xs
xsm
sm
md
lg

อิ่มกายอิ่มใจกับเมนู “อาหารเจ” แบบไม่จำเจ ณ 2 ห้องอาหารยอดนิยม “ไดนาสตี้” และ “จตุจักร คาเฟ่”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ร่วมสืบสานเทศกาลถือศีลกินเจ เพื่อลด ละ เลิกทานเนื้อสัตว์ให้ได้บุญเต็มที่ในปี 2563 นี้ ด้วย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ นำเสนอความอร่อยของหลากรายการ “อาหารเจ” แบบไม่จำเจกว่า 30 รายการ ทั้งเมนูต้นตำรับดั้งเดิมสไตล์กวางตุ้งจากห้องอาหารไดนาสตี้ และเมนูนานาชาติสุดสร้างสรรค์จากห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ นำเสนอให้อิ่มกายอิ่มใจเต็มที่ในตุลาคมนี้


ลิ้มรสเมนู “อาหารเจ” สไตล์กวางตุ้งดั้งเดิมจากห้องอาหารไดนาสตี้ ปรุงแบบฉบับต้นตำรับโดยมาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง ผู้มากประสบการณ์ ให้ได้ลิ้มลองแบบเมนู อะ ลา คาร์ท (à la carte) สำหรับทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ในเมนูชวนลิ้มลองอย่าง ผัดโหงวก้วยสูตรเจ อีกหนึ่งจานอาหารมงคลตามความเชื่อจีนโบราณที่จะช่วยผู้กินพบเจอแต่โชคดีด้วยวัตถุดิบหลักมงคล 5 ชนิด ได้แก่ พุทราจีน แปะก๊วย แห้ว เม็ดมะม่วงหิมพานต์และเห็ดหอม ผัดกับซอสสูตรดั้งเดิมพร้อมปรุงรสพอดีเพื่อให้ได้รสชาติกลมกล่อม รวมถึงอีกหนึ่งเมนูยอดนิยม เต้าหู้ทอดคั่วพริกเกลือ เมนูเพื่อสุขภาพจากวัตถุดิบ เต้าหู้ ที่เป็นโปรตีนจากพืชที่ให้คุณค่าสูง นำมาคั่วพริกเกลือเพื่อรสชาติให้อร่อยเต็มที่เต็มคำ หรือจะปรุงรสแบบเปรี้ยวหวานเป็น เต้าหู้ผัดเปรี้ยวหวาน ก็อร่อยไม่แพ้กัน กุ้งเจผัดเสฉวน เมนูอาหารจีนแปลกใหม่กับความอร่อยเข้มข้นสไตล์ไม่ซ้ำใครของซอสพริกเสฉวนสูตรลับ รวมถึงอีกกว่า 10 รายการอาหารและซุปสไตล์จีนที่อร่อยแบบไม่จำเจและพลาดไม่ได้กับอีก 2 จานอาหารกินเล่น เคี้ยวเพลินแต่อิ่มท้องไม่แพ้ใคร ทั้ง ขนมผักกาดเจ และ เผือกทอดรังนก เสิร์ฟคู่ซอสสูตรพิเศษเฉพาะที่ไดนาสตี้เท่านั้น


และสำหรับใครที่ต้องการความอิ่มอร่อยแบบสบายกายสบายใจเต็มที่ เลือกกินบุฟเฟต์นานาชาติจากห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ ที่พร้อมให้บริการรายการอาหารเจกว่า 12 เมนูเพิ่มเติมสำหรับทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวันและมื้อค่ำ ไม่ว่าจะเป็น ผัดไทยสูตรเจ ผัดผักรวมและเม็ดมะม่วงหิมพานต์ เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊วสูตรเจ แกงเขียวหวานผัก ผัดหมี่ซั่วต้นตำรับ และอีกหลายรายการคาวหวานทั้งอาหารจานหลักและจานรองสูตรเจให้อิ่มอร่อยอย่างครบถ้วนตามต้องการตลอดมื้อเต็มที่


รายการอาหารเจตำรับกวางตุ้ง โดยเชฟกัม ลัม ฮิง ให้บริการทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 17-25 ตุลาคม 2563 ณ ห้องอาหารไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้น 75++ บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2541-1234 หรืออีเมลล์ cglb@chr.co.thสามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่Youtube :Travel MGR
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น