xs
xsm
sm
md
lg

ส่องความหรู “Pestana CR7 Hotel” รร.ดังของ “โรนัลโด้” ที่มีข่าวลือว่าจะเปลี่ยนเป็น รพ. ช่วยโควิด-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Youtube :Travel MGR
สื่อดังของสเปนตีข่าว “คริสเตียโน โรนัลโด” นักฟุตบอลคนดัง เสียสละโรงแรมของตนเองที่มีชื่อว่า “Pestana CR7 Hotel” เพื่อปรับให้เป็นโรงพยาบาลชั่วคราว รองรับผู้ป่วยจากโควิด-19 ที่กำลังระบาดอย่างหนัก โดยสามารถเข้าพักรักษาตัวได้แบบฟรีๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งโรนัลโดจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้กับแพทย์และพยาบาลทุกคนในครั้งนี้ด้วย

แต่ล่าสุดจะมีการออกมายินยันแล้วว่าข่าวดังกล่าวเป็น "ข่าวปลอม" แต่มาลองทำความรู้จักกันดีกว่าว่าโรงแรมดังกล่าวนี้มีหน้าตาเป็นอย่างไร
สำหรับ “Pestana CR7 Hotel” เป็นโรงแรมของคริสเตียโน โรนัลโด ที่เปิดบริการอยู่บนเกาะมาเดรา เมืองฟุงชาล ประเทศสเปน บ้านเกิดของเขาเอง เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว อยู่ห่างจากท่าจอดเรือประมาณ 300 เมตร โรงแรมแห่งนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือของโรนัลโด และกลุ่มโรงแรม Pestana

การออกแบบตกแต่งเน้นความร่วมสมัย ภายในโรงแรมมีบริการทั้งหมด 48 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานมีครบครัน สนนราคาคืนละ 180 ปอนด์ (ประมาณ 9 พันบาท) การตกแต่งจะสอดแทรกกลิ่นอายลูกหนัง ไม่ว่าจะเป็นพรมสีเขียวแบบสนามหญ้า รวมถึงเสื้อแข่งของดาวเตะ รีล มาดริด ทั้งระดับสโมสร และทีมชาติประดับประดาตามผนัง ส่วนการบริการอื่น ๆ ก็มีห้องออกกำลังกาย, เซานา และสระว่ายน้ำที่ดาดฟ้า มองเห็นทิวทัศน์เมืองฟุงชาลรวมถึงท่าเรือ
แต่หากใครพอมีสตางค์แนะนำให้ลองห้องราคาคืนละ 575 ปอนด์ (ประมาณ 28,750 บาท) เพราะจะมีความพิเศษอื่น ๆ ที่รับรองว่าไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนอย่างเครื่องเกม เพลย์สเตชัน 4 บวกแว่นตาเสมือนจริง

อนึ่ง โรงแรมแห่งนี้ยังมีอีกสาขาที่กรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกส รวมถึงยังมีแพลนในการเปิดสาขาอื่นๆ เพิ่มเติมด้วย


สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager

ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Travel MGR


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...