xs
xsm
sm
md
lg

จัดใหญ่กลางกรุง! “ช้อปของดี ส่งตรงจากชุมชนทั่วไทย” วันที่ 2 – 7 ก.ค.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลับมาแล้ว! อีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่กลางกรุงเทพฯ งาน จริงใจ มาหา...นคร “ช้อปของดี ส่งตรงจากชุมชนทั่วไทย” ที่เปิดโอกาสให้เกษตรกรและชุมชนพบกับผู้บริโภคโดยตรง จัดโดย กลุ่มเซ็นทรัล นำโดย เซ็นทรัล รีเทล และ เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับโครงการ “เซ็นทรัล ทำ” โครงการด้านความยั่งยืนของกลุ่มเซ็นทรัล เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จด้านการพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก เพื่อช่วยให้เกษตรกรไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดีและมีรายได้ที่ยั่งยืน ยกขบวนสินค้าผลผลิตทางการเกษตร 4 ภาค ทั้งผักผลไม้ปลอดสารภัย, ผลผลิตแปรรูป, ของกินร้านอร่อยขึ้นชื่อ, งานหัตถกรรม, สินค้า GI และของดีประจำท้องถิ่น มากกว่า 1,000 รายการ ส่งตรงจากเกษตรกรไทยกว่า 40 ชุมชน จาก 44 จังหวัด รวมกว่า 100 บูธ พบกันที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 2-7 กรกฎาคม 2567  

จัดเต็ม! โซนของดีประจำท้องถิ่นจากทุกภาคทั่วไทยมากมาย เริ่มที่โซน Central Court ลานกิจกรรมบูธไฮไลท์ของงาน บูธเกษตรกรที่จริงใจ มีทั้งกิจกรรมและเปิดให้ช้อปสินค้า GI จากกรมทรัพย์สินทางปัญญาและชุมชน เพลิดเพลินไปกับเหล่าศิลปินที่มาสร้างสีสันด้วยเสียงเพลง พร้อมกระทบไหล่คนดังที่มาร่วมออกร้านมากมาย และไปตะลุยชิมกันต่อที่โซน Eden 1 จริงใจ ฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต จัดเต็มผักผลไม้ส่งตรงจากสวนจุใจ Eden 2 ร้านดี เมนูเด็ด  เสริมทัพด้วยเมนูเด็ดของอร่อยทุกภูมิภาคที่ยกครัวมาปรุงพร้อมเสิร์ฟให้ถึงในงาน ต่อด้วยโซน Dazzle เซ็นทรัล ทำ ชวนชิม ของอร่อยจากชุมชน และห้ามพลาด! กับโซน Beacon 2, 3 และ 4 ร่วมอุดหนุนงานสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่นฝีมือคนไทยที่มีคุณภาพและมีคุณค่า พร้อมร่วมสนุกไปกับเกมส์ด้านสิ่งแวดล้อม, เกมสินค้าชุมชน, กิจกรรมนวดผ่อนคลายโดยผู้พิการทางสายตา และศิลปะจาก Artstory กับบูธ “เซ็นทรัล ทำ” นอกจากนี้ ยังมีโซน Eden 3 เยือนเมืองน่าเที่ยวท่องวิถีชุมชน เปิดทริปเที่ยวทั่วไทยสไตล์วิถีชุมชน อีกทั้งภายในงานยังใช้ผลิตภัณฑ์ชานอ้อย จากทาง Grace วัสดุธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตลอดทั้งงาน  

เตรียมพบกับกิจกรรมเวิร์คช้อปสาธิตการจัดสวน/ไม้ประดับ และร้อยมาลัยดอกกล้วยไม้ พร้อมการออกบูธของเหล่าพาร์ทเนอร์ที่ขนแพ็คเกจท่องเที่ยวและโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายมาให้จับจอง พร้อมไปเที่ยวก่อนใครที่เดียวในงานนี้!

ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ กลุ่มเซ็นทรัล ดำเนินการจัดงานโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมในรูปแบบ Carbon Neutral Event ผ่านการคำนวณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและเชิญชวนผู้ร่วมงานร่วมรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมในการลดคาร์บอนและชดเชยคาร์บอนสุทธิให้เป็นศูนย์อีกด้วย  

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนเกษตรกรและชุมชนไทย พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดสนุกและอาหารแสนอร่อยได้ภายในงาน จริงใจ มาหา...นคร “ช้อปของดี ส่งตรงจากชุมชนทั่วไทย” ตั้งแต่วันที่ 2 – 7 ก.ค 2567 นี้   ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น