xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มเลือดร้อนบุกบ้านแฟนเก่า ปาดคอแม่ดับ พ่อ-พี่ชายบาดเจ็บ ส่วนแฟนสาวเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - หนุ่มวัย 21 ปีนบ้านแฟนเก่าบุกเข้าห้องจนเกิดการชุลมุน ที่สุดแม่ถูกปาดคอเสียชีวิต พ่อและพี่ชายได้รับบาดเจ็บ ส่วนแฟนสาวไปตายที่โรงพยาบาล ขณะที่ผู้ก่อเหตุถูกคนในบ้านจับตัวไว้ได้วันที่ 8 พ.ย. เมื่อเวลา 04.30 น. ร.ต.ท.หญิง กนกพร รามด้วง รอง สว.(สอบสวน) สน.บางมด รับแจ้งมีผู้ถูกแทงเสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย ภายในบ้านเลขที่ 9/51-52 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา ทุบรวมกัน สูง 4 ชั้น ตรวจบริเวณชั้น 3 หน้าห้องนอนพบศพนางบรรจง ธนูธรณ์ อายุ 49 ปี สภาพนอนหงายสวมชุดนอนสีแดง มีรอยบาดแผลถูกของมีคมปาดเข้าที่คอด้านซ้าย เลือดไหลนองทั่วบริเวณ ข้าวของกระจัดกระจายในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบมีดปลายแหลม ยาวประมาณ 5 นิ้ว ขณะเดียวกัน พบรอยเลือดบริเวณชั้น 2 และชั้น 4 เป็นจำนวนมาก

ต่อมาพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายธนิน ธนูธรณ์ อายุ 53 ปี สามีผู้ตาย ถูกนำตัวส่ง รพ.ราษฎร์บูรณะ, นายปฐมภพ ธนูธรณ์ อายุ 22 ปี บุตรชายคนโต ส่ง รพ.บางปะกอก 9 และ น.ส.ปุณพร ธนูธรณ์ อายุ 19 ปี บุตรสาวคนเล็ก นักศึกษาปี 2 วิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ถูกแทงใต้ราวนมซ้าย ส่ง รพ.บางปะกอก 1 ก่อนวเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย เป็นผู้ต้องหา คือ นายภฤศนันท์ หรือไอโฟน สุขสำราญ อายุ 21 ปี ได้รับบาดเจ็บจากการถูกเก้าอี้ฟาดเนื่องจากคนในบ้านช่วยกันจับกุม

จากการสอบถาม น.ส.ธิราพร หาสอน อายุ 39 ปี น้องสาวผู้ตาย เปิดเผยว่า บ้านนี้พักอาศัยกัน 9 คน สองครอบครัว โดยทั้งหมดเป็นญาติกัน โดยทั้งสองครอบครัวประกอบอาชีพทำรองเท้าและเครื่องหนัง ซึ่งนายธนิน พี่เขย และ นางบรรจง พี่สาวตนพักอยู่ที่ชั้นลอยชั้นที่ 2 ส่วน น.ส.ปุณพร หลานสาวที่เสียชีวิตที่ รพ. และนายปฐมภพ หลานชายพักอยู่บริเวณชั้น 3 ห้องติดกัน ส่วนครอบครัวตนพักอยู่ที่ชั้นที่ 4 ของบ้าน

ก่อนหน้านี้ น.ส.ปุณพร หลานสาว และนายภฤศนันท์ ผู้ต้องหา พบรักกันตอนที่ทำงานเสริมเป็นพนักงานของโรงภาพยนตร์ คบหาเป็นแฟนกันได้ประมาณครึ่งปี ผู้ต้องหามักแวะมาหาหลานสาวอยู่บ่อยครั้ง เข้าออกบ้านหลังนี้นับครั้งไม่ถ้วน แต่ไม่เคยนอนค้าง จากนั้นประมาณ 2-3 เดือนให้หลังก็ไม่เคยเห็นผู้ต้องหามาที่บ้านอีกเลย จนคิดว่าได้เลิกรากับหลานสาวไปแล้ว

กระทั่งวันนี้เวลาประมาณ 03.30 น. คาดว่าผู้ต้องหาแอบปีนเข้าหน้าต่างของที่ชั้น 3 เนื่องจากมีร่องรอยการตัดตะแกรง ก่อนเข้าไปหาหลานสาวตน โดยคนในบ้านได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากหลานสาว จนทุกคนในบ้านวิ่งมารวมตัวกันที่บริเวณชั้น 3 ก่อนจะมีการตะลุมบอนกันจนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ แต่สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาไว้ได้ ก่อนจะมีการโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

รายงานข่าวแจ้งว่า ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร บริเวณปากทางเข้าบ้าน บริเวณสนามตะกร้อ พบจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีเขียวคาดดำ หมายเลขทะเบียน กรล 69 ยโสธร มีหมวกกันน็อกสีแดง-ดำห้อยอยู่ มีกระเป๋าสะพายหลังสีดำวางไว้อยู่ที่พักเท้า ในสภาพเปิดทิ้งไว้ คาดว่าผู้ต้องหาจะนำมาจอดไว้ก่อนเดินเท้าเข้าไปก่อเหตุ นอกจากนี้ยังพบหน้ากากซึ่งใช้ในงานกู้ภัยและดับเพลิงตกอยู่ในที่เกิดเหตุ คาดว่าผู้ต้องหาจะสวมใส่มาเพื่อปิดบังใบหน้า

ด้าน ร.ต.ท.หญิง กนกพรเผยว่า เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุเกิดจากความหึงหวง โดยหลังจากนี้จะเชิญคนในบ้านไปให้ปากคำเพื่อหาความเชื่อมโยงกับการลำดับเหตุการณ์ และจะเดินทางไปสอบปากคำผู้ก่อเหตุที่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ก่อนจะดำเนินการต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...