เที่ยว"โฮจิมินห์" ถิ่นรอยอดีตสงคราม เผยแพร่: 22 มี.ค. 2553 17:43 โดย: MGR Online แหม!! ฉันยังไม่ทันจะได้งีบหลับสักนิดเลย เจ้านกเหล็กยักษ์ของสายการบินแอร์เอเชีย ก็พาฉันลัดฟ้าจากประเทศไทยมาถึงสนามบิน Tan Son Nhat ของ นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม อย่างรวดเร็วและปลอดภัย รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง The Hurt Locker : สมรภูมินี้ไม่มีวีรบุรุษ/โสภณา ผบ.สูงสุดมะกันเห็นด้วยให้เกย์-เลสเบี้ยนในกองทัพเปิดเผยตนเอง พวก“ขวาจัด”ของอเมริการุมโจมตี“โอบามา” [ข้อมูลที่ถูกลบ] The Betrayal : เนรคุณ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง The Hurt Locker : สมรภูมินี้ไม่มีวีรบุรุษ/โสภณา ผบ.สูงสุดมะกันเห็นด้วยให้เกย์-เลสเบี้ยนในกองทัพเปิดเผยตนเอง พวก“ขวาจัด”ของอเมริการุมโจมตี“โอบามา” [ข้อมูลที่ถูกลบ] The Betrayal : เนรคุณ!
The Hurt Locker : สมรภูมินี้ไม่มีวีรบุรุษ/โสภณา ผบ.สูงสุดมะกันเห็นด้วยให้เกย์-เลสเบี้ยนในกองทัพเปิดเผยตนเอง พวก“ขวาจัด”ของอเมริการุมโจมตี“โอบามา” [ข้อมูลที่ถูกลบ] The Betrayal : เนรคุณ!