xs
xsm
sm
md
lg

5 ที่พักหรู สระว่ายน้ำวิวขั้นเทพ ชวนแหวกว่ายในบรรยากาศ “สระสวรรค์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ปิ่น บุตรี


The Shore at Katathani กับสระว่ายน้ำวิวทะเล (ภาพจาก : The Shore at Katathani - by Agoda)
อโกด้า แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวดิจิทัลระดับโลก แนะนำ 5 สระว่ายน้ำของที่พักหรูหรา 5 ดาวทั่วโลก สำหรับคนที่อยากไปพักผ่อน แล้วมองหา สระว่ายน้ำวิวขั้นเทพ ในอารมณ์ “สระสวรรค์” อันชวนแหวกว่ายดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันสุดฟิน
โดยบรรยากาศทิวทัศน์บริเวณสระว่ายวิวเทพนั้นก็มีทั้ง สระว่ายน้ำวิวสุดแจ่มริมทะเล สระว่ายน้ำบนเกาะที่มองเห็นทะเลอันกว้างไกล สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าของตึกสูงในเมืองใหญ่ หรือสระว่ายน้ำในโรงแรมที่ล้อมรอบไปด้วยทะเลสาบ และภูเขาอันงดงาม

สำหรับ 5 ที่พักสระว่ายน้ำวิวขั้นเทพ ที่ทางอโกด้าแนะนำมีดังนี้

The Shore at Katathani – ภูเก็ต ประเทศไทย


บรรยากาศสระว่ายน้ำวิวทะเลสุดฟินที่ The Shore at Katathani ภูเก็ต (ภาพจาก : The Shore at Katathani)
The Shore at Katathani ตั้งอยู่ในอ่าวริมหาดกะตะน้อย จ.ภูเก็ต เป็นรีสอร์ทหรูที่มีความเป็นส่วนตัวสูง

ที่นี่นอกจากจะมีบริการที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ในพูลวิลล่าวิวทะเลเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญ

ผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ท้องทะเลแบบพาโนรามาอันตระการตาจากบริเวณสระว่ายน้ำได้ตลอดทั้งวัน

เมื่อรู้สึกเต็มอิ่มแล้ว ทางรีสอร์ทก็มีกิจกรรม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้เลือกทำและใช้ เช่น เดินเก็บผลไม้ คลาสโยคะ สนามเทนนิส และห้องเล่นเกม

Marina Bay Sands Hotel-ประเทศสิงคโปร์


สระว่ายน้ำวิวเมืองสิคโปร์ ที่ Marina Bay Sands (ภาพจาก : Hotel Marina Bay Sands - by Agoda)
Marina Bay Sands เป็นหนึ่งในโรงแรมที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แห่งเมืองลอดช่อง เมื่อตอนเปิดตัวโรงแรมแห่งนี้ในปีพ.ศ. 2553 ตัวโรงแรมเป็นอาคาร 3 อาคาร โดยแต่ละอาคารสูง 55 ชั้น มีห้องรวมกันทั้งหมด 2,560 ห้อง รวมถึงห้องสวีทสุดหรู

นอกจากนี้โรงแรม Marina Bay Sands ยังมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ยาว 150 เมตรที่ทั้งใหญ่ที่สุดในโลก และสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกด้วย

ผู้ที่เข้าพักในโรงแรมแห่งนี้สามารถไปว่ายน้ำพร้อมดูวิวเส้นขอบฟ้าเมืองได้บนดาดฟ้าชั้น 57

หลังจากผ่อนคลายอย่างมีระดับเสร็จแล้ว บริเวณรอบโรงแรมก็มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย เช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะวิทยาศาสตร์รูปทรงปาล์มที่เป็นเอกลักษณ์ แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และแหล่งความบันเทิงในใจกลางเมือง

Grace Santorini Hotel - ซานโตรินี ประเทศกรีซ


สระว่ายน้ำวิวทะเล เกาะ แห่งทะเลอีเจียน (ภาพจาก : Grace Hotel Santorini  - by Agoda)
โรงแรมบูติกสุดเอ็กซ์คลูซีฟของกรีซแห่งนี้ตั้งอยู่สูงเหนือทะเลอีเจียน ทำให้มองเห็นทัศนียภาพของพื้นที่แอ่งภูเขาไฟอันสวยงามขึ้นชื่อได้อย่างไม่มีอะไรมาบดบัง

สระว่ายน้ำของ Grace Santorini Hotel ถือเป็นสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่ใหญ่ที่สุดในหมู่บ้านอิเมโรวิกลี (Imerovigli) ผู้เข้าพักสามารถเอนหลังดื่มค็อกเทล หรือกินอาหารไปชมวิวไปได้ที่บาร์ริมสระว่ายน้ำ

และเพื่อเป็นการเติมเต็มประสบการณ์การพักผ่อนหย่อนใจ ทางโรงแรมยังมีคลาสโยคะตอนช่วงพระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตกให้สำหรับสายโยคะ และกิจกรรมปิกนิกนั่งลิ้มรสชีส และอาหารกรีกสำเร็จรูปหลากหลายบนแหลมหินสการอส (Skaros Rock) อีกด้วย

Rosewood Hong Kong – ฮ่องกง


สระว่ายน้ำวิวอ่าววิคตอเรียของฮ่องกงที่ Rosewood Hong Kong (ภาพจาก : Rosewood Hong Kong  - by Agoda)
โรงแรมแห่งนี้ตอบโจทย์ของทั้งคนที่ชอบไปดูงานศิลปะระดับโลก และคนที่อยากไปว่ายน้ำพร้อมดูวิวอ่าววิคตอเรียอันมีชีวิตชีวาในสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ความยาว 25 เมตร ของโรงแรมชั้นหนึ่งแห่งนี้

ด้วยแนวคิดการรับประทานอาหารที่แตกต่างกันถึง 8 แบบของโรงแรม ผู้เข้าพักจึงมีเมนูมากมายให้เลือกอย่างไม่รู้เบื่อ

นอกจากนี้ผู้เข้าที่เป็นผู้หญิงไม่ควรพลาดการแวะไปจิบค็อกเทล ดูทิวทัศน์เมืองที่ XX บาร์ลับพิเศษสุดหรูสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ

ด้วยความที่ Rosewood Hong Kong ตั้งอยู่ในย่านจิม ซา จุ่ย (Tsim Sha Tsui) จึงสะดวกต่อการออกไปเที่ยวสถานที่ดังในเมือง เช่น ถนนซุปเปอร์สตาร์ (Avenue of Stars) และพิพิธภัณฑ์ศิลปะฮ่องกง สายเที่ยวธรรมชาติก็สามารถไปสนุกกับกิจกรรมเดินป่าที่บนเกาะฮ่องกง เขตเกาลูน (Kowloon) หรือเกาะอื่นรอบนอกได้

Lefay Resort & Spa Lago Di Garda – การ์ญาโน ประเทศอิตาลี


สระว่ายน้ำท่ามกลางทิวทัศน์ทะเลสาบในอิตาลี (ภาพจาก : Lefay Resort & SPA Lago di Garda - by Agoda)
ใครที่คิดฝันอยากจะลอยตัวอยู่ในสระว่ายน้ำท่ามกลางทิวทัศน์ทะเลสาบสีฟ้าใส ป่าเขียวขจีบนภูเขาสูงใหญ่ และสวนมะกอก ต้องมาที่สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ใน Lefay Resort & Spa ริมทะเลสาบการ์ดา (Lago Di Garda)

ตัวรีสอร์ทแห่งนี้สร้างกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมของชนบทแบบหรูหราของอิตาลี และมีห้องสวีทขนาดใหญ่ถึง 93 ห้อง โดยทุกห้องจะเห็นทะเลสาบอันงดงาม

นอกจากนี้ระหว่างวันผู้เข้าพักยังสามารถนั่งเรือไปเที่ยวท่าเรือของเมือง เยี่ยมชมตลาดท้องถิ่นในบริเวณใกล้เคียง และเดินป่าไปยังสวนสาธารณะอัปเปอร์ การ์ดา (Upper Garda Park) ได้อีกด้วย

และนี่ก็คือ 5 ที่พักหรู สระว่ายน้ำวิวขั้นเทพ ชวนแหวกว่ายในบรรยากาศ “สระสวรรค์” ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการพักผ่อนชั้นดีหลังโควิด-19 คลี่คลาย ภายใต้ข้อแม้ว่าถ้าสามารถจองได้ และ “มีกำลังจ่ายพอ”

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...