xs
xsm
sm
md
lg

เพราะดูลีลาฉากเซ็กซ์ฉ่ำของ ‘ดาราสาวเมแกน’ ปรินซ์แฮร์รีต้องพึ่งช็อกไฟฟ้าจึงรักษาหาย ทรงเล่าไว้ใน ‘SPARE’

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผลงานการแสดงของอดีตนักแสดงสาว นาม เมแกน มาร์เคิล ในซีรีส์เรื่องดัง Suits ประกอบด้วยฉากเซ็กซ์ซีนอันเร่าร้อนเด็ดดวงกับพระเอกของเรื่องเป็นจำนวนมาก และเมื่อเจ้าชายแฮร์รีทรงไปเสิร์ชดูบนกูเกิล พระองค์ทรงสะเทือนพระทัยด้วยความหึงหวง ถึงขนาดที่ทรงต้องพบจิตแพทย์และต้องใช้วิธีบำบัดรุนแรงคือวิธีช็อกไฟฟ้า กว่าที่จะหายขาด สามารถเอาภาพเซ็กซ์ฉ่ำร้อนทั้งหลายให้พ้นออกจากพระเศียรได้ เจ้าชายทรงเขียนเล่าไว้ในหนังสือบันทึกความทรงจำของพระองค์เอง ชื่อเรื่องว่า SPARE
เจ้าชายแฮร์รีทรงเปิดเผยว่าพระองค์ตั้งใจเสิร์ชบนกูเกิล หาคลิปฉากเซ็กซ์เอ็กซ์เรต ที่ดาราสาวอเมริกันนาม เมแกน มาร์เคิล แสดงในซีรีส์ทีวีเรื่องดัง “Suits” ในช่วงที่ทรงเริ่มออกเดทครั้งแรกกับดาราวัยเจ่เจ้ เจ้าชายทรงบันทึกไว้ในหนังสือบันทึกความทรงจำเรื่อง SPARE ทั้งนี้ ทรงเขียนยอมรับว่าทรง ‘คิดผิด’ ที่ไปดูลีลาในฉากเลิฟซีนเหล่านั้นทางออนไลน์ เพจซิกซ์สื่อหัวสีจอมฉูดฉาดของอังกฤษนำเสนออย่างนั้น

กล่าวคือ พระองค์ทรงต้องรับการรักษาด้วยวิธีช็อกไฟฟ้ากว่าจะหายขาด และสามารถเอาภาพเซ็กซ์ฉ่ำร้อนทั้งหลายให้พ้นออกจากพระเศียรได้ พระราชโอรสพระองค์สุดท้องของสมเด็จพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3 แห่งสหราชอาณาจักรทรงเขียนเล่าถึง เมแกน มาร์เคิล ผู้มีวัยแก่กว่ากว่าพระองค์ 4 ปี และปัจจุบันนี้ได้เสกสมรสกับพระองค์เป็นที่เรียบร้อย นิวส์.คอม.เอยู สื่อออสเตรเลียรายงาน

โดยชมภาพเพิ่มเติมได้ที่เว็บข่าวเดลิเมลออนไลน์ https://www.dailymail.co.uk/femail/article-11606193/Meghans-x-rated-scenes-moments-Harry-wished-hed-never-seen.html

“ผมได้เห็นเธอกับเพื่อนนักแสดงขย้ำกันและกันในฉากสำนักงานอะไรสักอย่างหนึ่งหรือไม่ก็ในห้องประชุม” เจ้าชายแฮร์รี วัย 38 พรรษาทรงบันทึกไว้ในหนังสืออัตชีวประวัติที่จะวางตลาดในอังกฤษและสหรัฐอเมริกาวันอังคารหน้า (10 มกราคม 2023)

“ผมไม่จำเป็นจะต้องไปเห็นสิ่งต่างๆ เหล่านั้นด้วยตาตนเองเลย” พระรัชทายาทลำดับที่ 5 แห่งพระราชบัลลังก์อังกฤษ ทรงเขียนอย่างนั้น

ก่อนที่บุญจะพา วาสนาจะส่ง ให้ได้เป็นดัชเชสเมแกน พระชายาของดยุกแฮร์รีแห่งซัสเซกซ์ เมแกน มาร์เคิล เคยเป็นนักแสดงสาวชาวอเมริกันที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในบทบาทของ ราเชล เซน ผู้ช่วยทนายความคนสวยแห่งซีรีส์ทีวีเรื่อง Suits รวม 7 ซีซัน จากปี 2011-2018 หลังจากที่ล้มลุกคลุกคลานเกือบ 10 ปีเพื่อให้สามารถแจ้งเกิดเป็นดาราชั้นนำในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ของสหรัฐฯ ตั้งแต่ที่จบปริญญาตรี 2 สาขา ได้แก่ ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ กับการแสดง เมื่อปี 2003

ดาราฝ่ายชายที่แสดงเป็น ไมค์ รอสส์ พระเอกของเรื่อง คือ แพทริก เจ. แอดัมส์

ช่วง 2 ปีที่เจ้าชายแฮร์รี กับ เมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวและแม่ม่ายไร้เรือพ่วง เริ่มออกเดท และคบค้าศึกษาดูใจกัน ดยุกวิลเลียมแห่งเคมบริดจ์ ผู้เป็นพระเชษฐา (พระอิสริยยศในขณะนั้น) กับพระชายา ซึ่งก็คือ ดัชเชสเคท ทรงแสดงความประหลาดใจต่อข่าวสัมพันธ์รักระหว่างดยุกแฮร์รี กับนักแสดงสาวคนดัง เจ้าชายแฮร์รีทรงเขียน

พระเชษฐาทรงถูกระบุไว้ใน SPARE ว่า ทรงบอกให้พระอนุชาถอนพระองค์ออกมาโดยใช้ถ้อยคำหยาบคายกลุ่มคำ F--- เจ้าชายแฮร์รีทรงบันทึกอย่างนั้นในหนังสือของพระองค์

“ผมรู้สึกงง จนกระทั่งวิลลี และเคทอธิบายว่าทรงเป็นผู้ชมประจำของซีรีส์เรื่อง Suits – ไม่ใช่สิ ผู้ชมระดับสาวกต่างหาก” เจ้าชายแฮร์รีระลึกความทรงจำอย่างนั้น พร้อมกับยิงมุกว่าทรงกังวลอยู่บ้างแต่มิได้คาดว่าทั้งสองจะ “ระดมยิง” คำถามมากมายใส่พระองค์ เจ้าชายแฮร์รีทรงเขียน

“ในช่วงเหล่านี้ ผมคิดว่าวิลลี และเคทอาจจะไม่ต้อนรับเม็กเข้าสู่ครอบครัว แต่ตอนนี้ผมกังวลว่าทั้งสองจะมาตามตอแยขอลายเซ็นเธอ” ทั้งนี้ เจ้าชายทรงเรียกพระชายาวัย 41 กะรัตของพระองค์ว่า “เม็ก” ในประโยคนี้

เดลิเมลออนไลน์นำภาพการแสดงฉากเซ็กซ์เรตของดัชเชสเมแกน ซึ่งรวบรวมโดยเว็บข่าว Femail มานำเสนอชุดใหญ่รวม 3 เรื่อง

ด้านเดลิเมลออนไลน์ สื่อเจ้าใหญ่สไตล์จี๊ดจ๊าด ก็นำเสนอเรื่องราวดังกล่าวที่เจ้าชายแฮร์รีทรงบอกเล่าถึงความไม่สบายทางจิตหลังได้รับชมฉากเลิฟซีนฉ่ำแซ่บสุดร้อนแรง ดังปรากฏในเมมมัวร์เรื่อง SPARE โดยเดลิเมลออนไลน์ได้นำเสนอภาพชุดผลงานการแสดงฉากเซ็กซ์เอ็กซ์เรตในอดีตของดัชเชสเมแกนรวม 3 เรื่อง ซึ่งเป็นเซ็ตภาพที่ศึกษาและเสาะหาโดยเว็บไซต์ข่าว Femail ได้แก่ Beverly Hills 90210 ปี 2008 และ Random Encounters หนังทุนสร้างต่ำปี 2013 กับ Suits ภาพยนตร์ซีรีส์ ปี 2011-2018 ดังนี้

ในซีซันที่สองของซีรีส์ Suits ความรักระหว่าง ราเชล เซน กับ ไมค์ รอสส์ เดินหน้าอย่างดุเดือด และนำไปสู่ฉากเซ็กซ์เอ็กซ์เรตที่เร่าร้อนแนวยิมนาสติกภายในห้องสมุดกฎหมายเพียร์สัน ฮาร์ดแมน โดยหนุ่มไมค์รีบเร่งปลดเปลื้องเสื้อผ้าของราเชลจนเหลือเพียงอันเดอร์แวร์ ด้วยอาการกระชากกระชั้นตามแรงปรารถนาอันเร่าร้อน ฉากแผดเผาด้วยไฟราคะดังกล่าวที่แสดงโดย เมแกน มาร์เคิล และ แพทริก แอดัมส์ อยู่ในในเอพพิโซด 16 ของซีซันปี 2012 และเป็นที่ประทับใจขั้นสุดสำหรับบรรดาท่านผู้ชม ไม่กี่ปีต่อมา เมแกน มาร์เคิล ดาราสาวผู้แสดงเป็นราเชล ก็กลายเป็นดวงยี่หวาของเจ้าชายแฮร์รีแห่งสหราชอาณาจักร ได้เข้าสู่พระราชพิธีเสกสมรส และกลายเป็น Her Royal Highness ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ วาสนาของคนเรามีเรื่องดีๆ ที่เหลือเชื่อเกิดขึ้นได้เสมอ
ฉากเซ็กซ์ซีนเผ็ดร้อนกระหึ่มในซีรีส์ Suits ปี 2012

ดาราสาวนาม เมแกน มาร์เคิล ได้รับบท ราเชล เซน ผู้ช่วยทนายความคนสวยผู้เป็นแฟนแสนสวีทของพระเอกในซีรีส์โด่งดังเรื่อง Suits รวม 7 ซีซัน นับจากปี 2011 จนถึงปี 2018 แล้วจึงยุติการแสดงเพื่อเริ่มชีวิตใหม่ในฐานะของพระชายาแห่งเจ้าชายแฮร์รี พระราชนัดดาในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2

ตลอด 7 ซีซันดังกล่าว นักแสดงสาวผิวสีน้ำผึ้งเลือดผสมคอเคเชียนของคุณพ่อกับแอฟริกันของคุณแม่ ได้แสดงบทเซ็กซ์ฉ่ำร้อนแรงหลายหลากซีนกันเลยทีเดียว

โดยซีนแรกอยู่ในซีซันที่ 2 เมื่อเธอจูบอร่อยรื่นรสกับ ไมค์ รอสส์ พระเอกของเรื่องที่แสดงโดยแพทริก เจ. แอดัมส์ ในการนี้ เดลิเมลออนไลน์บรรยายว่าทั้งสองต่างตระหนักดีว่า แอดัมส์ มีคู่รักชื่อ เจนนี กริฟฟิธ อยู่ในชีวิตจริง กระนั้นก็ตาม เมแกน มาร์เคิล ก็อินกับการแสดงอย่างเต็มที่ และทำให้ฉากเลิฟซีนเต็มไปด้วยความเร้าใจ ดังปรากฏในดวงตารักซาบซึ้งและสองแขนที่กอดรัดเต็มอกเต็มใจ

ในซีซันนี้ ความรักระหว่าง ราเชล กับ ไมค์ เดินหน้าอย่างดุเดือด และนำไปสู่ฉากเซ็กซ์เอ็กซ์เรตภายในสำนักงานทนายความ กล่าวคือ ณ ห้องสมุดกฎหมายเพียร์สัน ฮาร์ดแมน ไมค์ รีบเร่งปลดเปลื้องเสื้อผ้าของราเชลจนเหลือเพียงอันเดอร์แวร์ ด้วยอาการกระชากกระชั้นตามแรงปรารถนาอันเร่าร้อน

ฉากแผดเผาด้วยไฟราคะโชติโชนดังกล่าวที่แสดงโดย เมแกน มาร์เคิล และ แพทริก แอดัมส์ ในเอพพิโซด 16 ของซีซันที่สอง ปี 2012 เป็นที่ประทับใจขั้นสุดสำหรับบรรดาท่านผู้ชม เดลิเมลออนไลน์ระบุอย่างนั้น พร้อมให้ข้อมูลว่า ฉากอร่อยแสนซี้ดซ้าดนี้น่าจะเป็นหนึ่งในคลิปของซีรีส์ Suits ที่ถูกแชร์มากที่สุด

ยิ่งกว่านั้น เมื่อข่าวปรากฏว่อนออกไปทั่วว่า เมแกน มาร์เคิล เริ่มเดทกับเจ้าชายแฮร์รี ราชนิกุลอังกฤษ คลิปนี้ถูกตามล่าขุดคุ้ยขึ้นมาแชร์กระหน่ำกันอีกวาระหนึ่ง


แล้วซีซันสองก็ปิดปีไปแบบที่ท่านผู้ชมใจจะขาดอยากจะดูซีซันสามโดยทันที

ฉากเลิฟซีนยั่วๆ ในห้องนอนก็เป็นอีกฉากหนึ่งซึ่งได้รับความชื่นชมโจษจันกันล้นหลาม

ในอีกหนึ่งฉากที่ Suits เร้าใจท่านผู้ชมให้คัดเครียดเหลือเกิน คือ ไมค์ชวนราเชลไปสู่ความปรอทแตกกันในห้องนอน

นักแสดงหนุ่มเริ่มไต่นิ้วขึ้นไปตามท่อนขาเรียวสวยของเมแกน มาร์เคิล ก่อนจะผลุบกายเข้าใต้ผ้าห่มในอาการชักชวนไปเล่นหวามหวิว

แต่แทนที่ราเชลจะตามไปวิ้ดวิ่ว เธอหยุดแฟนหนุ่มของเธอแล้วทั้งสองเพียงแค่แลกจูบและมุ้งมิ้งเพียงงามๆ

ฉากกอดรัดในอารมณ์ดื่มด่ำบนเตียงรักนุ่มสบาย

ฟุตเทจลือลั่นของ Suits ซีซัน 5 เป็นอะไรที่ผู้คนตามหาตามขุดในอินเทอร์เน็ตให้เจอ เพื่อไปดูไปแชร์กันอย่างครึกโครม โดย เมแกน มาร์เคิล ดาราสาวคนดังสวมสลิปวาบหวิวสีดำเข้าฉากบนเตียงในบทที่ ราเชล จะกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับแฟนหนุ่ม ไมค์ รอสส์

เดลิเมลออนไลน์บรรยายว่า ในฉากนี้จะได้เห็น เมแกน มาร์เคิล ในบท ราเชล นอนบนเตียง แนบชิดสบายกายสบายใจเป็นเนื้อเดียวกับ ไมค์ รอสส์ มีช็อตเจ๊าะแจ๊ะกับคู่รักก่อนที่ทั้งสองจะเกี่ยวกระหวัดกายกอดรัดกันอย่างเร่าร้อน

ในภาพนี้ประกอบด้วยสองฉากเซ็กซ์วาบหวามโดดเด่นของดาราเกรดบีชาวอเมริกันนาม เมแกน มาร์เคิล แห่งซีรีส์ Suits โดยเป็นคลิปซึ่งถูกเสิร์ชหาและแชร์กันอย่างมากมาย ด้วยบุญพาและวาสนาส่ง ชีวิตของดาราสาวรายนี้พลิกสู่ความร่ำรวยอันเปี่ยมด้วยเกียรติยศเจิดจ้าเหนือกว่าดาราซุปตาร์ใดๆ ของฟากฟ้าฮอลลีวูด ในโลกกลมๆ ใบนี้ อะไรก็เกิดขึ้นได้
ฉากห้องนอนกับเซ็กซ์ยั่วๆ ในภาพยนตร์ทุนต่ำแต่เป็นหนังรักครื้นเครงเรื่อง Random Encounters ปี 2013

หลายๆ ปี ก่อนที่ความสัมพันธ์ลึกซึ้งซึ่งมีอยู่กับเจ้าชายแฮร์รีจะพาเธอพุ่งเข้าสู่แสงสปอตไลต์เจิดจ้าระดับโลก เมแกน มาร์เคิล ดาราสาวเกรดบีผู้แสนจะโนเนม ได้รับงานชิ้นหนึ่งในปี 2013 เป็นบทแม่สาวก้นไวสายปาร์ตี นามมินดี้ ในลอสแองเจลิส ผู้ช่วยนางเอกของภาพยนตร์ฟอร์มเล็ก ทุนสร้างต่ำ และแทบจะไม่มีใครรู้จัก คือ ภาพยนตร์เรื่อง Random Encounters

บทบาทหนึ่งที่ได้รับมอบหมาย คือ ฉากเซ็กซ์เอ็กซ์เรตซึ่งเมแกนนุ่งน้อยห่มน้อยในชุดอันเดอร์แวร์ และยั่วสวาทหนุ่มเควิน พระเอกของเรื่อง ซึ่งแสดงโดยไมเคิล แรดี้ โดยเป็นฉากแซ่บเร่าร้อนจูบกอดปรอทแตก และเมแกนเปลื้องผ้าเควินในห้องอพาร์ตเมนต์แสงสลัวเพื่อให้ร่วมรักกัน

ภาพยนตร์อันไม่ได้มีเรตติ้งอะไรในตอนออกฉายที่สหรัฐฯ ปี 2013 ถูกนำมาผลิตในรูปแบบดีวีดีขายกระหึ่มในอังกฤษเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนพฤษภาคม 2018 หรือก็คือไม่ถึง 2 สัปดาห์ก่อนหน้าพระราชพิธีเสกสมรสระหว่างเธอกับเจ้าชายแฮร์รี

ฉากเซ็กซ์เอ็กซ์เรตซึ่ง เมแกน มาร์เคิล แสดงเป็นมินดี้ นุ่งน้อยห่มน้อยในชุดอันเดอร์แวร์ และยั่วสวาทหนุ่มเควิน พระเอกของเรื่อง Random Encounters ฉากซู่ซ่านี้เป็นฉากแซ่บเร่าร้อนจูบกอดปรอทแตก แม้การออกฉายในสหรัฐฯ ปี 2013 หนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังทำเงิน แต่พอถึงปี 2018 มีการนำมาผลิตในรูปแบบดีวีดีขายดีเป็นเทน้ำเทท่าในอังกฤษเมื่อเดือนพฤษภาคม หรือก็คือไม่ถึง 2 สัปดาห์ก่อนหน้าพระราชพิธีเสกสมรสระหว่างเธอกับเจ้าชายแฮร์รี
ฉากเซ็กซ์ซีนชุ่มฉ่ำในรถยนต์จากซีรีส์ Beverly Hills 90210 ปี 2008

เมแกน มาร์เคิล นักแสดงอเมริกันผิวสีน้ำผึ้งสวยด้วยเชื้อสายคอเคเชียนของคุณพ่อ ซึ่งมาลงตัวกำลังดีกับเชื้อสายแอฟริกันของคุณแม่ มีชีวิตการงานในฮอลลีวูดที่เธอรู้สึกย่ำแย่เนิ่นนานกว่า 8 ปี (2003-2010) ก่อนชะตากรรมจะพลิกให้ได้เซ็นสัญญาเล่นซีรีส์เรื่อง Suits โปรดักชันสูง ด้วยค่าตอบแทนเอพพิโซดละ 50,000 ดอลลาร์ ซีซันแรกอยู่ที่ 12 เอพพิโซดกับการถ่ายทำ 9 เดือน ซึ่งหมายถึงรายได้ 600,000 ดอลลาร์กันเลยทีเดียว หนังสือชีวประวัติของเธอที่เขียนโดย ทอม บาวเออร์ เล่าไว้อย่างนั้น

หนึ่งในห้วงแห่งความทุกข์ขมตรมใจของนักแสดงเกรดบีคนนี้ คือ บทที่ได้รับในซีรีส์ปี 2008 ชุด Beverly Hills, 90210 ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง

ในเอพพิโซดปฐมทัศน์ของ Beverly Hills, 90210 เมแกน มาร์เคิล ซึ่งได้รับบทตัวประกอบชื่อ เวนดี้ นั่งในรถเก๋งที่เก้าอี้ข้างคนขับ คือ หนุ่มอีธาน พระเอกของเรื่อง แสดงโดย ดัสติน มิลลิแกน ในฉากตรงนั้น เมแกนที่เล่นเป็น เวนดี้ ได้แสดงฉากเด็ดเซ็กซ์ตลกโหด โดยเมแกนก้มศีรษะหายไปยังบริเวณที่เป็นหน้าตักของ อีธาน เพื่อทำออรัลเซ็กซ์ให้แก่พระเอก ภายในรถยนต์ที่จอดอยู่กลางแจ้ง ณ เวลากลางวันแสกๆ

สีหน้าสยิวเสียวซ่านของหนุ่มอีธานเปลี่ยนเป็นตกใจ เพราะแอนนี่เพื่อนของ นาโอมี ผู้เป็นแฟนสาวของอีธานเดินเข้าไปทักทายเขา และจึงจับได้ว่าอีธานนอกใจ นาโอมี

ซีรีส์ Beverly Hills, 90210 เป็นละครทีวีชุดที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง แต่ เมแกน มาร์เคิลร่วมแสดงเพียง 2 เอพพิโซด แล้วไม่กลับไปกองถ่ายอีกเลยโดยไม่มีผู้ใดทราบเหตุผล ทอม บาวเออร์ เล่าไว้ในหนังสือเรื่อง Revenge: Meghan, Harry, and the War between the Windsors หนังสือปลายปี 2022

สาวเวนดี้ ที่แสดงโดยดาราหนังเกรดบี นาม เมแกน มาร์เคิล อยู่ในฉากเอ็กซ์เรตตลกโหด ว่ากำลังทำออรัลเซ็กซ์ให้แก่ หนุ่มอีธาน พระเอกของซีรีส์ Berverly Hill, 90210 ภายในรถเก๋งที่จอดกลางแจ้ง ณ เวลากลางวันแสกๆ แล้วอีกสักครู่ แอนนีเพื่อนสนิทของ นาโอมี ผู้เป็นแฟนสาวของอีธานก็เดินเข้าไปทักทายชายหนุ่ม และจึงจับได้ว่าอีธานนอกใจ นาโอมี ฉากนี้อยู่ในเอพพิโซดปฐมทัศน์ ซึ่งฉายออกอากาศในสหรัฐฯ ปี 2008
เพราะมีลีลาการแสดงบทเซ็กซ์ซีนอย่างดารายอดฝีมือเยี่ยงนี้นี่เอง เจ้าชายแฮร์รีจึงทรงหลงรัก เมแกน มาร์เคิล อย่างคลั่งไคล้ จนกระทั่งเกิดอาการหึงหวงคับข้องใจหนักหนา ชนิดที่จะต้องพบจิตแพทย์เพื่อรับการบำบัดให้สลัดภาพบทรักชุ่มฉ่ำเร่าร้อนที่แฟนสาวของพระองค์แสดงอย่างระเริงสมจริงเหลือเกินกับเพื่อนดาราอย่างถึงพริกถึงขิง

โดย รัศมี มีเรื่องเล่า

(ที่มา : เดลิเมลออนไลน์ เพจซิกซ์ นิวส์.คอม.เอยู เอพี หนังสือเรื่อง Revenge - Meghan, Harry and the war between the Windsors เขียนโดย Tom Bower)

กำลังโหลดความคิดเห็น