xs
xsm
sm
md
lg

คริสเตียโน โรนัลโด กักตัวอย่างมีสไตล์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ระหว่างที่นักฟุตบอลซูเปอร์สตาร์อย่าง คริสเตียโน โรนัลโด ต้องกักตัวอยู่กับบ้านเพื่อให้แน่ใจว่าเขาไม่ได้ติดเชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19 เขาก็ต้องพยายามหาโน่นนี่ทำไปเรื่อย

แน่นอนว่ากิจกรรมโปรดของคริสเตียโนคือ การโชว์กล้าม อาบแดด ซึ่งกลายเป็นกิจวัตรประจำวันของนักฟุตบอลค่าตัวอันดับ 2 ของโลก ในช่วงกักตัว 14 วันที่บ้านของเขาในฟุงชาล โปรตุเกส ไปแล้ว

คริสเตียโน โรนัลโดต้องกักตัวดูว่ามีอาการติดเชื้อ COVID-19 หรือเปล่า หลังจากที่มีเพื่อนร่วมทีมยูเวนตุส อย่าง ดาเนเล รูกานี ตรวจพบว่าติดเชื้อดังกล่าวปาปาราซซีไปส่องดูชีวิตประจำวันของนักฟุตบอลชาวโปรตุเกสชื่อดัง ก็มักจะเห็นคริสเตียโนอยู่ในชุดกางเกงว่ายน้ำ เปลือยท่อนบน สวมแว่นกันแดด เดินขึ้นไปบนดาดฟ้าของบ้านพักซึ่งเป็นสระว่ายน้ำเพื่อไปนอนอาบแดด

คริสเตียโนกักตัวอยู่ลำพังคนเดียวจริงๆ เพราะไม่เห็นแม้แต่เงาของแฟนสาวนางแบบวัย 26 อย่าง จอร์จินา โรดริเกซ ที่เยียวยาจิตใจตัวเองด้วยการบินไปชอปปิ้ง

ก่อนหน้านี้ คริสเตียโน โรนัลโดอยู่ระหว่างเดินทางไปเยี่ยมมารดาที่ล้มป่วย ขณะกำลังจะบินกลับมายังทางเหนือของอิตาลี อันเป็นที่ตั้งของทีมยูเวนตุสที่ค้าแข้งอยู่ ก็มีข่าวเรื่องการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ทำให้มีการปิดเมืองและปิดประเทศ นอกจากนี้เพื่อนร่วมทีมของเขายังตรวจพบว่าติดเชื้อ


คริสเตียโน และดาเนเล รูกานี อยู่ในห้องแต่งตัวเดียวกัน รวมทั้งเพื่อนร่วมทีมอีกนับสิบในเกมที่ยูเวนตุสเอาชนะอินเตอร์มิลานไป 2-0 เมื่อสัปดาห์ก่อน

ภาพจากอินสตาแกรมของ มิราเลม ปียานิช นักเตะอีกรายของยูเวนตุส แสดงให้เห็นว่า ดาเนเล รูกานี (คนเสื้อขาวขวาสุด) กำลังฉลองชัยชนะในห้องแต่งตัวกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ แบบใกล้ชิดขนาดไหน

ทุกๆ คนที่สัมผัสใกล้ชิดกับรูกานีต้องกักตัวดูอาการอยู่ที่บ้านใครบ้านมัน

ข่าวเรื่องคริสเตียโน โรนัลโด ต้องกักตัวเพื่อดูเชื้อโรคอยู่กับบ้านกลายเป็นพาดหัวข่าวใหญ่มากในโปรตุเกส ใหญ่กว่าเรื่องความโกลาหลในแวดวงฟุตบอลทั่วยุโรปที่กำลังแข่งขันกันไม่จบฤดูกาลเสียอีก อย่างเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่ยูเวนตุสจะต้องเจอกับโอลิมปิก ลียง ที่วางแผนจะเล่นกันแบบไม่มีคนดู ก็ต้องเลื่อนออกไปก่อน และสำหรับในอิตาลี การแข่งขันกีฬาทุกชนิดเลื่อนออกไปจนหลังวันที่ 13 เมษายน

ดาเนเล รูกานี เป็นหนึ่งในนักฟุตบอลอาชีพหลายคน ตรวจพบว่าติดเชื้อ COVID-19 เขาเขียนในทวิตเตอร์ว่า “แม้ทุกๆ คนจะอ่านข่าวกันแล้ว แต่ผมก็อยากจะแจ้งอีกรอบว่า ผมไม่เป็นอะไรมาก

ผมบอกย้ำให้ทุกๆ คนปฏิบัติตัวตามกฎที่ให้กักตัว เพราะเจ้าไวรัสนี่มันไม่เลือกใครหน้าไหนเลย กักตัวดูอาการเถอะครับ เพื่อคนที่คุณรัก และคนอื่นๆ ด้วย”


เหตุการณ์นี้เกิดหลังจากที่ จอร์จินา โรดริเกซ แฟนสาวของคริสเตียโน เพิ่งฉลองวันเกิดครบ 26 ปีไปไม่นาน แม้จะยังไม่ได้เข้าพิธีวิวาห์ แต่จอร์จินาเรียกโรนัลโดว่า “สามี” ในอินสตาแกรมที่เธอโพสต์ภาพฉลองวันเกิดพร้อมหน้าทั้งครอบครัว โดยมีทั้งเธอ คริสเตียโน รวมทั้งคริสเตียโน จูเนียร์ ฝาแฝด เอวา-มัตเตโอ และลูกสาวคนสุดท้อง อลานา


กำลังโหลดความคิดเห็น...