xs
xsm
sm
md
lg

แค้นอะไร? ชายมะกัน ‘ปัสสาวะ’ รดหลุมศพเมียเก่าทุกวัน หลังหย่าเธอเมื่อ 48 ปีก่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชายอเมริกันจากรัฐนิวเจอร์ซีย์ไปยืน “ปัสสาวะ” รดหลุมฝังศพภรรยาเก่าซึ่งหย่ากันไปเมื่อเกือบ 50 ปีที่แล้ว และทำเช่นนี้ "เกือบทุกวัน" ขณะที่ญาติผู้ตายยืนกรานจะเอาผิดให้ได้

เรื่องราวประหลาดนี้ถูกเปิดเผยโดย ไมเคิล เมอร์ฟีย์ วัย 43 ปี ซึ่งเป็นบุตรชายของผู้เสียชีวิต โดยเขาสังเกตเห็นว่าที่หลุมศพแม่มักจะมีคราบปัสสาวะหรือไม่ก็ถุงใส่อุจจาระมาวางทิ้งไว้เป็นประจำ จึงได้แอบติดกล้องวงจรปิดเพื่อดูว่าใครเป็นคนทำ

สุดท้ายความจริงเปิดเผย เมื่อกล้องสามารถจับภาพชายสูงวัยคนหนึ่งแวะมาที่สุสานในเมืองออเรนจ์ทาวน์ รัฐนิวยอร์ก เป็นประจำตอน 6 โมงเช้า จากนั้นจะรูดซิปกางเกงปลดทุกข์ที่ป้ายหลุมศพของหญิงรายนี้ ซึ่งต่อมามีการตรวจสอบพบว่าเขาก็คือ “สามีเก่า” ที่หย่ากับผู้ตายไปเมื่อ 48 ปีที่แล้ว

ไมเคิล ได้โพสต์เฟซบุ๊กเมื่อไม่กี่วันก่อนว่า “ผมใจสลายเลยครับ”

“ผู้ชายคนหนึ่งจากนิวเจอร์ซีย์มายืนปัสสาวะ และเอาถุงใส่อึมาวางที่หน้าหลุมศพแม่ผมเกือบทุกเช้าจนเป็นกิจวัตร โดยภรรยาเขาก็ร่วมมือด้วย เราเก็บหลักฐานมาเป็นเดือนๆ และได้แจ้งตำรวจกับนักข่าวเรียบร้อยแล้ว ครอบครัวผมไม่เคยติดต่อกับผู้ชายคนนี้มาตั้งแต่ปี 1976”

ลินดา หลุยส์ โทเรลโล ซึ่งเป็นแม่ของไมเคิล เคยแต่งงานอยู่กินกับผู้ชายคนนี้ชั่วระยะเวลาสั้นๆ ก่อนจะทะเลาะกันอย่างรุนแรงเมื่อเธอตั้งครรภ์ แต่ฝ่ายชายปฏิเสธที่จะรับผิดชอบลูก

“เขาหาหลุมศพแม่ผมเจอได้ไงผมก็ไม่ทราบ แต่มันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นตั้งเกือบ 50 ปีมาแล้ว ได้โปรดภาวนาเอาใจช่วยเราและโปรดช่วยกันแชร์เรื่องนี้ออกไป” เขาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก

ตำรวจอ้างว่าไม่สามารถดำเนินคดีกับชายที่ไปปัสสาวะรดหลุมศพได้ แต่ ไมเคิล เมอร์ฟีย์ ยืนยันกับนักข่าวว่า เขายังต้องการเอาผิดชายคนนี้ฐานกระทำการดูหมิ่นสุสาน (cemetery desecration)

ที่มา : odditycentral
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น