xs
xsm
sm
md
lg

เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ที่ “พีซ ลากูนา รีสอร์ต แอนด์ สปา” อ่าวนาง จ.กระบี่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“พีซ ลากูนา รีสอร์ต แอนด์ สปา” (Peace Laguna Resort & Spa) รีสอร์ทบนอ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ เป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศชวนผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์ บริเวณที่พักรายล้อมไปด้วยขุนเขาและทะเลสาบอันเงียบสงบ มีความกลมกลืนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับธรรมชาติ

พีซ ลากูนา รีสอร์ต แอนด์ สปา มีห้องพักและบ้านพักรวมทั้งหมด 149 ห้อง/หลัง แบ่งเป็นห้องพักแบบ Standard จำนวน 25 ห้อง ห้องพักแบบ Superior จำนวน 66 ห้อง บ้านพักแบบ Deluxe Cottages จำนวน 25 หลัง บ้านพักแบบ Superior Cottages จำนวน 17 หลัง และบ้านพักแบบ Private Cottages จำนวน 16 หลัง ห้องพักทั้งหมดมีเฉลียงหรือระเบียงส่วนตัว พร้อมโต๊ะ เก้าอี้และเลาจน์ชมพระอาทิตย์ ส่วน Private Cottages ทั้งหมดมีระเบียงที่ผู้เข้าพักสามารถชมท้องทะเลได้ทุกห้องบ้านพักแบบ Private Cottages และแบบ Deluxe Cottages มาพร้อมห้องน้ำเปิดโล่งแบบบาหลี บวกกับห้องน้ำด้านในที่มาพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว ส่วนห้องน้ำใน Superior Cottages มีขนาด สไตล์และคุณภาพเท่ากัน แต่ไม่มีอ่างน้ำวนหรือฝักบัวในที่เปิดโล่ง

ในห้องพักมีโทรทัศน์จอสีพร้อมช่องท้องถิ่นและดาวเทียม มีตู้เย็น (พร้อมชาและกาแฟในคอตเทจดีลักซ์และคอตเทจส่วนตัว) โทรศัพท์ IDD ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ตู้นิรภัยส่วนตัวเพื่อเก็บของมีมูลค่าในห้องพัก เครื่องเล่น ดีวีดี/ซีดี และเอ็มพี 3 ในคอตเทจดีลักซ์และคอตเทจส่วนตัวสำหรับผู้ที่ชอบผ่อนคลายริมสระหรือชอบความเย็นฉ่ำในสระว่ายน้ำ ที่พีซ ลากูนา มีสระน้ำให้เลือกว่ายถึง 3 สระ คือ Lagoon Pool, Andaman Pool และ Island Pool นอกจากนั้นก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ห้องอาหาร สปา ห้องประชุมสัมมนา ห้องออกกำลังกาย ห้องสมุด และ Kid’s Club

สำหรับคนรักทะเล และชื่นชอบบรรยากาศอันแสนสงบของขุนเขาและท้องทะเลที่อ่าวนาง ต้องลองมาพักผ่อนที่ “พีซ ลากูนา รีสอร์ต แอนด์ สปา” อ่าวนาง จ.กระบี่ เพื่อสัมผัสธรรมชาติอันกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวที่นี่


* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“พีซ ลากูนา รีสอร์ต แอนด์ สปา” ตั้งอยู่ที่ 193 หมู่ 2 หาดอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ 81000 สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.0 7563 7344-7 โทรสาร 0 7563 7347 หรือดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ http://www.peacelagunaresort.com และ www.agoda.com/th-th/peace-laguna-resort/hotel/krabi-th.html
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...