xs
xsm
sm
md
lg

“พิมดารา” โรงแรมสไตล์ Art Gallery พักสบาย โดนใจคนชอบงานศิลป์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

Facebook :Travel @ Manager
ล็อบบี้ตกแต่งด้วยโทนสีขาวน้ำตาล
“จันทบุรี” เป็นอีกหนึ่งจังหวัดท่องเที่ยวที่มีสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลาย มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล น้ำตก และขุนเขา ซึ่งหากใครกำลังมีแผนจะมาเที่ยวที่จังหวัดจันทบุรี และกำลังมองหาที่พักสบายๆ ที่มีสไตล์อันเก๋ไก๋ และอยู่ใกล้ตัวเมือง ไว้นอนพักผ่อน ขอแนะนำให้มาพักผ่อนกันได้ที่ “Pimdara Hotel” (โรงแรมพิมดารา) ที่มีสไตล์การตกแต่งแบบ Art gallery hotel ทำให้คนที่เข้ามาพักได้ชมงานศิลปะควบคู่กันไปด้วย
ลวดลายเสื่อจันทบูรที่เกิดขึ้นเมื่อแสงแดดส่องผ่าน
“โรงแรมพิมดารา” เป็นโรงแรมที่เกิดจากแรงบันดาลใจของเจ้าของที่รักในงานศิลปะ ที่ต้องการหาจุดเด่นให้กับตัวโรงแรมมากขึ้น จึงดีไซน์ให้ทุกมุมภายในโรงแรมมีงานศิลปะให้บรรยากาศเหมือนอยู่ใน Art gallery และยังนำเอาเอกลักษณ์ของจังหวัดจันทบุรีอย่างเสื่อจันทบูรมาผสมผสานกับการออกแบบ จนได้เป็นลวดลายของเสื่อจันทบูรที่จะเห็นได้ตามส่วนต่างๆ ของโรงแรม อย่างแนวทางเดินบนชั้น 2 เมื่อแสงแดดส่องผ่านมาจะเห็นเป็นลวดลายของเสื่อจันทบูรบนพื้น
Standard room
Roof top สนามหญ้าเทียมที่สามารถขึ้นมานั่งพักผ่อนได้
สำหรับห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 37 ห้อง แบ่งห้องพักออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ห้องพัก “Standard room” (ราคา 1,190 บาท) เป็นห้องที่อยู่ชั้น 2 และ 3 ขนาดห้อง 30 ตร.ม. ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีชา กาแฟ เพิ่มให้ในห้องด้วย ซึ่งทุกห้องจะตกแต่งเรียบง่ายมีสไตล์คล้ายกัน และมีภาพวาดกระต่ายแบบลายเส้นอยู่บนผนังห้อง ที่ระเบียงด้านนอกสามารถมองเห็นสวน และ Roof top สนามหญ้าเทียมที่สามารถขึ้นไปนั่งพักผ่อนหย่อนใจ มีเคาน์เตอร์บาร์ มีเก้าอี้ไว้ให้สำหรับคนที่อยากออกมานั่งดื่มกาแฟสัมผัสบรรยากาศยามเช้า
Deluxe room
ห้องพัก “Deluxe room” (ราคา 1,390 บาท) เป็นห้องพักที่อยู่ชั้น 1 ทางด้านขวามือ ขนาดห้อง 35 ตร.ม. ภายในห้องมีความโปร่งโล่งสบายชวนพักผ่อนแบบผ่อนคลาย ซึ่งภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนกับห้องพักแบบ Standard room
Suite room
เคาน์เตอร์บาร์ที่อยู่หน้าห้องพักแบบ Suite room
ห้องพัก “Suite room” (ราคา 1,590 บาท) ห้องพักอยู่ที่ชั้น 1 ทางซ้ายมือ เป็นห้องใหญ่ที่สุดของที่นี่ มีขนาดห้อง 40 ตร.ม. ภายในมีมุมนั่งเล่นเป็นบีนแบ็กทรงกลมเข้าชุดชวนนั่งสบาย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนกับห้องอื่นๆ
ห้องอาหารของทางโรงแรม ภาพจาก Facebook โรงแรมพิมดารา
ในส่วนของเรื่องอาหารการกิน ทางโรงแรมมีห้องอาหารให้บริการ โดยมีคอนเซ็ปต์ว่า “Feel like home” เป็นการอยากให้แขกที่เข้ามาพักผ่อนมีความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ซึ่งทางห้องอาหารให้บริการอาหารไทยเลิศรสหลากหลายเมนู สำหรับอาหารเช้าจะให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 - 10.00 น. ในรูปแบบบุฟเฟต์ โดยมีไฮไลต์อยู่ที่เมนูหมูชะมวง ซึ่งเป็นอาหารพื้นบ้านของจังหวัดจันทบุรี ระยอง และตราด ถือว่าเป็นอาหารขึ้นชื่อของคนภาคตะวันออก
ทางเดินหน้าห้องพักแบบ Deluxe room
ป้ายหน้าทางเข้าโรงแรมพิมดารา
“โรงแรมพิมดารา” แห่งนี้ จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมในจังหวัดจันทบุรีที่มีความน่าสนใจ ชวนให้มาพักผ่อนอย่างผ่อนคลาย ท่ามกลางงานศิลปะสวยๆ ที่มีอยู่มากมายภายในโรงแรม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *  

“Pimdara Hotel” (โรงแรมพิมดารา) ตั้งอยู่ที่ 69/5 หมู่ 5 ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 0-3960-9878
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ ManagerSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...