xs
xsm
sm
md
lg

เพิ่่มสีสันเติมชีวิตชีวาที่ “อลอฟท์ กรุงเทพ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

บริเวณทางเข้าโรงแรม
โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 เป็นโรงแรมแบรนด์ อลอฟท์ แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร บนถนนสุขุมวิท ห่างจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีนานาเพียง 5 นาที โรงแรมออกแบบด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยว เปี่ยมไปด้วยพลังและชีวิตชีวา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากวิถีชีวิตคนเมืองอันทันสมัย เน้นความโปร่งโล่งสบาย เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อตอบโจทย์ของนักเดินทางรุ่นใหม่ในราคาที่ดึงดูดใจ

ภายในโรงแรมทีห้องพัก 297 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักเตียงใหญ่ (คิงส์ไซส์) ขนาดพื้นที่ 32 ตารางเมตร ห้องพักคู่ (ขนาดพื้นที่ 35 ตารางเมตร) และห้องสวีท (ขนาดพื้นที่ 55 ตารางเมตร) โดยห้องพักทุกห้องออกแบบให้มีเพดานสูง 9 ฟุต พร้อมด้วยเตียงนอน R&R ในแบบฉบับเฉพาะของแบรนด์อลอฟท์ ที่หนานุ่มอุ่นสบายจากการทอด้วยเส้นใยมากถึง 300 เส้น นอกจากนั้นยังมีโทรทัศน์แอลซีดี เอชดีทีวี (LCD HDTV) ขนาด 42 นิ้ว อุปกรณ์เชื่อมต่อเครื่องเล่น iPod/MP3 พร้อมแผงควบคุมแสง ให้ท่านเลือกปรับโหมดได้ตามอารมณ์ และระบบอินเตอร์เน็ตแบบไร้สายและบรอดแบนด์
บรรยากาศภายในห้องพัก
touch room
ที่พิเศษคือมี “ห้องทัช” (Touch Rooms) ที่พิเศษกว่าห้องพักอื่นๆ ตรงที่ผู้เข้าพักสามารถควบคุมรูปแบบการพักของตนเองผ่านอุปกรณ์โดยระบบฟิงกิ (Fingi) ทำหน้าที่แทนกุญแจห้องพัก ปรับแสงและควบคุมอุณหภูมิในห้อง เป็นรีโมทคอนโทรล ควบคุมโทรทัศน์และความบันเทิงทุกอย่างภายในห้อง นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายเป็นโทรศัพท์ไร้สายที่ใช้ติดต่อภายในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นแผนกต้อนรับ แผนกคอนเซียร์จ หรือจะสั่งอาหารจาก อิน รูม รี:ฟิล ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม และยังใช้เป็นโทรศัพท์สายนอกไว้โทรกลับบ้าน อีกทั้งยังทำหน้าที่เป็นจุดเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบไร้สายได้อีกด้วย

สำหรับห้องอาหารและเล้านจ์ภายในโรงแรมมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น “รี:มิกซ์ เลาน์จ” (re:mix lounge) พื้นที่พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ปลดปล่อยความเหนื่อยล้า สามารถเลือกผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มสูตรพิเศษ อ่านหนังสือ ท่องอินเตอร์เน็ต โต๊ะพูล หรือเล่นเครื่องเพลย์สเตชั่น 3 ด้วยจอ LCD ขนาดใหญ่
Re:mix lounge
W XYZ bar
“ดับเบิลยู เอ็กซ์ วาย ซี บาร์” (w xyz bar) มิกซ์ เม้าท์ มันส์ ในสถานที่เหมาะสำหรับการสังสรรค์ จิบเครื่องดื่มโมเลคูล่า ค็อกเทล (Molecular Cocktails) ที่มีเสิร์ฟเฉพาะบาร์นี้เท่านั้น ดับเบิลยู เอ็กซ์ วาย ซี บาร์ มีฉากหลังเป็นลายเส้นเฉพาะของแบรนด์อลอฟท์ที่เรียกว่า สปีดสตริปท์ ในยามค่ำคืนฉากจะถูกหมุนเป็นชั้นวางแอลกอฮอล์ พร้อมเสิร์ฟค็อกเทลรสเลิศ พร้อมสนุกสนานไปกับดีเจที่มามิกซ์เพลงมันๆ

“เครฟ ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์” (Crave wine bar & restaurant) บริการเสิร์ฟอาหารมื้อเช้า กลางวัน และมื้อค่ำ พร้อมเมนูอาหารนานาชาติหลายหลายรายการ และเน้นอาหารทะเลเป็นพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศ สีสันอันมีชีวิตชีวาของกรุงเทพฯ โดยอาหารมื้อเช้าเสริฟเป็นบุฟเฟต์นานาชาติหลายหลายเมนู มื้อกลางวันบริการอาหารจานหลักที่สามารถเลือกได้ตามใจชอบ รวมทั้งอาหารจานเดียว a la carte หรือของหวาน ส่วนอาหารช่วงเย็นมีเมนูหลากหลายทั้งไทยและนานาชาติ หรือเมนูอาหารซีฟูดสดๆ นอกจากนั้นยังสามารถเลือกจิบไวน์รสเลิศที่มีมากกว่า 3,000 ขวด 250 ยี่ห้อ เลือกผ่านเมนูบนไอแพด ก่อนที่ไวน์จะส่งตรงมาถึงโต๊ะ
Crave Wine Bar and Restaurant บริเวณระเบียงด้านนอก
Crave Wine Bar & Restaurant
“รี:ฟิล โดยแบรนด์อลอฟท์” (re:fuel by Aloft) คาเฟ่บริการ 24 ชั่วโมง เน้นรูปแบบการบริการตัวเองแบบสบายๆ ด้วยอาหารเบาๆ เช่น สลัด แซนวิช ขนมทานเล่นนานาชนิด และของหวาน รวมถึงกาแฟสดที่มีให้เลือกหลากหลายชนิด

นอกจากนั้นยังเลือกผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สแปลช (Splash) พร้อมกับวิวพาโนรามาของกรุงเทพฯ ส่วนคนที่ชอบออกกำลังกายก็มี “รี:ชาร์จ” (re:charge) ห้องออกกำลังกายที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
Re:fuel by Aloft
Splash pool
สำหรับผู้ที่มองหาห้องประชุมสัมมนาหรือจัดงานต่างๆ ที่นี่ก็มีห้องประชุม Tactic ที่มีให้เลือกหลายห้องหลายขนาดตามความต้องการ และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้เลือกแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น A/V set-up ที่รวมถึงจอทีวี LCD ขนาด 52 นิ้ว ที่สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และเครื่องเล่นดีวีดีได้ พร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีตลอดการประชุม หรือจะเป็นอุปกรณ์ประกอบการประชุม เช่น กระดานฟลิปชาร์ท บอร์ดสำหรับวาดเขียน หรือเครื่องเขียน ก็มีเตรียมไว้อย่างครบครัน พร้อมสำหรับทุกความต้องการอีกด้วย
ห้องประชุม Tactic 2+3 จัดห้องได้หลากหลายสไตล์
*    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    *    * 

โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ 35 สุขุมวิท ซอย 11 ถนน สุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 สอบถามรายละเอียดโทร.0 2207 7000 โทรสาร 0 2207 7100 หรือ www.aloftbangkoksukumvit11.com

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...