xs
xsm
sm
md
lg

เอาใจสายชิล “อ็อคโต ซีฟู้ด บาร์ โซเชียลเฮ้าส์” เปิดโซนบาร์สุดชิค

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ครบรอบ 1 ปี สำหรับแลนด์มาร์คแห่งใหม่กลางซอยสุขุมวิท 24 “อ็อคโต ซีฟู้ด บาร์” (Octo Seafood Bar) ร้านอาหารซีฟู้ด ที่สะกดทุกสายตาให้จับจ้องด้วยตึกที่มีลักษณะโครงสร้างเหล็กสีเขียวพาสเทล และสะดุดตาด้วยประติมากรรมปลาหมึกยักษ์ขนาดใหญ่ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของร้านอยู่ด้านหน้า

Octo Seafood Bar เกิดจากการนำความเชี่ยวชาญในด้านการบริการอาหารทะเลที่สดใหม่ทุกวันส่งตรงมาจากอำเภอแม่กลอง เกิดจากการผสมผสานระหว่างอาหารชาวบ้านและโมเดิร์นสเปซ จึงได้เป็นผลงานที่มีกลิ่นอายของงานดีไซน์ในสไตล์อินดัสเทรียลมารีน ซึ่งผู้ออกแบบเรียกว่าสเปซที่มีกลิ่นอายของเรือโบราณ ซึ่งเกิดจากนำวัสดุของเรือโบราณจริงมาตกแต่งในบางส่วนในโอกาสครบรอบ 1 ปี Octo Seafood Bar ได้เปิดโซนใหม่ บาร์สุดชิค Dr.Fetch และน้องใหม่อย่าง Fetch’Tank อยู่บริเวณชั้น 2 ด้านบน Octo Seafood Bar ซึ่งนำคอนเซ็ปต์ของความเป็นทะเลมาตกแต่งและสร้างสรรค์ค็อกเทล และดื่มด่ำไปกับความรู้สึกใหม่ๆ ของแนวเพลงฮิปฮอป และดิฟ เทค เฮ้าส์ย้อนยุค พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่างอย่างหลากหลาย ทั้งดนตรีสด และดีเจ และความเป็นนักวิทยาศาสตร์เหมือนอยู่ในห้องแล็ปทดลอง ที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนและโดดเด่น โดยมีเหล่าเซเลบริตี้สายชิลที่ชื่นชอบอาหารซีฟู้ดมาร่วมแบ่งปันความประทับใจที่ได้มาเช็คอินโซนใหม่แห่งนี้ก่อนใคร

เริ่มจาก อริยะ เตชะไพบูลย์ ดีไซเนอร์หนุ่มเก๋ เผยความชอบรับประทานอาหารทะเลเมนูง่าย ๆ แต่เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบที่เพียงนำมาปรุงแบบธรรมดา ๆ เช่น ปูนึ่ง รับประทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็ฟินแล้ว อย่างอาหารทะเลที่ Octo Seafood Bar มั่นใจว่าสดเหมือนขึ้นมาจากทะเล และรวบรวมเมนูอาหารทะเลหลากหลายสไตล์ทั้งปรุงแบบอาหารไทย หรือแบบตะวันตก มาที่เดียวได้ลองรับประทานหลายแบบ จากนั้นถ้าอยากจะมาแฮงค์เอ้าท์ ก็มาต่อที่โซนบาร์ Dr.Fetch ที่มีบรรยากาศสนุกสนาน ตกแต่งร้านสวยน่านั่งมาก


พิชชา ธนาลงกรณ์ เซเลบริตี้สาวที่หลงรักอาหารซีฟู้ดมากเป็นพิเศษ บอกวิธีการเลือกร้านอาหารทะเล เน้นร้านที่เชื่อมั่นได้ว่าคัดสรรของสด คุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย ส่วนความแตกต่างของ Octo Seafood Bar ที่ต่างจากร้านซีฟู้ดอื่น ๆ นอกจากมีเมนูเยอะ คุณภาพอาหารทะเลดีงามมาก ที่สำคัญคือ บรรยากาศดี และสถานที่ตั้งอยู่กลางเมืองเดินทางสะดวก ส่วนเมนูโปรดที่ไม่พลาดต้องสั่งทุกครั้งคือ ปลากะพงทอดน้ำปลา นอกจากนี้ยังชอบมาชิลที่ Dr.Fetch ตกแต่งร้านสวยไม่เหมือนใคร

นอกจากนี้ความพิเศษที่ Octo Seafood Bar คือการมีเมนูที่ได้รับการปรึกษาจาก เชฟชาลีกาเดอร์ เชฟชื่อดังที่มาร่วมกันกลั่นคอนเซ็ปต์ของร้านที่ต้องการให้ Octo Seafood Bar ไม่ได้เป็นเพียงร้านอาหารธรรมดาทั่วไป แต่ที่นี่คือ โซเชียลเฮ้าส์ ที่คุณและมิตรสหายจะได้ใช้เวลาในการแบ่งปันความสุขซึ่งกันและกันอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีเมนูที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษซึ่งมีจำหน่ายที่นี่ทีเดียว ได้แก่ Octo Menu เป็นการนำ ปลาหมึก มาแตกแขนงสร้างสีสันบนจานเด่น ที่สอดคล้องกับเอกลักษณ์ของร้าน ซึ่งจะมีเมนูให้เลือกทั้ง ในส่วน Ceviche Bar ที่มี Octo จะปรากฏตัวอย่างโดดเด่นบนหน้าพิซซ่า และ Seafood platter ที่พร้อมให้บริการที่หลากหลายมากขึ้น


รวมทั้งมีบริการในแบบ Custom Blended ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละท่านโดยเฉพาะ นอกจาก Octo Menu แล้ว ยังได้รังสรรค์เมนูเด็ดจาก Alaska King Crab ที่จะเติมประสบการณ์ให้ดื่มด่ำไปกับรสชาติของปูอลาสก้ายักษ์อย่างไร้ขีดจำกัด แตกต่างไปจากที่เคยลองชิมอย่างสิ้นเชิง และที่ขาดไม่ได้เห็นจะเป็น Tomahawk Steak สเต็กเนื้อสูตรพิเศษ ที่จะเสิร์ฟเป็นพอร์ชั่นขนาดใหญ่จุใจ!

พิเศษทุกอณูขนาดนี้ อย่าพลาดมาเช็คอิน และฟินกันที่ Octo Seafood Bar ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท ซอย 24 หรือโดยสาร BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์ หรือ MRT ลงสถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
กำลังโหลดความคิดเห็น...