xs
xsm
sm
md
lg

คืนเดียว-โอกาสเดียว เปิดประสบการณ์ใหม่ พักค้างกลางกรุงฟรีบนรสบัสริมเจ้าพระยา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Youtube :Travel MGR

Bangkok Booking Bus เปิดให้เข้าพักคืนเดัยวเท่านั้น
Booking.com เปิดตัว “Bangkok Booking Bus” รถบัสพักได้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็นไทย มอบประสบการณ์ใหม่ นอนค้างคืนกลางกรุงเทพริมแม่น้ำเจ้าพระยา วันเดียวเท่านั้น 22 ก.พ. 63 เปิดให้จองผ่าน Booking.com 20 ก.พ.63

มิเชล เกา ผู้จัดการประจำภูมิภาคของ Booking.com กล่าวในงานแถลงข่าวเปิดตัว Bangkok Booking Bus ณ โรงแรม W กรุงเทพ ว่า จากความนิยมเข้าพักในที่พักแปลกใหม่ต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และรายงานล่าสุดของ Booking.com ที่ชี้ว่า นักเดินทางจำนวนมากขึ้นกำลังมองหาที่พักแปลกใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการที่อยากจะลองประสบการณ์การเข้าพักในที่พักรูปแบบต่างๆ โดยนักเดินทางชาวไทย 42% วางแผนจะเข้าพักในที่พักที่มีเอกลักษณ์อย่างน้อยสักครั้งหนึ่ง ซึ่งนอกจากจะเป็นการหาแรงบันดาลใจให้ตัวเองแล้ว ผู้เดินทางยังต้องการทำให้คนรอบตัวรู้สึกประทับใจไปกับตัวเลือกของที่พักในรูปแบบแปลกใหม่ ที่สามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเองของผู้เข้าพักได้

เตียงนอนกว้างขวาง
Booking.com จึงนำเสนอ Bangkok Booking Bus รถบัสพักได้ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความเป็นไทย ที่นำรถบัสหรือรถเมล์ซึ่งเป็นสิ่งที่คนกรุงเทพฯ ต่างคุ้นเคยและเคยใช้บริการไปทำงานหรือไปที่ต่างๆ อยู่ทุกวัน มาปรับปรุงให้เป็นที่พักสบายๆ โดยรถคันนี้จะจอดให้เข้าพัก ณ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์และความบันเทิงยามค่ำคืนที่หลากหลายริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ภายใน Bangkok Booking Bus มีพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งโซนนั่งเล่น เคาน์เตอร์บาร์นั่งกินขนมของว่าง เตียงนอนกว้าง และห้องน้ำสะดวกสบาย พร้อมทั้งตกแต่งอย่างสวยงามตามแนวคิด Awakening Bangkok หรือเมืองที่ไม่เคยหลับใหล

โซนนั่งเล่นเหมือนเบาะรถตุ๊กตุ๊ก
ในโซนนั่งเล่นจะทำเบาะที่นั่งคล้ายกับนั่งอยู่บนรถตุ๊กตุ๊ก บนผนังตกแต่งด้วยป้ายไฟภาษาจีนให้บรรยากาศคล้ายถนนเยาวราช ประดับด้วยกระจกมองข้างรถบัส และใช้ตระกร้าผลไม้ที่ขายในตลาดมาทำเป็นชั้นเก็บของ และยังคงมีส่วนของที่นั่งคนขับรถบัสให้ไปนั่งแอคท่าถ่ายรูปกันได้

Bangkok Booking Bus จะเปิดให้เข้าพักได้ฟรีในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 เพียงคืนเดียวเท่านั้นสำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน โดยสามารถสำรองที่พักได้ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ทั้งนี้ราคาต่อคืน (มัดจำ) 2,020 บาท โดยจะได้รับเงินคืนหลังจากเช็คเอาท์) และจะให้สิทธิ์ในการเข้าพักตามลำดับของผู้ที่จองเข้าพักก่อน

โซนเคาน์เตอร์นั่งกินขนม
ทั้งนี้สามารถจองที่พัก Bangkok Booking Bus ได้ที่ https://www.booking.com/hotel/th/booking-bus.html?lang=xu

และหลังจากที่แขกผู้โชคดีได้เข้าพักที่ Bangkok Booking Bus เป็นที่เรียบร้อยแล้ว Booking.com จะส่งมอบรถบัสพักได้ดังกล่าวให้กับ Local Alike ซึ่งเป็นกิจการเพื่อสังคมสัญชาติไทยด้านการท่องเที่ยวเพื่อพัฒนาชุมชน และยังเป็นสตาร์ทอัพในโครงการ Booking Booster ปี 2560 ซึ่ง Local Alike จะนำรถบัสพักได้ไปใช้งานเพื่อสานต่อความยั่งยืนต่อไป

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.booking.com/hotel/th/booking-bus.html?lang=xu

ได้บรรยากาศสตรีทฟูด

เปิดให้จองกันได้ 20 ก.พ. 63 และเข้าพัก 22 ก.พ. 63

รถจะไปจอดให้พักที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์
Facebook :Travel @ Managerชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Travel MGR


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...