่า ในช่วงหกเดือนที่ทำงานอาสาสมัครในยูเครน เธอถูกฟอลโลเวอร์ตีจากไอจีของเธอราว 6,000 รายผู้ซึ่งไม่โอเคกับเนื้อหาที่เธอเขียนโพสต์ขึ้นไปเกี่ยวกับสงครามที่ยูเครนเผชิญอยู่ อย่างไรก็ตาม เธอก็ได้ฟอลโลเวอร์ใหม่ๆ เข้าไปทดแทนอย่างเนืองแน่น โดยยอดฟอลโลเวอร์แห่งไอจีของเธอ ณ สัปดาห์สุดท้ายของกรกฎาคม 2023 ขยับขึ้นไปทะลุเพดานบินที่ห้าหมื่นได้แล้ว อยู่ที่ตัวเลขประมาณ 52,600 ราย
ได้กลับเข้ายูเครน ลงพื้นที่สมรภูมิสมใจในคาร์คีฟเดือนกุมภาพันธ์ และเริ่มโครงการเปลื้องผ้าเพื่อส่งเสริมสนับสนุนทางอารมณ์

หมวยอเมริกันคุณพ่อไต้หวัน นาม ฟานเป่ย ดั้นด้นประสานงานจนประสบความสำเร็จ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2023 หลังจากตั้งต้นในเมืองท่าโอเดสซาเมื่อสัปดาห์แรกของเดือน เธอได้เข้าปฏิบัติงานอาสาสมัครในพื้นที่เสี่ยงภัยดั่งใจปรารถนา โดยเริ่มที่กรุงเคียฟ เมืองหลวงของยูเครน ซึ่งย่อยยับหนักหนาเมื่อหนึ่งปีก่อนหน้า เนื่องจากรัสเซียบุกหนักจะยึดกรุงเคียฟให้จงได้และมีการสู้รบกันเดือนกว่า รัสเซียจึงถอนกำลังกลับหลังการเจรจาสันติภาพที่นครอิสตันบูล 29 มีนาคม 2022

เดอะเดลีบีสต์ถ่ายทอดคำบอกเล่าของฟานเป่ยไว้ในสกู๊ปว่า เธอแฮปปีที่ได้ใช้ชีวิตในหมู่ชนคนยูเครน สำหรับในมิติของชีวิตโรมานซ์ เธอเล่าว่า

“มาตรฐานของดิฉันสูงมากนะคะ เพราะดิฉันให้ความสำคัญแก่ผู้ชายที่สามารถดูแลตัวเอง พร้อมกับใส่ใจกับคนอื่นๆ มากกว่าตัวเอง หนุ่มอเมริกันจึงไม่เข้ามาตรฐานของดิฉัน แล้วเมื่อมาอยู่ในยูเครน ทุกคนที่นี่เป็นห่วงผู้อื่นยิ่งกว่าตนเองน่ะค่ะ

“หนุ่มยูเครนดูแลประคบประหงมดิฉันดั่งเป็นเด็กทารก พวกเขาทราบว่าดิฉันต้องการอะไรตั้งแต่ที่ดิฉันยังไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ ไม่เคยมีใครใส่ใจดูแลดิฉันอย่างนี้มาก่อนในชีวิตเลยค่ะ”

ณ กรุงเคียฟแห่งเดือนวาเลนไทนส์ สาวฟานเป่ยได้พบกับหนุ่มคนแรกในยูเครนที่เธอสานสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วย ในตอนนั้นเขาเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้เธอ

“เขาแบกกระเป๋าเดินทางน้ำหนัก 25 กิโลกรัมขึ้นอาคารชั้น 13 ให้ดิฉัน เพราะวันนั้นไฟดับทั่วกรุงอ่ะค่ะ” ฟานเป่ยเล่าสู่เดอะเดลีบีสต์อย่างเปี่ยมสุขกับความทรงจำ

หลังผ่านการตรวจสารเสพติดได้อย่างฉลุยในวันวาเลนไทนส์ราวหนึ่งสัปดาห์ ฟานเป่ยได้รับมอบภารกิจอาสาสมัครที่นครคาร์คีฟ เมืองใหญ่อันดับสองของยูเครนซึ่งมีพรมแดนต่อเนื่องกับรัสเซีย และเป็นแคว้นหนึ่งซึ่งบอบช้ำอย่างยิ่งจากการต่อสู้กับรัสเซีย

นครคาร์คีฟซึ่งมีพรมแดนติดกับรัสเซีย และอยู่ในสภาพบอบช้ำอย่างยิ่งนั้น เป็นฐานที่มั่นของฟานเป่ย โดยตัวเธอก็สามารถยอมรับสภาพอันไม่สะดวกต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เช่น อากาศหนาวจัด ไฟดับบ่อย น้ำจะไหลไม่ไหลเป็นอะไรที่เอาแน่นอนไม่ได้ อีกทั้งเครื่องทำน้ำร้อนก็มักจะมิอาจใช้งาน แต่เธอมีความสุขเหลือเกินในวันที่เธอได้เช่าอพาร์ตเมนต์ 3 ห้องนอนแห่งนี้ในราคาเดือนละ 500 ดอลลาร์ โดยมีห้องน้ำกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำอีกต่างหาก เธอถ่ายคลิปโชว์ห้องต่างๆ ขึ้นโพสต์บนไอจี และบอกว่าเธอดีใจได้มีที่ทางให้ผู้ประสบเคราะห์ภัยได้พึ่งพิงฉุกเฉินอย่างเหลือเฟือ
ณ นครคาร์คีฟอันงดงามแห่งนี้นี่เอง ที่สาวเซ็กซีจากฮิวสตัน รัฐเท็กซัส สร้างแอคเคาท์โอนลีแฟนส์ขึ้นมา และเริ่มขับเคลื่อนโครงการ“เปลื้องผ้าเพื่อส่งเสริมสนับสนุนทางอารมณ์” โดยเปิดตัวในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2023 พร้อมประกาศไปในไอจีว่าเชิญชวนให้เข้าร่วม โดยแจ้งชัดเจนว่า สำหรับทหารหาญและผู้ปฏิบัติงานภาคสนับสนุนภายในยูเครน สามารถเข้าชมฟรีไม่มีค่าสมาชิก OFs แต่อย่างใด

สองสัปดาห์ผ่านไป สิ่งมหัศจรรย์ก็บังเกิดแก่โครงการเปลื้องผ้าฯ ของฟานเป่ย โดยเธอลงคลิปขอบคุณแฟนานุแฟนขึ้นบนไอจีวันที่ 12 มีนาคม 2023 เม็ดน้ำตาแห่งความสุขใจกลิ้งร่วงไปบนพวงแก้มขณะบอกว่าซึ้งใจอย่างที่สุดสำหรับความสนับสนุนที่ฟอลโลเวอร์ทั้งหลายมอบให้เธอปีแล้วปีเล่า เพราะในขณะที่เปิดแอคเคาท์โอนลีแฟนส์ เธอไม่มีความมั่นใจเลยว่าการตอบรับจะเป็นอย่างไรบ้าง ก็ได้มหาชนชาวแฟนคลับไอจีนี่แหละแห่กันไปให้ความสนับสนุนและสมัครสมาชิกโอนลีแฟนส์ของเธออย่างอุ่นหนาฝาคั่ง


พร้อมนี้ แฟนไอจีนายหนึ่ง เขียนเชียร์เธอว่า “บอกจากใจจริงนะครับ ผมจะอยู่ข้างคุณเสมอ ไม่ว่าคุณจะนุ่งอะไรขึ้นโอนลีแฟนส์ เรื่องราวที่คุณเล่าเป็นอะไรที่ช่วยเปิดดวงตาของผมให้ตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อเพื่อนมนุษย์ครับ”

ความริเริ่มโครงการช่วยเหลือในทางอารมณ์และผ่อนคลายแรงกดดันของทหารในยูเครน บนแพลตฟอร์มของ OnlyFans ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมในปลายเดือนกุมภาพันธ์ต่อเนื่องถึงต้นเดือนมีนาคม 2023 นั้น ได้มีการต่อยอดไปสู่กิจกรรมระดมเงินบริจาคช่วยเหลือทหารยูเครนจากฟอลโลเวอร์ทั่วโลกบนโซเชียลมีเดียต่างๆ ทั้งไอจี เฟซบุ๊ก และโอนลีแฟนส์ เพื่อจัดสรรสู่ทหารยูเครนและบรรดาผู้คนที่ทำงานอาสาสมัคร โดยเธอระบุไว้ในโปรไฟล์ ณ แอคเคาท์โอนลีแฟนส์ว่า เงินทองทั้งหมดที่ได้รับบริจาคเข้ามา จะมอบไปยังภารกิจมนุษยธรรมทั้งปวงที่เธอดำเนินการอยู่ ซึ่งอาจจะได้ช่วยเหลือไปถึงแม่หม้ายของทหารหาญ ในการสร้างประเทศขึ้นมาใหม่ต่อไปด้วย นิวยอร์กโพสต์รายงาน

อีกหนึ่งภาพแซ่บๆ จาก OnlyFans ของ ฟานเป่ย คุง เจ้าของโครงการเปลื้องผ้าเพื่อส่งเสริมสนับสนุนทางอารมณ์ ซึ่งเดอะเดลีบีตส์เลือกไปประกอบในสกู๊ปรายงานเรื่องราวมากมายสีสรรของเธอในสมรภูมิยูเครน

เมื่อแอคเคาท์ OnlyFans ของฟานเป่ยประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามภายในเวลาเพียงสองสัปดาห์ เธอบันทึกวิดีโอตนเองกล่าวขอบคุณบรรดาฟอลโลเวอร์แห่งไอจีที่แห่กันไปสนับสนุนโอนลีแฟนส์ ด้วยการสมัครสมาชิกเสียเงินซึ่งทำให้เธอซึ้งใจอย่างที่สุดว่า ฟอลโลเวอร์ของเธอคือมิตรที่ผูกพันกันมาปีแล้วปีเล่านั่นเอง หมวยเจ้าเสน่ห์แสนเซ็กซีคนนี้บอกว่า การเริ่มต้นสร้างแอคเคาท์โอนลีแฟนส์ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอ และเธอกล่าวขอบคุณขณะที่น้ำตายังเปื้อนแก้มทั้งสอง
ทำอาสาสมัครที่สมรภูมินองเลือดในภูมิภาค ดอนบาส เมษายน 2023 ลำเลียงน้ำมอบแก่ครอบครัวต่างๆ ที่ยืนหยัดอดทนกับภัยสงคราม

ในเมืองบัคมุตและเมืองครามาทอร์สก์แห่งแคว้นโดเนตสก์ในภูมิภาคดอนบาส สมรภูมินองเลือดขั้นสุดแห่งพื้นที่ชายแดนยูเครน-รัสเซีย สาวเซ็กซีผู้กล้าหาญและตื่นตัวที่จะช่วยเหลือผู้ประสบเคราะห์กรรม ได้รับมอบหมายให้ไปดำเนินงานอาสาสมัครในเดือนเมษายน (ก่อนที่เมืองบัคมุตจะแตกและถูกรัสเซียยึดได้สำเร็จในวันที่ 21 พฤษภาคม 2023)

ภารกิจหลักของเธอคือการช่วยงานทีมลำเลียงน้ำแจกจ่ายแก่ประชาชนที่ยังอาศัยอยู่ในบ้านเรือนอันยับเยิบจากผลกระทบของการสู้รบ เดอะเดลีบีสต์ให้ข้อมูลอย่างนั้น

สมรภูมิแห่งนี้เต็มไปด้วยทหารที่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง ฟานเป่ยเข้าไปเยี่ยมไข้และปลอบโยน พร้อมกับใช้ทักษะการนวดอย่างมืออาชีพในการช่วยเยียวยาความทุกข์ ตลอดจนให้ความสนับสนุนทางอารมณ์แก่ทหารแนวหน้า ซึ่งสามารถพูดภาษาอังกฤษได้บ้าง ขณะที่เธอก็ได้พัฒนาการพูดภาษายูเครนด้วย

“มันเป็นการทูตแบบนุ่มนวลค่ะ” ฟาน-เป่ย กล่าวกับนักข่าวนิวยอร์กโพสต์

“ทุกคนปฏิบัติหน้าที่ด้วยศักยภาพที่ดีที่สุดของตนเอง ส่วนดิฉันก็เดินไปชวนคุย ประมาณว่า ‘เป็นอย่างไรบ้างคะ อยากคุยมั้ยคะ ดิฉันจะนวดให้คุณได้ผ่อนคลายนะคะ”

ในหลายๆ เดือนที่ทำงานอาสาสมัคร ฟานเป่ย มีความสัมพันธ์โรแมนติกกับชายหนุ่มบางรายที่พานพบ ในปัจจุบันนี้ สาวอเมริกันเชื้อสายไต้หวัน ออกเดทกับ 4 หนุ่มยูเครน ได้แก่ ผู้ควบคุมโดรน พนักงานโรงงานนิวเคลียร์ และเจ้าหน้าที่ด้านไอทีอีกสองนาย

นอกจากสี่นายนี้ ยังมีการเดทกับหนุ่มชาติอื่นด้วย คือ นักรบจากอังกฤษ ซึ่งเคยไปช่วยรบในซีเรีย ก่อนจะมาช่วยยูเครนรบกับรัสเซีย เขาอยู่ในทีมทหารที่ได้รับบาดเจ็บรุนแรงที่สมรภูมิดอนบาส และฟานเป่ยเข้าไปดูแลเยียวยาสภาพจิตใจของเขา

“ดิฉันดูแลเขา พูดคุยกับเขาหกชั่วโมงเชียวค่ะ ก็ถามว่าอาการเป็นอย่างไรบ้าง พอทนได้นะคะ คุยกันเรื่องปัญหาความสัมพันธ์ต่างๆ ที่รบกวนใจเขา ผู้ชายคนนี้ทำให้ดิฉันรู้สึกปลอดภัยค่ะ” ฟาน-เป่ยเล่าเปิดใจกับเดอะเดลีบีสต์

“สนทนากันไปถึงตอนหนึ่ง ดิฉันกอดเขา และลูบผมปลอบใจ แล้วเขาบอกว่า ‘ผมรู้สึกเหมือนผมเป็นที่รัก เหมือนลูกแมวตัวน้อย สองปีมานี้ไม่มีใครมากอดผมเลยครับ’ เขาพูดอย่างนี้อ่ะค่ะ”

สาวเซ็กซีอย่างฟานเป่ย พร้อมเสมอที่จะกลายร่างกลับเป็นนักศึกษาปี 2 ของมหาวิทยาลัยเยล ในภาพนี้ที่เธอโพสต์ขึ้นไอจีเมื่อ 9 เมษายน 2023 ช่วงที่เธอทำงานอาสาสมัครในสมรภูมินองเลือดแห่งภูมิภาคดอนบาส เธออยู่ในชุดเกราะป้องกันภัยซึ่งหนักและอึดอัด เธอเขียนเล่าว่าเธอไปเฉียดระเบิดอยู่ในเมืองครามาทอร์สก์ ภารกิจของเธอคือแต่ละวัน วันละสองรอบ เธอและทีมจะการลำเลียงน้ำแจกจ่ายแก่ประชาชนที่อาศัยอยู่ในแนวหน้าของสงครามยูเครน-รัสเซีย เธอเขียนรู้สึกชอบพื้นที่แห่งนี้  และชอบที่จะได้ทำภารกิจให้ลุล่วง มันเป็นความเปลี่ยนแปลงของจังหวะชีวิตจากแบบที่ได้ประสบในคาร์คีฟ ด้านฟอลโลเวอร์ขาประจำ ชื่อบัญชีว่า truenorthjohn ซึ่งหมั่นแสดงความเป็นห่วงออกมาอย่างอบอุ่น เขียนย้ำว่า อย่าลืมนะครับ ชุดเกราะนี้จะปกป้องคุณ
ยอมรับว่าถูกอาสาสมัครจากโลกตะวันตกวิจารณ์ไม่น้อย แต่มั่นใจว่าสร้างประโยชน์ได้จริง เพราะต้องไม่มองข้ามความสำคัญของเซ็กซ์ระหว่างรบ

ขณะที่ชาวยูเครนตลอดจนทหารหาญในยูเครนชื่นชมฟานเป่ย แต่ก็มีผู้ที่มิได้เห็นดีเห็นงามกับภารกิจภาคสมทบของเธอ ตลอดจนการดำเนินชีวิตของเธอ โดยบางคนในบรรดาอาสาสมัครจากประเทศโลกตะวันตกซึ่งอยู่ในกลุ่มแชท โจมตีว่าเธอมาเป็นอาสาสมัครที่ยูเครน เพียงเพื่อจะมาหาความสนุกทางเพศเอาจากหนุ่มๆ

“คนพวกนี้วิพากษ์ติเตียนดิฉันสามวันติดเลยนะคะ” ฟานเป่ยกล่าวกับเดอะเดลีบีสต์

กระนั้นก็ตาม เธอเชื่อว่าเธอให้บริการที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งแก่ทหารหาญ ซึ่งเป็นประเด็น “เซ็กซ์ระหว่างรบ” ที่ผู้คนไม่เข้าใจและมองข้าม

“คนเราไม่ยอมพูดเรื่องความต้องการทางเพศของผู้ที่มีชีวิตอยู่ในประเทศอันยับเยินเพราะสงคราม” ฟานเป่ยกล่าวอย่างนั้นกับนิวยอร์กโพสต์พลางหัวเราะ

“ขอให้คิดถึงเสี้ยวส่วนหนึ่งในใจคุณ ซึ่งปรารถนาใครสักคนที่คุณสามารถไว้ใจเล่าสิ่งต่างๆ ออกมาได้

“ดิฉันพยายามช่วยเหลือในแง่มุมตรงนี้สำหรับผู้ที่พูดภาษาอังกฤษได้ ตลอดจนคนยูเครนที่คุยกับดิฉันซึ่งรู้ภาษายูเครนระดับเด็กสามขวบน่ะค่ะ” กล่าวโดยสาวฟานเป่ย คุง ผู้ซึ่งอาจมีอนาคตเป็นนางฟ้าด้วยบุญหนุนนำจากการนำเรือนร่างงดงามของเธอ ไปมอบเป็นความสุข มิตรภาพ และความจริงใจแก่หนุ่มๆ หลายหมื่นรายทั่วโลก

เมื่อฟานเป่ยนำภาพโชว์ทรวงอกอิ่มกลมขาวผ่องยองใยในชุดผ้าตะเบงมานพร้อมรบแห่งคอลเลกชันเปลื้องผ้าเพื่อส่งเสริมสนับสนุนทางอารมณ์แก่เหล่าทหารหาญ ไปโพสต์บนไอจีเมื่อ 7 เมษายน 2023 เธอเริ่มโครงการระดมเงินบริจาคเป็นครั้งแรกเพื่อช่วยเหลือทหารยูเครน เธอเขียนว่า “ดิฉันได้รับเกียรติให้ทำงานคลุกคลีกับกองพลที่ 80 ของยูเครนในเมืองครามาทอร์สก์ หลายคนในกองพลเป็นชาวยูเครนที่ฉลาดหลักแหมที่สุดที่ดิฉันเคยพบเจอค่ะ กองพลนี้ต่อสู้เสี่ยงตายสันแล้ววันเล่า และเท่าที่ดิฉันได้ทราบมาอัตราการเสียชีวิตในสมรภูมิคือสูงทีเดียว ดิฉันอยากจะขอเชิญชวนร่วมบริจาคเงินสนับสนุนพวกเขา  นี่คือเป็นการระดมทุนเพื่อสงครามที่ดิฉันจัดทำเป็นครั้งแรกเลยค่ะ เงินทุกดอลลาร์จะช่วยให้คนที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุดได้มีชีวิตยืนยาวมากขึ้น พร้อมนี้ ก็หวังใจว่าเมื่อสงครามยุติเงินบริจาคทั้งหลายก็จะช่วยสร้างประเทศขึ้นมาให้แก่แม่หม้ายทั้งปวง”
โดย รัศมี มีเรื่องเล่า

(ที่มา: นิวยอร์กโพสต์ เดอะเดลีบีสต์ และอินสตาแกรม modeltechie)

กำลังโหลดความคิดเห็น