xs
xsm
sm
md
lg

ดีกว่าไม่มา! "Warface" ชูตติ้งเล่นฟรี เล็งเปิดศึกบน PS4

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เกมยิงฟรีทูเพลย์ภาพสวยจากผู้สร้าง Far Cry และ Crysis กำลังมาสู่คอนโซล โซนี่ และ ไมโครซอฟต์ ภายในปี 2018

หลังเปิดให้บริการบนพีซีมาเนิ่นนาน ในที่สุด Warface เกมชูตติ้งมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่เหล่าเกมเมอร์สายฟรีรู้จักกันดี ก็เตรียมพร้อมย้ายมาสู่สมรภูมิใหม่บนแพลตฟอร์ม เพลย์สเตชัน 4 และเอ็กบ็อกซ์วัน ตามถ้อยคำแถลงประกาศล่าสุดจากตัวแทนจัดจำหน่าย My.com

"เรามีข่าวดีสุดพิเศษมาฝากพวกคุณ อย่างที่หลายคนทราบกันดี Warface ถือเป็นเกมระดับโลกที่รวบรวมเหล่าแฟนๆจากกว่า 175 ประเทศทั่วทุกมุมโลก มาเข้าร่วมศึกสงครามปะทะกัน ระหว่างฝ่าย Warface กับฝ่าย Blackwood ด้วยจำนวนผู้เล่นนับล้าน และยอดตัวเลขที่ทยอยเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ"

"ในที่สุดก็ถึงเวลาแล้วที่เราจะขยับก้าวขึ้นไปสู่อีกระดับ เพราะในไม่ช้า คุณจะได้สนุกเอนจอยไปกับเกม Warface ผ่านแพลตฟอร์ม เพลย์สเตชัน 4 และเอ็กบ็อกซ์วัน หากว่าคุณเคยฝันอยากคว้าชัยในสมรภูมิ แบทเทิลรอยัล บนโซฟา ในขณะที่ถือจอยเกมแพดอยู่ในมือ หรือฟันฝ่าภารกิจ Anubis สัมผัสบรรยากาศสุสานโบราณผ่านจอทีวีขนาดใหญ่ในห้องนั่งเล่นแล้วละก็ ความฝันเหล่านั้นจะกลายเป็นจริงในเร็วๆนี้" ตัวแทน Crytek กล่าว

สำหรับตัวเกม Warface ในเวอร์ชันคอนโซลนั้น จะมีองค์ประกอบทุกอย่างเหมือนต้นฉบับพีซี ไม่ว่าจะเป็น ความสามารถในการเลือกคลาสทหารสายอาชีพทั้ง 4 อย่าง Rifleman, Sniper, Engineer และ Medic สามารถปรับแต่งอาวุธปืนได้ในระหว่างการเล่น ไปจนถึงโหมดการเล่นต่างๆ ที่มีทั้งแบบสู้กันเอง PvP และ PvE ช่วยกันเล่นฟันฝ่าฝูงศัตรู AI โดยจะบรรจุโหมดยอดฮิตอย่าง Team Deathmatch, Plant the Bomb รวมไปถึง Battle Royale ตามกระแสนิยม

Warface มีกำหนดเปิดให้บริการเล่นฟรีบนเครื่องคอนโซล ภายในปี 2018 โดยมีแผนจัดช่วง Early Access ให้แฟนๆได้ลองสัมผัสกันก่อน แยกเป็นฝั่ง เพลย์สเตชัน 4 ในเดือนสิงหาคมนี้ ส่วนฝั่ง เอ็กบ็อกซ์วัน จะได้ลองภายหลัง ในช่วงเดือนกันยายน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
steam
warface

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...