xs
xsm
sm
md
lg

'นางฟ้าใจเด็ด!!ตร.สาวสวยบราซิลไล่ยิงคนร้ายช่วยชีวิตเหยื่อถูกฟัน(ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เดลิเมล์ - ตำรวจหญิงแสนสวยได้รับการยกย่องจากผู้บังคับบัญชาและผู้คนในบราซิล เมื่อเธอแสดงไหวพริบสติสัมปชัญญะ ใช้ปืนยิงที่ขาของคนร้ายระหว่างเหตุจู่โจมป่าเถื่อนในร้านค้าแห่งหนึ่ง ช่วยปกป้องชีวิตเหยื่อ แม้ไม่ได้อยู่ในเวลางานของเธอก็ตาม

เคลาเดีย คาเฟอร์ ตำรวจหญิง 32 ปี ซึ่งตอนนั้นอยู่นอกเวลางาน กับแฟนหนุ่มของเธอ กำลังแวะซื้อน้ำดื่มที่ร้านค้าแห่งหนึ่งในเมืองคอลนิซา ทางตะวันตกตอนกลางของบราซิลเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว และระหว่างรอในร้าน เธอได้ยินเสียงเหตุวุ่นวายจึงหันไปดูและพบภาพเหตุการณ์มีคนกำลังถูกทำร้ายด้วยมีด ทำให้เธอต้องลงมือเข้าแทรกแซง


คาเฟอร์ เล่าว่า "ฉันได้ยินเสียงวุ่นวายข้างนอกร้านตอนที่กำลังยืนรอตรงเคาน์เตอร์ จึงหันไปดู ฉันเห็นมีคนกำลังก่อเหตุทำร้ายด้วยมีด ช่วงหนึ่งเขาทำมีดหลุดมือ ฉันคิดว่าเขาคงจะหยุดแล้ว แต่เขาหยิบมันขึ้นมาและดูเหมือนจะไล่ล่าเหยื่อไม่รามือ"

"เมื่อเห็นดังนั้นฉันจึงตัดสินใจในเสี้ยววินาทีนั้นว่าฉันต้องลงมือให้รวดเร็ว และตัดสินใจยิงออกไป พอผู้ต้องสงสัยรู้ตัวแล้วว่าเขากระดิกตัวไม่ได้อีก เขาจึงยอมวางมีดลง" เธอกล่าว
จากกล้องวงจรปิดพบเห็นนายอาร์รูดา นั่งดูทีวีที่กำลังถ่ายทอดฟุตบอลอยู่ด้านนอกร้าน โดยไม่ทราบว่าตนเองกำลังตกเป็นเป้าหมายของการมุ่งทำร้าย จากมือโจมตีที่ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์เข้ามา


คนร้ายที่สวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้ากระโจนลงจากรถจักรยานยนต์ ปรี่เข้าทำร้ายนายอาร์รูดา โดยใช้มีดฟันไม่ยั้งและไม่ปราณีแม้เหยื่อล้มลงไปกองกับพื้น ระหว่างนั้น คาเฟอร์ หันมาห็นเข้าพอดีและตัดสินใจเข้าแทรกแซงได้ทันการณ์

ในภาพวิดีโอจะเห็นได้ว่าตำรวจหญิงเดินเข้ากล้องมา ชักปืนเล็งและยิงใส่ขาคนร้ายจนล้มลง ระหว่างนั้นคนขับรถจักรยานยนต์ได้เร่งเครื่องหลบหนีไป ทิ้งผู้ก่อเหตุไว้เบื้องหลัง

เวลาต่อมาตำรวจระบุตัวคนร้ายก็คือนายเครมิโด ริเบโร วัย 21 ปี พร้อมกับตั้งข้อหาพยายามฆ่า ทั้งนี้ผู้ต้องหารายนี้จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดเอากระสุนออกจากขาออกหลังถูกจับกุม


นับตั้งแต่เกิดเรื่อง กระแสชื่นชมไหลบ่าส่งถึงคาเฟอร์ ยกย่องที่เธอช่วยปกป้องชีวิตของนายอาร์รูดา ขณะที่เหล่าผู้บังคับบัญชาก็ออกมายกย่องลูกน้องสาวแสนสวย ต่อปฏิกิริยาตอบสนองที่รวดเร็วและดำเนินการอย่างถูกต้อง ในการยิงขาของคนร้ายและสามารถช่วยปกป้องชีวิตของเหยื่อไว้ได้ในคราวเดียวกัน

ในส่วนของนายอาร์รูดานั้นต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล หลังได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลเต็มตัว แต่ไม่ถึงขั้นต้องเข้ารับการผ่าตัด และ ณ ตอนนี้ เขาได้รับอนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว ขณะที่ตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนหาแรงจูงใจของการก่อเหตุของคนร้าย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...