xs
xsm
sm
md
lg

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิป 10 ล้อตีนผีเฉี่ยวชนรถยนต์ ชายวัย 30 ปีเจ็บสาหัสก่อนหลบหนี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - สาวเมืองชลฯ โพสต์ข้อความพร้อมคลิปภาพในโลกออนไลน์ วอนชาวเน็ตช่วยหาตัวคนขับรถ 10 ล้อตีนผี เฉี่ยวชนรถยนต์มและสามีจนได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนขับหลบหนีอย่างรวดเร็ว วอน ตร.เร่งตามตัวรับผิดชอบ เบื้องต้น พบชาวเน็ตแห่แชร์ภาพจากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ เดียร์รี่ ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดลงในโลกออนไลน์ เพื่อให้ชาวเน็ตช่วยกันตามหารถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ หัวสีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ที่ขับมาด้วยความเร็วสูงก่อนจะเฉี่ยวชนรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างทางและแฟนหนุ่มจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนขับหลบหนีไปโดยไม่ลงมาให้การช่วยเหลือ เหตุเกิดบริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ปตท. ขาเข้า ต.หนองรี อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าบริษัทแห่งหนึ่งสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจนนั้น

วันนี้ (9 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ โดยทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายอภิสิทธิ์ ตุรงค์รัตน์ อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่กลุ่มพิธีการสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชลบุรี ซึ่งในวันเกิดเหตุหน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเอกชล 2 และขณะนี้ยังรักษาตัวในห้อง ICU

และจากการสอบถาม นางสิรีธร ตุรงค์รัตน์ อายุ 29 ปี ภรรยาผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า วันเกิดเหตุแฟนหนุ่มได้ขับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีเทาดำ ทะเบียน ขค 3081 ชลบุรี มารับตนเองจากด่านเก็บเงินค่าผ่านทางมอเตอร์เวย์พานทอง เพื่อเดินทางกลับบ้าน แต่ระหว่างทางแฟนหนุ่มได้จอดรถบริเวณข้างทางเพื่อลงไปซื้อข้าวเหนียวหมูย่างฝากลูก โดยมีรถเก๋งยี่ห้อมาสด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน 3 กอ 4828 กรุงเทพมหานคร จอดต่อท้าย

และขณะกำลังจะขึ้นรถยนต์ได้ยินเสียงดังโครมพร้อมกับร่างของแฟนหนุ่มที่กระเด็นจากรถ จากนั้นจึงเห็นรถบรรทุก 10 ล้อที่ทำทีเหมือนจะจอดรถเพื่อให้การช่วยเหลือ แต่กลับเร่งเครื่องขับหนีไปอย่างรวดเร็ว เมื่อตรวจสอบบริเวณด้านข้างรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างทางทั้ง 2 คัน พบว่า ถูกเฉี่ยวชนจนได้รับความเสียหาย

"จึงขอฝากไปยังคนขับรถบรรทุก 10 ล้อคันดังกล่าวให้ออกมารับผิดชอบ เพราะกล้องวงจรปิดสามารถจับหมายเลขทะเบียนไว้ได้อย่างชัดเจน พร้อมวอนไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดตามจับกุมคนขับรถบรรทุกคันดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย" นางสิรีธร กล่าว

ด้าน นางบุญแจ่ม บุญทอง อายุ 35 ปี เจ้าของรถเก๋งยี่ห้อมาสด้า สีดำ หมายทะเบียน 3 กอ 4828 กรุงเทพมหานคร กล่าวว่า หลังจากขับรถออกจากปั๊มน้ำมันจุดเกิดเหตุได้เลยแวะซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งให้ลูก แต่กงเห็นรถบรรทุก 10 ล้อวิ่งมาด้วยความเร็ว ก่อนจะเปลี่ยนเลนออกเฉี่ยวชนรถยนต์ของตนเองและพุ่งไปชนชายหนุ่มเจ้าของรถคันหน้าจนกระเด็น จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนขับรถบรรทุกคันดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...