xs
xsm
sm
md
lg

“ริวา เซอร์ยา” ” พักหรูแบบบูทีค มนต์เสน่ห์ริมเจ้าพระยา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ริวา เซอร์ยา” (Riva Surya) โรงแรมบูทีคที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บนถนนพระอาทิตย์ แวดล้อมไปด้วยสถานที่ทางประวัติศาสตร์อันล้ำค่าและเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์บนเกาะรัตนโกสินทร์ ผู้เข้าพักในโรงแรมสามารถเดินเท้าชมสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญได้หลายแห่งบนเกาะรัตนโกสินทร์ ไม่ว่าจะเป็นพระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ เป็นต้น อีกทั้งจากโรงแรมยังสามารถเดินไปยังย่านบันเทิงอันคึกคัก เช่น ถนนข้าวสารได้อีกด้วย

หรือหากต้องการเดินทางไปยังย่านธุรกิจและย่านช้อปปิ้งกลางเมืองก็สามารถนั่งเรือด่วนเจ้าพระยา จากท่าพระอาทิตย์ไปยังท่าสะพานตากสิน ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานีรถไฟฟ้าตากสินได้ ซึ่งนอกจากจะเป็นการเดินทางที่สะดวกสบายแล้ว ยังถือเป็นท่องเที่ยวชมทิวทัศน์สองฟากฝั่งกรุงเทพฯ ไปในตัวด้วย


สำหรับห้องพักที่ริวา เซอร์ยา แบ่งเป็นห้องพักเออเบิร์น จำนวน 30 ห้อง (32-34 ตร.ม.) ห้องพักริวา จำนวน 9 ห้อง (30 ตร.ม.) ห้องพักดีลักซ์ ริวา จำนวน 17 ห้อง (40 ตร.ม.) ห้องพักพรีเมียม ริวา วิว (48 ตร.ม.) โดยภายในห้องพักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ บริการ WiFi ความเร็วสูง เครื่องปรับอากาศและเครื่องปรับอุณหภูมิ ทีวีจอแบน LCD พร้อมสัญญาณดาวเทียม/ช่องเคเบิลและเครื่องเล่นดีวีดี แท่นวาง iPod ห้องพักพร้อมระเบียง (เฉพาะบางห้อง) ผ้าคลุมอาบน้ำและรองเท้าสลิปเปอร์ มินิบาร์และกาต้มน้ำ ตู้นิรภัยในห้องพัก และเป็นห้องพักปลอดบุหรี่ภายในโรงแรมยังมีห้องอาหารและบาร์ให้บริการ ได้แก่ ห้องอาหารแบบเบิลแอนด์รัม (Babble & Rum) ให้บริการอาหารสไตล์ไทยและตะวันตก ห้องอาหารเดอะการ์เดน (The Garden) ให้บริการอาหารสไตล์ไทยและตะวันตกเช่นกัน นอกจากนั้นยังมีบาร์ริมระเบียง และการบริการอาหารในห้องพัก


นอกจากนั้น โรงแรมยังมีห้องประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดงาน โดยสามารถจัดงานได้ที่ห้องสุภาพรรณ ขนาด 26 ตร.ม. (รองรับแขกสูงสุด 25 คน ตกแต่งสไตล์โรงภาพยนตร์) ในห้องอาหารแบบเบิลแอนด์รัม ขนาด 80 ตร.ม. (รองรับแขกสูงสุด 60 คน ตกแต่งสไตล์งานเลี้ยง) สถานที่จัดงานใกล้สระว่ายน้ำ ริมแม่น้ำ ขนาด 186 ตร.ม. (รองรับแขกสูงสุด 150 คน ตกแต่งสไตล์ค็อกเทล) บาร์ริมระเบียง ขนาด 58 ตร.ม. (รองรับแขกสูงสุด 40 คน ตกแต่งสไตล์ค็อกเทล) และห้องอาหารเดอะการ์เดน ขนาด 54 ตร.ม. (รองรับแขกสูงสุด 40 คน ตกแต่งสไตล์ค็อกเทล)

สำหรับแขกผู้เข้าพักที่รักสุขภาพและชอบออกกำลังกาย ภายในโรงแรมมียิม และอุปกรณ์จากเทคโนยิม รวมถึงลู่วิ่ง การฝึกแบบครอส เทรนเนอร์ และจักรยาน ระบบการเคลื่อนไหวเคเบิลจากไลฟต์ฟิตเนสพร้อม TRX บอล Bosu และดัมเบลล์ อีกทั้งยังมีครูฝึกสอนส่วนตัวในคลาสเรียนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมวยไทย โยคะ พิลาทีส TRX ทัวร์วิ่งรอบพระบรมมหาราชวัง และทัวร์ปั่นจักรยานภูเขาเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา (ให้บริการตามความต้องการของผู้เข้าพัก มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) และมีสระว่ายน้ำขนาด 14 x 7 ม. ทรงวงรี พร้อมสระว่ายน้ำขนาดเล็กสำหรับเด็ก


ทางโรงแรมยังมีบริการรับ-ส่งแบบส่วนตัวถึงสนามบิน บริการเรือแม่น้ำรับ-ส่งแบบส่วนตัว และประสบการณ์ทัวร์ที่จัดขึ้นโดยเฉพาะ และการเดินทางใกล้ๆ ไปยังแหล่งท่องเที่ยวชุมชนท้องถิ่นอีกด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

โรงแรมริวา เซอร์ยา ตั้งอยู่ที่ 23 ถนนพระอาทิตย์ พระนคร กรุงเทพฯ 10200 สอบถามรายละเอียดโทร.0 2633 5000 โทรสาร 0 2633 5050 อีเมล info@rivasuryabangkok.com หรือดูรายละเอียดที่ www.rivasuryabangkok.com และ http://www.agoda.com/th-th/riva-surya-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...