xs
xsm
sm
md
lg

อิ่มอร่อยจุใจแบบไม่อั้นกับ “บุฟเฟต์แกรนด์วีคเอ้นท์” ที่ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Youtube :Travel MGR

อิ่มอร่อยไม่อั้นกับ “บุฟเฟต์แกรนด์วีคเอ้นท์”
หากว่ามิตรนักกินคนไหนพิสมัยความอิ่มอร่อยแบบจัดเต็มไม่อั้นกับ “บุฟเฟต์” ที่มีอาหารคาว -หวาน มากมายหลายหลากเมนู ให้ได้เลือกกินอิ่มท้องกันแบบเต็มที่ เรียกว่าอิ่มคุ้มค่ากันสุดๆ

ซีฟู้ดออนไอซ์หลากหลาย
มื้อนี้ “ตระเวนกิน” เลยขอชวนเหล่านักกินบุฟเฟต์ทั้งหลาย มาอร่อยเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์นานาชาติกันที่ “ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์” ตั้งอยู่ภายในโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ซึ่งเป็น 1 ในโรงแรมในเมืองไทยของบริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่บนถนนสาทร สามารถเดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ ซึ่งมีทางเดินเชื่อมเข้าโรงแรมได้โดยตรง โดยเมื่อมาถึงยัง “ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์” ที่ตั้งอยู่ชั้น 5 จะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ตกแต่งแนวโมเดิร์น ดูโล่งโปร่งสบาย มีโต๊ะให้เลือกนั่งในมุมสบายๆ ตามชอบใจ

อร่อยกับซีฟู้ดสดๆ
“ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์” โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ได้รวบรวมอาหารเลิศรสมากหลายมาให้อิ่มอร่อยกันได้ไม่จำกัดไว้ใน “บุฟเฟต์แกรนด์วีคเอ้นท์” (Grand Weekend Buffet) รวบรวมอาหารอร่อยไว้มากมาย มีความคุ้มค่าของบุฟเฟต์อย่างแท้จริง

นานาซาชิมิ
โดย “บุฟเฟต์แกรนด์วีคเอ้นท์” พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบไม่จำกัด ทุกวันศุกร์ - วันเสาร์ มื้อเย็น เวลา 18.00 - 22.00 น. และวันอาทิตย์ มื้อกลางวัน เวลา 12.00 - 15.00 น. ราคาบุฟเฟต์คนละ 1,800 บาทถ้วน (ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว) ราคาบุฟเฟต์สำหรับเด็กอายุ 6 - 12 ปี ลด 50% รวมน้ำดื่มคือน้ำเปล่า และเครื่องดื่มสมุนไพรในไลน์บฟุเฟต์ที่มีให้เลือก อาทิ น้ำกระเจี๊ยบ น้ำอัญชัน น้ำเก๊กฮวย น้ำใบเตย (หมุนเวียนเปลี่ยนกันไป)

สเต๊กเนื้อวากิวออสเตรเลีย
สำหรับไลน์บุฟเฟต์ของที่นี่มีอาหารมากมายชั้นดีจากทั่วโลกรวมกว่า 100 รายการให้เลือกกิน โดยมีหลากหลายโซนอาหารให้เลือกไปตักกินได้ตามใจชอบ เริ่มจากมีโซนซีฟู้ดออนไอซ์ ซึ่งมีอาหารทะเลสดๆ อย่างพวกปูอลาสก้า กุ้งทะเล ปูทะเล กั้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ (ซึ่งสามารถนำไปให้เชฟลวกให้ได้ด้วย) กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บเด็ดโดนใจปาก

สเต๊กเนื้อแกะ
ถัดมามีโซนอาหารไทย อาหารเม็กซิกัน ที่จัดทำเป็นแบบคานาเป้ เป็นคำๆ ให้ได้กินง่ายๆ มีหลายเมนูรสชาติดีถูกปาก แล้วยังมีโซนอาหารจานร้อนเน้นเป็นอาหารไทย เช่น แกงมัสมั่นเนื้อ ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว กระเพาะปลา ซึ่งจะมีเมนูต่างๆ หมุนเวียนกันไป

แพนเซียร์ฟัวกราส์ซอสมะม่วงบัลซามิก
มีโซนสเต๊ก ซึ่งจะมีเนื้อวากิวออสเตรเลีย เนื้อแกะออสเตรเลีย ให้ได้เลือกสั่งให้เชฟปรุงเป็นเมนูสเต๊กเลิศรสให้ได้กินกันแบบอิ่มอร่อยถูกปาก หรือถ้าใครชอบกินพาสต้าก็มีโซนพาสต้า ที่มีเส้นพาสต้ามากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเส้นเพนเน่ สปาเก็ตตี้เส้นหมึก สปาเก็ตตี้เส้นธรรมดา ให้เชฟปรุงเป็นเมนูได้หลายอย่าง อาทิ คาโบนาร่า อาราเบียตต้า ผัดพริกแห้ง รสชาติพาสต้าเส้นเหนียวนุ่ม เข้มข้นซอสแต่ละแบบถูกปากดีจริง

สปาเก็ตตี้ผัดพริกซีฟู้ด
ยังมีโซนอาหารญี่ปุ่น ที่จะมีซาชิมิ และซูชิมากมาย ที่เชฟบรรจงทำเป็นซาชิมิสดๆ และซูชิหลากหลายหน้าให้ได้เลือกกินตามใจปาก ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความสดอร่อยถูกลิ้น รวมถึงยังมีเทมปุระ และโซนโคลด์คัทชั้นดี กับพิซซ่า และสลัดผักสด น้ำสลัดหลากหลายให้ได้กิน

เลือกอร่อยกับบุฟเฟต์ได้ตามใจชอบ
มีโซนติ่มซำ ที่จะมีซาลาเปาร้อนๆ หลากหลายไส้ อาทิ ไส้หมูสับ ไส้หมูแดง ไส้ลาวาไข่เค็ม รวมถึงมีขนมจีบกุ้งและหมูร้อนๆ ให้ได้กินแบบเต็มปากเต็มคำ ใกล้กันยังมีโซนข้าวผัดปูรสดี และข้าวสวยร้อนๆ ให้ได้กินแบบอิ่มท้อง

โซนอาหารจานร้อน
อีกทั้งยังมีโซนขนมจีน โดยจะมีขนมจีนน้ำยาหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาปลากะพง แกงเขียวหวานไก่ น้ำเงี้ยว กินกับขนมจีนเส้นสดรสชาติดี

โซนอาหารญี่ปุ่น
ส่วนโซนขนมหวานมีช็อกโกแลตฟองดูว์ ขนมเค้กมากหลาย ขนมไทย และในช่วงเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม 2562 ตรงโซนขนมหวานจัดโปรโมชั่นพิเศษ IT'S ALL ABOUT CHOCOLATE มีเมนูสารพันช็อกโกแลตนานาชนิด เอาใจคนรักช็อกโกให้ได้อิ่มเอมกับช็อกโกแลตเต็มที่

โซนขนมหวาน
แล้วก็ยังมีโซนของหวานอย่างไอศกรีม ขนมโตเกียว แพนเค้ก ที่ทำแบบสดๆ มีหลายไส้ให้เลือกกิน ไม่ว่าจะเป็น ไส้มันม่วง หมูสับ คัสตาร์ด ไส้กรอก ไข่นกกระทา และก็มีโซนผลไม้สดตามฤดูกาลให้ได้กินล้างปาก

ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ โรงแรมในเครือ บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน)
เรียกว่าถ้าใครเป็นคอบุฟเฟต์ตัวยง ขอชวนให้มาอิ่มอร่อยกันแบบจัดหนักจัดเต็มกับ “บุฟเฟต์แกรนด์วีคเอ้นท์” กันได้ที่ “ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์” ตั้งอยู่ภายในโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ซึ่งเป็น 1 ในโรงแรมในเมืองไทยของบริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน)

มุมโต๊ะชวนนั่งสบายๆ
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์” ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ “บุฟเฟต์แกรนด์วีคเอ้นท์” ให้บริการทุกวันศุกร์ - วันเสาร์ มื้อเย็น เวลา 18.00 - 22.00 น. และวันอาทิตย์ มื้อกลางวัน เวลา 12.00 - 15.00 น. โทร. 0-2 210-8100 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.eastingrandsathorn.com, www.facebook.com/EastinGrandSathorn
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager

ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Travel MGRSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น