xs
xsm
sm
md
lg

แง้มหัวใจ ‘ผู้ชายขายบริการ’ ที่แอปวิสเปอร์: ลูกค้าสตรีคือเพียบ!! บางทีสามีถึงบ้านไว ลากปืนไล่ยิงหวิดดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผู้ชายขายบริการจากเมืองไวต์เพลนส์ รัฐนิวยอร์ก บอกว่า “คุณจะช็อกถ้าได้ทราบว่ามีผู้หญิงมากมายขนาดไหน ที่โทรศัพท์มาเรียกใช้บริการและจ่ายค่าแรงให้พวกผมอย่างงาม” ขณะที่อีกหนุ่มหนึ่งโม้ฟุ้งว่า “เป็นผู้ชายขายบริการเนี่ยอ่ะยอดเยี่ยมที่สุดแล้วครับ ผมได้ค่าจ้างเป็นเลข 6 หลักต่อปี เพียงแค่ไปสนุกกับคุณผู้หญิงสวยๆ รวยๆ และก็คุณยายเสือกินเด็กทั้งหลายน่ะครับ”  ในภาพนี้ เป็นหนึ่งในฉากเด็ดของภาพยนตร์เรื่อง The Graduate (หนังจอเงินสุดยอดฮอตฮิตปี 1967) ระหว่างคุณนายโรบินสัน (แอนน์ แอนครอฟต์) สาวใหญ่ผู้เป็นเพื่อนของคุณพ่อคุณแม่ของหนุ่มเบน บัณฑิตหมาดๆ ผู้เคว้งคว้างไม่มีแรงบันดาลใจว่าจะทำอะไรกับชีวิต (ดัสติน ฮอฟแมน) คุณนายโรบินสันเป็นภาพสะท้อนชีวิตจริงของคุณป้ายังฮอตซึ่งกล้าพอที่จะ “กินเด็กหนุ่ม”
ชีวิตผู้ชายขายบริการนั้น จริงๆ แล้ว เป็นอย่างไรกันแน่

คำถามนี้มีเฉลย เมื่อมากมายของผู้ชายขายบริการแห่เปิดใจเล่าถึงสุขทุกข์ ตลอดจนเผยวิสัยทัศน์ต่ออุตสาหกรรมขายรักชั่วคราวกันอย่างหมดเปลือกบน “แอปเชิญกระซิบ” หรือก็คือ “แอปวิสเปอร์” (App Whisper) ซึ่งมีทั้งเปิดความลับน่าช็อกว่า ลูกค้าปรากฏตัวมา เป็นคุณแม่ของแฟนเก่าสมัยนักเรียน และทั้งออกมาให้ความเห็นว่า ไม่ใช่ลูกค้าทุกรายหรอกที่ต้องการเสพเซ็กส์ เพราะมีหลายต่อหลายคนทีเดียวที่ต้องการเพียงแค่ความรู้สึกว่าได้รับความรัก เดลิเมล์ออนไลน์รายงานอย่างละเอียด

เดลิเมลออนไลน์นำเรื่องเล่าเกร็ดชีวิตการทำงานขายบริการทางเพศของหนุ่มๆ อเมริกันและอังกฤษ มา “ไฮไลท์” ไว้อย่างสนุก โดยบางคนเล่าเรื่องน่าตกใจที่ได้แถมมากับการทำมาหากินอันท้าทายศีลธรรมอย่างสุดๆ อาทิ ต้องวิ่งเนื้อตัวเปล่าเปลือยหนีสามีของลูกค้า ซึ่งลากปืนมาไล่ยิง และหลายคนบอกตรงๆ ว่าเลือกทำอาชีพนี้เพราะหาเงินง่าย-ได้เงินดี

ผู้ชายจากทั่วทุกมุมโลกเข้าใช้แอปพลิเคชันวิสเปอร์ (App Wispher) ของบริษัทอเมริกัน ซึ่งเป็นแอปที่เปิดโอกาสให้สารภาพความลับในเบื้องลึกหัวใจออกมาได้ โดยจะไม่มีใครล่วงรู้เลยว่า เรื่องเล่าคับอกคับใจทั้งปวงนั้น ใครกันแน่-ชื่อแซ่อะไร ที่เป็นเจ้าของเรื่อง

และนี่จึงกลายเป็นที่มาของการเปิดประตูเข้าสู่ความเข้าใจว่า ชีวิตการงานของผู้ชายขายบริการนั้น แท้จริงแล้ว เป็นอย่างนี้นี่เอง!!!

โดยเดลิเมลออนไลน์ทำการคัดออกมาจากแอปวิสเปอร์ เลือกเรื่องเล่าและคำสารภาพหมดเปลือกแบบเด็ดๆ 18 เรื่องมานำเสนอ ดังนี้

หนุ่มนายหนึ่งจากแคลิฟอร์เนีย ยอมรับว่าเคยถูกวิ่งไล่ยิงหวิดตาย เพราะสามีของลูกค้าสาวใหญ่เกิดจะกลับบ้านเร็วกว่ากำหนด
“ผมเป็นผู้ชายขายบริการครับ สามีของคุณลูกค้ากลับจากต่างเมืองและเข้าบ้านไวกว่ากำหนด... ทำให้ผมต้องวิ่งเนื้อตัวล่อนจ้อน หนีไปตามทางขับรถเข้าลานจอด เผ่นออกประตูรั้ว โดยที่คุณสามีลากปืนมาไล่ยิงผมน่ะครับ”

American Gigolo ภาพยนตร์ปี 1980 ที่เดินเรื่องบนชีวิตของผู้ชายขายบริการระดับซูเปอร์ไฮโซ นามว่าจูเลียน เคย์ (ริชาร์ด เกียร์) ซึ่งได้รับค่าจ้างสูงที่สุดในถิ่นเบเวอร์ลี ฮิลส์ หนังโด่งดังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จขั้นสุดไปทั่วโลก พร้อมกับเปิดประตูให้ผู้คนได้รู้จักวิถีชีวิตลี้ลับของผู้ชายขายบริการคนหนึ่งซึ่งเกือบจะต้องติดคุกข้อหาฆาตกรรม เพราะถูกสามีของลูกค้าใส่ความเพื่อแก้แค้น
หนุ่มแอริโซนา เปิดเผยบนแอปวิสเปอร์ว่าจากประสบการณ์สองปีแห่งการทำงานเป็นผู้ชายขายบริการ เขารู้สึกได้เลยว่า ‘ลูกค้าผู้หญิงของเขานั้น เพียงอยากจะรู้สึกว่าเธอมีคุณค่าและเป็นที่รักใคร่ของผู้ชาย’
“ผมขายบริการในเมืองสกอตส์เดลมาได้สองปีแล้วฮะ คุณผู้หญิงที่เป็นลูกค้าของผมซึ่งล้วนแต่ร่ำรวย ท่านมักจะรู้สึกชีวิตน่าเบื่อ แล้วผมก็ได้พบความจริงที่น่าเศร้าใจน่ะฮะ คุณผู้หญิงท่านแค่อยากรู้สึกว่ามีคุณค่าและเป็นที่รักใคร่ของผู้ชาย มันแค่นั้นเองฮะ”

นักศึกษาหนุ่มจากเลสเตอร์เคาน์ตียอมรับไว้กับแอปวิสเปอร์ว่า เขาตัดสินใจมาเป็นผู้ค้าบริการทางเพศเพราะเห็นว่ารายได้สูงเหลือเชื่อ
“ผมตัดสินใจมาเป็นผู้ชายขายบริการเพราะเห็นแก่รายได้ที่สูงลิ่วและยั่วใจสุดๆ อ่ะฮะ เชื่อไหมฮะ เงินจากตรงนี้ช่วยให้ผมเรียนจนจบปริญญาตรีได้สำเร็จ”

หนุ่มนายนี้อยู่ในรัฐแอละแบมา เขาตัดสินใจลุกขึ้นเปิดใจในเรื่องอาชีพการงานว่า เขาเป็นแรงงานในอุตสาหกรรมซื้อขายเซ็กส์ แล้วก็บอกว่าโล่งใจได้ระบายความอัดอั้นเสียที ที่ผ่านมาเขาไม่เคยแพร่งพรายให้ใครทราบเลย
“ผมเป็นผู้ชายขายบริการครับ ผมรู้สึกดีที่เอาความลับนี้ออกจากอกซะได้ในที่สุดน่ะครับ สี่ปีแล้วครับที่ผมเป็นแรงงานในอุตสาหกรรมซื้อขายเซ็กส์ ผมไม่เคยแพร่งพรายเรื่องนี้ให้ใครทราบมาก่อนเลยครับ

หนุ่มลาสเวกัส เนวาดา เปิดความในใจว่าพอเข้าสู่วงการผู้ชายขายบริการแล้ว จึงพบว่าอาชีพให้บริการทางเพศนี่ ไม่ได้ย่ำแย่อย่างที่เคยคาดคิดมาก่อน
“บอกกันจริงใจเลยนะฮะ เป็นผู้ชายขายบริการก็ไม่ได้ย่ำแย่อะไรดังที่ผมเคยคิดอคติไว้แต่ก่อนอ่ะฮะ”

น่าตกใจสุดๆ หนุ่มอเมริกันนายหนึ่งเปิดเผยว่าเขาได้ประสบมากับตนเองเลย ตอนที่มาทำงานขายบริการทางเพศได้สักพัก ลูกค้าที่ติดต่อขอใช้บริการจากเขาน่ะ ปรากฏว่าเป็นคุณแม่ของแฟนเก่า
“ผมเป็นผู้ชายขายบริการครับ เมื่อไม่นานมานี้ ผมได้รับการว่าจ้างจากลูกค้าผู้หญิง แล้วกลายเป็นว่าคุณลูกค้าท่านนั้นเป็นคุณแม่ของแฟนเก่าผมเมื่อสมัยนักเรียนน่ะครับ”

ในภาพยนตร์เรื่อง The Graduate หนุ่มเบนวัย 21 กะรัต ตัดสินใจให้คุณป้าโรบินสันรับประทาน เพราะยอมใจคุณป้าผู้เจ้าเสน่ห์ในเล่ห์รัก และรู้สึกดีขึ้นกับชีวิตตนเองโดยความรู้สึกเคว้งคว้างแผ่วตัวลง แต่แล้ว... ชะตาชีวิตเล่นตลกกับเขา คุณพ่อคุณแม่ของเขา และสามีของคุณป้าโรบินสัน จัดนัดหมายให้น้องเบนลองศึกษาดูใจกับน้องเอเลน โรบินสัน และปรากฏเบนกับเอเลนเข้าใจกันและรักกันและกันอย่างลึกซึ้ง นำไปสู่การที่ชายหนุ่มมีความสัมพันธ์กับคุณแม่ของแฟนสาว แล้วกลายเป็นเรื่องอลเวงขั้นสุด
ขอเปิดใจพูดความจริงสักที! หนุ่มชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ บอกว่าเอือมเต็มทีแล้วที่จะต้องสร้างเรื่องโกหกเมื่อถูกถามว่าทำมาหากินอะไรเลี้ยงชีวิต
“การที่ผมเป็นผู้ชายขายบริการ ผมอาย ไม่อยากให้ใครรู้ ผมก็ต้องสร้างเรื่องโกหกโน่นนี่เวลาที่ใครมาถามว่าผมทำอาชีพอะไรเลี้ยงชีวิต”

ผู้ชายคนนี้ขอไม่เปิดเผยหลักแหล่งถิ่นฐาน เขายอมรับว่าเขาขายบริการให้แก่ลูกค้าผู้ชาย ซึ่งภรรยาของเขาทราบดี และพอใจที่ไม่ไปขายแก่ลูกค้าผู้หญิง
“ผมเป็นผู้ชายขายบริการฮะ ผมเลี้ยงครอบครัวด้วยการขายเซ็กส์กับลูกค้าผู้ชาย ภรรยาผมทราบเรื่องนี้ดีฮะ และชอบแบบนี้สุดๆ ล่ะฮะ”

หนุ่มรายนี้เป็นชาวเมืองพริตเทิลเวลล์ เวสเซกซ์เคาน์ตี เขาบอกว่าสำหรับส่วนตัวเขาแล้ว งานขายบริการเป็นอะไรที่มากกว่าเรื่องเซ็กส์ เพราะเขาช่วยให้ลูกค้าผู้หญิงทุกคนรู้สึกว่า “เธอเป็นที่รักและน่าปรารถนา”
“ผมเป็นผู้ชายขายบริการครับ ผมไม่ใช่คนที่มุ่งแต่เรื่องเซ็กส์ แต่ผมจะทำให้สาวๆ ของผมรู้สึกเป็นที่รักและน่าปรารถนา และช่วยให้พวกเธอได้เข้มแข็งกลับขึ้นมาได้ สาวๆ ต้องการมากกว่าเซ็กส์น่ะครับ”

หนุ่มฮอลลีวู้ด รัฐฟลอริดา “ใช้ชีวิตอยู่ในการโกหก” ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา เพราะไม่เคยบอกให้คู่ครองของตนทราบถึงอาชีพการงานเลย
“ผมแต่งงานมา 6 ปี และก็ทำงานเป็นผู้ชายขายบริการมากว่า 10 ปีแล้วครับ... จริงๆ เลยนะ ผมควรจะเลิกใช้ชีวิตโกหกแบบนี้ แล้วไปมีชีวิตเป็นปกติเสียที...”

ผู้ชายขายบริการนายหนึ่งจาก ลองบีช แคลิฟอร์เนีย เล่าว่ามีสาวเลสเบียนมาจ้างให้เขาแกล้งทำตัวเป็นแฟนเธอ เพราะเธอยังไม่อยากเปิดเผยความจริงให้คุณพ่อคุณแม่ทราบว่าเธอที่จริงแล้วเธอไม่เคยมีแฟนเป็นผู้ชายเลย
“ผมเป็นผู้ชายขายบริการครับ แหม่บๆ นี้ผมเพิ่งถูกสาวคนหนึ่งจ้างให้แกล้งแสดงตัวว่าเป็นแฟนของเธออ่ะครับ เธอยากให้คุณพ่อคุณแม่สบายใจ น่าเศร้านะครับที่เธอไม่สามารถบอกคุณพ่อคุณแม่ไปตรงๆ ว่าเธอเป็นเกย์”

ผู้ชายขายบริการชาวเมืองเบทเธิล รัฐเทกซัส เปิดใจตรงๆ เลยว่าเขาอยากจะมีสักครั้งในชีวิตที่จะร่วมรักเพื่อความสุขสนุกสนานเพลิดเพลินของตนเอง
“ผมเป็นผู้ชายขายบริการฮะ ผมขอสักครั้งเถอะฮะที่ผมจะมีเซ็กส์เพื่อความเพลิดเพลินสุขสบายของตัวผม ไม่ใช่ความสนุกของพวกลูกค้า”

อีกหนุ่มหนึ่งซึ่งไม่เปิดเผยหลักแหล่งถิ่นฐาน เล่าตรงๆ ไม่เคยคิดว่าตนเองจะต้องรับลูกค้าผู้ชาย แต่เมื่อโอเคไปแล้ว ก็ต้องบอกเลย เงินที่ได้มานั้น ช่างคุ้มค่ากับการเปลืองตัวลงไปอย่างที่สุด
“ตอนที่ผมเริ่มเข้าวงการผู้ชายขายบริการ ผมไม่เคยนึกภาพตนเองให้บริการแก่ลูกค้าผู้ชายเลยครับ แต่ โห... ผมสุดซึ้งล่ะครับ เงินก้อนโตๆ มันสั่งผมได้จริงๆ”

หลายๆ รายของผู้ชายขายบริการที่รับลูกค้าชายจะบอกว่าค่าตอบแทนสูงลิ่วจนไม่อาจจะปฏิเสธได้คำขอใช้บริการ

มิสซิสเลาด์เดอร์ (ฟรานเชส เบอร์เกน – สวมชุดราตรีสีเขียวกิ่งมะลิ) เป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญของภาพยนตร์ American Gigalo พร้อมกับเป็นกรณีตัวอย่างของชีวิตจริงที่สตรีสาวใหญ่ ร่ำรวยและทรงอำนาจในแวดวงการเมือง เลือกที่จะมีชีวิตลับส่วนตัวในฐานะของลูกค้าประจำแห่งวงการผู้ชายขายบริการ
ยอดชายนายหนึ่งในสหรัฐอเมริกาบอกว่า งานของเขาเป็นอะไรที่ “เลิศที่สุด” เพราะเขาได้หลับนอนชื่นมื่นกับบรรดาผู้หญิงที่แสนสวย แล้วยังได้เงินมากมายเป็นค่าจ้างอีกต่างหาก
“เป็นผู้ชายขายบริการเนี่ยอ่ะยอดเยี่ยมที่สุดแล้วครับ ผมได้ค่าจ้างเป็นเลข 6 หลักต่อปี เพียงแค่ไปสนุกกับคุณผู้หญิงสวยๆ รวยๆ และก็คุณยายเสือกินเด็กทั้งหลายน่ะครับ”

ชายคนนี้มาจากเมืองไวต์เพลนส์ รัฐนิวยอร์ก เขาบอกว่าผู้คนจะช็อกถ้าได้ทราบว่ามีผู้หญิงจำนวนมากมายที่ใช้บริการของผู้ชายขายเซ็กส์
“ในฐานะที่ผมเป็นผู้ชายขายบริการ ผมขอบอกว่า คุณจะช็อกถ้าได้ทราบว่ามีผู้หญิงมากมายขนาดไหน ที่โทรศัพท์มาเรียกใช้บริการและจ่ายค่าแรงให้พวกผมอย่างงาม”

ผู้ชายขายบริการอีกหนุ่มหนึ่งเป็นคนเมืองลอว์เรนซ์วิลล์ รัฐจอร์เจีย เขาเปิดเผยว่าเขายึดมั่นแนวทางปลอดภัยไว้ก่อน โดยจะใช้ถุงยางอนามัย และรับการตรวจเช็คสุขภาพ “อย่างสม่ำเสมอ”
“ผมเป็นผู้ชายขายบริการครับ ในถิ่นของผมค่อนข้างจะมีลูกค้าน้อย แต่เราก็ถูกเรียกใช้บริการเป็นระยะๆ ผมยังเข้าตรวจเช็คสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ และผมใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งครับ”

วัยรุ่นอังกฤษนายหนึ่งยอมรับว่าเขาขายบริการทางเพศแม้จะอยู่ในวัยเพียง 18 ปี เขาบอกด้วยว่าไม่อยากให้คุณพ่อคุณแม่ทราบว่าเขาหารายได้ด้วยอาชีพนี้
“ผมอายุ 18 ปีครับ ผมเป็นผู้ชายขายบริการ อย่าไปบอกคุณพ่อคุณแม่ผมนะครับ

อีกหนุ่มหนึ่งที่ไม่เปิดเผยหลักแหล่งถิ่นฐานสารภาพว่าเขาสนุกกับอาชีพผู้ชายขายบริการเป็นอย่างยิ่งเลย
“ผมไม่เหมือนคนอื่นครับ เวลาที่ผมทำงานให้บริการทางเพศ ผมสนุกและมีความสุขด้วยกันกับลูกค้า และที่สำคัญ รายได้เนี่ยอ่ะ มันยอดเยี่ยมสุดๆ เลยครับ”

ผู้ชายขายบริการตัวจริงเสียงจริง เขามีฉายาในวงการโสเภณีชายจดทะเบียนแห่งรัฐเนวาดาว่า “มาร์คัส” เขาเริ่มอาชีพนี้ในปี 2010 เมื่อรัฐเนวาดาออกกฎหมายรับรองอาชีพโสเภณีชาย และการจดทะเบียนประกอบอาชีพนี้ถือเป็นพัฒนาการของอุตสาหกรรมค้ากาม เพราะจะช่วยยกระดับความปลอดภัยปลอดโรคสำหรับผู้ใช้บริการ ทั้งนี้ เอพีรายงานว่ามาร์คัสเคยเรียนระดับปริญญาตรี แล้วลาออกมาประกอบอาชีพนักแสดงหนังโป๊เปลือยในลอสแอนเจลิส ก่อนจะผันตนเองเป็นโสเภณีชายจดทะเบียนรายแรกของเนวาดา
โดย รัศมี มีเรื่องเล่า

(ที่มา: เดลิเมล์ออนไลน์ แอปวิสเปอร์ พาราเมาท์พิกเจอร์ เอพี รอยเตอร์)Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น