xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัวโรงแรมติดทะเลแห่งใหม่ ใกล้กรุงเทพฯ “โรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Youtube :Travel MGR


เปิดตัวที่พักติดทะเลแห่งใหม่ โรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์ - โรงแรมริมทะเลใจกลางศรีราชา ห่างจากจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียงแค่ 1 ชั่วโมง ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมหลายแห่งในภาคตะวันออก ทำให้โรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์ เป็นตัวเลือกที่พักที่เหมาะสมสำหรับนักธุรกิจ ผู้หาสถานที่พักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ใกล้กรุงเทพฯ และครอบครัว

โรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์ ประกอบไปด้วยสองฝั่งคือ อาคารหลักที่โรงแรมฝั่งศรีราชา ซึงมีห้องพักและสวีททั้งหมดรวม 235 ห้อง และโรงแรมในฝั่งเกาะสีชังที่มีห้องพักและวิลล่ารวม 40 ห้อง โดยแบ่งเป็นวิลล่า และพูลวิลล่าจำนวน 16 หลัง ซึ่งจะแล้วเสร็จในเดือนมีนาคม โรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์ อำนวยความสะดวกแก่แขกผู้เข้าพักในฝั่งเกาะสีชังด้วยสปีดโบ้ททั้งไปและกลับ จากท่าเรือส่วนตัวของโรงแรมที่ฝั่งศรีราชา

ด้วยที่ตั้งของโรงแรมติดทะเลแห่งนี้อยู่ระหว่างสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง-พัทยา โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมง จากทั้งสองสนามบิน ทำให้โรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์ เป็นตัวเลือกที่พักที่เหมาะสมสำหรับนักธุรกิจ และนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาเที่ยวในจังหวัดชลบุรี

“ที่ตั้งที่อยู่ระหว่างกรุงเทพฯ และพัทยา ทำให้หลายท่านอาจมองข้ามความน่าสนใจของศรีราชาไป แต่ด้วยการเปิดตัวของโรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์ ที่มีโรงแรมอยู่สองฝั่ง ทั้งฝั่งศรีราชา และฝั่งเกาะสีชัง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้แบ่งปันจุดหมายปลายทางนี้กับนักเดินทางไม่ว่าจะมาเพื่อติดต่อธุรกิจหรือมาพักผ่อนก็ตาม” แพทริค บาสเซ ประทานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ แอคคอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกเฉียงเหนือและมัลดีฟส์ กล่าว


นอกจากโรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์ จะอยู่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมหลายแห่งในภาคตะวันออกแล้ว โรงแรมฯยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของศรีราชาอย่างสวนสาธารณะเกาะลอย เกาะสีชัง สวนสัตว์เปิดเขาเขียว และสนามกอล์ฟหลายแห่งอีกด้วย

“โรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์ เป็นโรงแรมเปิดใหม่ใจกลางศรีราชา เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการที่พักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ใกล้กรุงเทพฯ”ฌอง พาสคาล เบอร์เน็ต – ผู้จัดการทั่วไป ของโรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์ กล่าว

ห้องพัก สวีท และวิลล่าทั้ง 275 ห้องของโรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์ ถูกผสมผสานไปด้วยการตกแต่งแบบสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยต่างๆ เช่น แผงควบคุมมัลติมีเดีย อินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย หนังสือพิมพ์และนิตยสารแบบดิจิตอลฟรี โทรทัศน์สมาร์ททีวีขนาด55 นิ้ว นอกจากนี้ทุกห้องพักยังประกอบด้วยโต๊ะทำงาน ฝักบัวอาบน้ำแบบ rain shower ตู้นิรภัยในห้องพัก มินิบาร์ และอุปกรณ์รีดผ้า

โรงแรมอาคารหลักฝั่งศรีราชาประกอบไปด้วยห้องพักและห้องสวีทจำนวน 235 ห้อง ถูกตกแต่งอย่างมีไสตล์ มีพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว สำหรับผู้เดินทางแบบครอบครัว ทางโรงแรมฯมีห้องพักประเภทแฟมิลี่สวีท ขนาด 61 ตร.ม. พร้อมเตียงสองชั้นไว้บริการ หรือถ้าต้องการห้องขนาดที่ใหญ่ขึ้น ห้องพักประเภทมารีน่าเบย์สวีทคือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ เพราะมีขนาดใหญ่ถึง 65 ตร.ม. พร้อมอ่างอาบน้ำ และระเบียงส่วนตัว

โรงแรมฝั่งเกาะสีชังถูกดีไซน์ในกลิ่นอายแบบทรอปิคอลผสมกับสีที่สวยงามของไม้ มีห้องพัก วิลล่า และพูลวิลล่าทั้งหมดรวม 40 ห้องพัก มีให้บริการตั้งแต่ห้องพักประเภทไอแลนด์ดีลักซ์ขนาด 32 ตร.ม. ไปจนถึงไอแลนด์มารีน่าเบย์พูลวิลล่า – พูลวิลล่าสองห้องนอนขนาดใหญ่ 73 ตร.ม. พร้อมสระส่วนตัว และระเบียง

โรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์ ประกอบไปด้วยห้องอาหารสองแห่ง คือ ห้องอาหารฟูดเอ็กซ์เช้นจ์ ที่ถูกตกแต่งดีไซน์ทันสมัย และสามารถมองเห็นวิวทะเล ให้บริการอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารค่ำ เมนูอร่อยของทางร้านได้รับแรงบันดาลใจจากหลากหลายมุมทั่วโลก ตั้งแต่อาหารไทยจานเด็ดอย่างผัดไทกุ้งสด หมูดำคุโรบูตะสไตล์ญี่ปุ่น หอยนางรมฝรั่งเศสฟินเดอแคลร์ หรือสเต็กเนื้อออสเตรเลียนวากิวริบอาย และห้องอาหารดิโอเรียนทัล – ห้องอาหารฮ่องกงสุดหรูใจกลางศรีราชา ให้บริการอาหารฮ่องกงและจีนสไตล์ดั้งเดิม ในบรรยากาศเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมทั้งมีห้องทานอาหารแบบส่วนตัวไว้บริการเมนูเด่นของร้าน เช่น เป็ดปักกิ่ง ปอเปี๊ยะสไตล์กวางตุ้ง ไก่แช่ไวน์ กระเพาะปลาผัด พระกระโดดกำแพง และอาหารทะเลสดใหม่ปรุงสไตล์ฮ่องกง


นอกจากนี้โรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์ ยังมีบาร์อีก 3 แห่ง เริ่มจากกูร์เม่ต์บาร์ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมที่ถูกตกแต่งอย่างลงตัวด้วยดีไซน์ทันสมัย และบรรยากาศอบอุ่น เหมาะสำหรับเป็นสถานที่เพื่อพบปะกับกลุ่มเพื่อน นัดเพื่อพูดคุยธุรกิจ หรือทานอาหารเบาๆสไตล์ครอบครัว พูลบาร์ – บาร์ริมสระว่ายน้ำที่ให้บริการเครื่องดื่มและของว่าง ในบรรยากาศสบายๆ และซิลเวอร์มูน – รูฟท็อปบาร์แห่งใหม่ใจกลางศรีราชา ที่ให้คุณสามารถมองเห็นได้ทั้งวิวของตัวเมืองศรีราชา และวิวที่สวยงามของทะเลอ่าวไทย ซิกเนเจอร์ค็อกเทลล์ของซิลเวอร์มูนคือ ศรีราชาแมรี่ และเกาะลอยฮาร์เบอร์

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และผ่อนคลายไปกับสปาทรีทเม้นท์ระหว่างการเข้าพัก โรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ตอบรับความต้องการของคุณที่ครบครันอย่าง อินบาลานซ์ฟิตเนส ที่เปิดบริการตลอด 24 ชม. พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล และสปา

ผู้ที่เดินทางมาเพื่อธุรกิจ ทางโรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการอย่าง เว็บคอร์เนอร์ เพื่อใช้บริการคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต พรีเมียร์เล้าจน์ สำหรับแขกผู้เข้าพักในห้องพักประเภทพรีเมียร์ดีลักซ์ขึ้นไป และสำหรับผู้เดินทางแบบครอบครัว ทางโรงแรมฯ ยังมีห้องคิดส์รูม พร้อมของเล่น ไว้บริการคุณหนูๆอีกด้วย

โรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์ ในอาคารหลักฝั่งศราชามีห้องประชุมทั้งหมด 5 ห้อง สามารถรองรับผู้มาร่วมงานสูงสุดถึง 250 ท่าน และในฝั่งเกาะสีชังมีห้องประชุมขนาด 50 ตร.ม. 1 ห้อง รองรับผู้เข้าประชุมได้สูงสุด 30 คน

เพื่อเป็นการฉลองเปิดตัวโรงแรม ทางโรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง มารีน่า เบย์ มอบข้อเสนอดีๆให้กับผู้เข้าพักด้วยห้องพักราคาพิเศษ สำหรับห้องพักประเภทสุพีเรียร์ ในราคา 2,435 บาท++ ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับสองคน สามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอพิเศษนี้ได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่พัก โทร. 0-3326-5888 หรือ H9775@accor.com
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...