xs
xsm
sm
md
lg

ร้าน “Papa Beach Pattaya” คาเฟ่สดใสสไตล์บาหลี ถูกใจคนชอบถ่ายรูป

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


มุมถ่ายรูปยอดฮิต
หากใครกำลังนึกถึงคาเฟ่น่านั่ง มุมถ่ายรูปสวย ของกินอร่อย บรรยากาศดีริมทะเล ขอแนะนำให้มาที่ร้าน “Papa Beach Pattaya” คาเฟ่สุดฮิตที่ใครมาพัทยาต้องห้ามพลาดแวะมาเช็คอิน

มีหลากหลายโซนที่นั่งให้เลือก
ร้าน “Papa Beach Pattaya” เปิดบริการมาประมาณเกือบปีแล้ว แต่ยังคงมีผู้คนแวะเวียนเข้ามาเยือนไม่ขาดสาย เพราะร้านนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของมุมถ่ายรูปที่ให้บรรยากาศเหมือนกำลังเข้าคาเฟ่ที่บาหลีอยู่

เปลตาข่ายและ Daisy Daybed ด้านล่าง
ตัวร้านมีหลากหลายโซนให้เลือกนั่งทั้งโซนที่นั่งในร่มด้านบนใกล้กับบาร์เครื่องดื่ม โซนที่นั่งรับลมไล่ระดับ โซนริมสระว่ายน้ำ และโซนที่นั่งด้านล่างให้บรรยากาศเหมือนอยู่ชายฝั่งทะเล รวมถึงมีเปลตาข่ายให้นอนชิลถ่ายรูป ซึ่งหากมองไปด้านล่างจะมี “Daisy Daybed” เตียงนอนดอกเดซี่ อีกหนึ่งมุมถ่ายรูปให้ได้เก็บภาพกัน

Papa seashell
และแน่นอนว่าจุดเด่นของที่ร้านก็คือ “โซนถ่ายรูป” ที่จะเปลี่ยนธีมไปเรื่อยๆ ซึ่งหากมาในช่วงนี้จะพิเศษกว่าช่วงอื่นเพราะมีถึง 2 ธีมพร้อมกัน ซึ่งก็คือ “ธีม Under The Sea” ซึ่งจะอยู่ด้านในสุด มี “Papa seashell” เปลือกหอยขนาดใหญ่ให้ได้ไปถ่ายรูปกัน ใกล้กันนั้นยังมี “โซนรังนก” ให้ได้เข้าไปนั่งถ่ายรูปอีกด้วย

ธีม Fairy (ภาพจากทางร้าน)
และอีกธีมคือ “ธีม Fairy” โซนนางฟ้าถูกใจสาวๆ แน่นอน ตกแต่งด้วยดอกไม้มากมาย มีมุมโต๊ะน้ำชาและดอกไม้สีชมพูหวานดอกใหญ่ที่สามารถเข้าไปนั่งถ่ายรูปได้ เหมือนได้เป็นนางฟ้าตัวน้อยในหมู่มวลดอกไม้เลยก็ว่าได้ โดยโซนนี้จะเปิดให้บริการไปถึงวันที่ 17 ตุลาคมนี้ และจะเปลี่ยนไปเป็นธีม Under The Sea แบบเต็มรูปแบบอีกครั้งหนึ่ง

Papa Punch
สำหรับเมนูชวนชิมของที่ เริ่มกันที่เครื่องดื่มซิกเนเจอร์อย่าง “Papa Punch” (180 บาท) เครื่องดื่มม็อคเทลรสเปรี้ยวอมหวานสีฟ้าสดใส หรือจะเป็น “Affogato Thai Tea” (180 บาท) ชาไทยหอมเข้มหวานมัน ราดบนไอศกรีมรสวานิลลาชื่นใจ

Affogato Thai Tea

Papa’ s Original Pancakes with Ice Cream
เมนูของหวานน่าลองอย่าง “Papa’ s Original Pancakes with Ice Cream” (240 บาท) แพนเค้กเนื้อนุ่มราดซอสไซรัป กินคู่กับไอศกรีมวานิลลาและวิปครีม ตัดเลี่ยนด้วยผลไม้ ส่วนอาหารจานหลักอย่าง “ข้าวคลุกซอสกะเพราเนื้อริบอาย ไข่แดงดองน้ำปลา” (640 บาท) ถูกใจคนชอบกินเนื้อ

ข้าวคลุกซอสกะเพราเนื้อริบอาย ไข่แดงดองน้ำปลา

โซนที่นั่งริมสระว่ายน้ำ
การเข้ามาที่ร้านนี้มีวิธีเข้าทั้งหมด 3 วิธีคือ “Walk in หน้าร้าน” และรอเรียกตามคิว และต้องสั่งอาหารขั้นต่ำ 1 คน/ 1 เมนู จะเป็นเครื่องดื่ม (ไม่รวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลม) ขนมหวาน หรืออาหารก็ได้ วิธีที่สองคือ “การจองโต๊ะล่วงหน้า” จะมีค่าบริการอยู่ที่คนละ 500 บาท โดยค่าบริการจะนำไปเป็นค่าอาหารและเครื่องดื่มได้เต็มจำนวน แต่ถ้าใช้ไม่หมดจะไม่สามารถคืนได้ (แนะนำให้ Walk in ดีกว่า)

วิธีสุดท้ายสำหรับคนที่อยากเข้ามาถ่ายรูปเฉยๆ สามารถซื้อ “บัตรถ่ายรูป” ได้ในราคาคนละ 250 บาท และจะได้เครื่องดื่ม Papa Mocktails ฟรี 1 แก้ว โดยบัตรจะเปิดขายให้เข้าแค่เฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ส่วนในวันธรรมดาสามารถเข้าร้านได้ตามสองวิธีแรก

บาร์เครื่องดื่ม
เมื่อเข้ามาที่ร้านสามารถเดินถ่ายรูปได้ทุกโซนยกเว้นโซนรังนกกับโซนพิเศษ ซึ่งทั้งสองโซนนี้จะต้องใช้บิลใบเสร็จ (1 เมนู/ 1 คน) หรือบัตรถ่ายรูปเพื่อเข้าไปด้านใน (เด็กเล็กอายุต่ำกว่า 3 ปี ไม่ต้องใช้บิลใบเสร็จ) และ 1 บิลใบเสร็จสามารถใช้ได้ครั้งเดียว ทางร้านจะแนะนำให้กินอาหารและเครื่องดื่มให้เสร็จก่อน แล้วค่อยลงไปถ่ายรูปด้านล่างพร้อมกันทุกคน 

ร้าน Papa Beach Pattaya ตั้งอยู่ที่หาดบ้านอำเภอ เลยซอยนาจอมเทียน 36 มาเล็กน้อย ถ.สุขุมวิท ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00-20.00 น. สอบถามเพิ่มเติมโทร. 06-3949-4635 หรือที่ www.facebook.com/papabeachpattaya


สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่Youtube :Travel MGR
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น