xs
xsm
sm
md
lg

SENA เจาะทำเลยอดฮิตกรุงเทพฯ ตะวันออก และรามอินทรา พร้อมเปิดตัว 4 โครงการไฮไลต์ไตรมาส 4 นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์SENA เสิร์ฟ 4 โครงการบ้านคุณภาพ ‘บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม’ แบรนด์ ‘เสนา วีว่า-เสนา พาร์ควิลล์ 2-เสนา วิลเลจ-เสนา แกรนด์โฮม’ เจาะกำลังซื้อกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงาน ปักหมุดโซนกรุงเทพฯ ตะวันออก และรามอินทรา ส่งดีลพิเศษกระตุ้นการตัดสินใจซื้อบ้านในสิ้นปีนี้ ชูโมเดลบ้านพลังงานเป็นศูนย์ สร้างสังคมลดคาร์บอน เพื่อวิถีชีวิต และสิ่งแวดล้อมที่ดีอย่างยั่งยืน

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (SENA) เปิดเผยว่า แนวโน้มตลาดที่อยู่อาศัยในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี แม้ไม่ได้มีขยายตัวอย่างก้าวกระโดด แต่ยังคงมีความต้องการซื้อบ้านอย่างต่อเนื่องจากกลุ่มที่ซื้อเพื่ออยู่จริง (Real Demand) ซึ่งปัจจัยที่ส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อบ้านมาจากทำเลที่ตั้ง และต้นทุนค่าก่อสร้างที่ปรับสูงขึ้น

โดยในด้านทำเลที่ตั้งโครงการ โซนกรุงเทพฯ ตะวันออก และรามอินทรา ยังคงเป็นทำเลยอดฮิต รามอินทราเป็นทำเลที่ได้อานิสงส์จากการขยายตัวของระบบขนส่งมวลชน (รถไฟฟ้า) โดยเฉพาะการเปิดให้บริการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ที่เชื่อมต่อกับระบบขนส่งรถไฟฟ้าหลายสาย ส่งผลให้เดินทางสะดวกสบาย ทั้งรถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางใหญ่-บางซื่อ) รถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) และสายรถไฟฟ้าสายสีเขียว (หมอชิต-สะพานใหม่-บางซื่อ) เชื่อมต่อการเดินทางทั้งจากกรุงเทพฯ ชั้นนอก สู่ใจกลางเมืองได้อย่างง่าย ส่วนโซนกรุงเทพฯ ตะวันออก ถือเป็นประตูสู่พื้นที่เศรษฐกิจและการท่องเที่ยวอย่างฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง ทำให้การเลือกซื้อบ้านในโซนนี้นอกจากความสะดวกสบายในการเดินทางแล้วยังได้รับโอกาสจากการปรับตัวขึ้นของราคาที่ดินอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าให้บ้านที่ซื้อในอนาคต

นอกจากนี้ การปรับขึ้นของต้นทุนก่อสร้าง เช่น ค่าขนส่ง ค่าแรงงาน ค่าวัสดุก่อสร้าง รวมถึงอัตราดอกเบี้ย จากนโยบายที่เพิ่งปรับขึ้นน่าจะส่งผลกระทบต่อการซื้อบ้านในเร็วๆ นี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ จึงถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมต่อการซื้อที่พักอาศัย โดยคาดว่าจะมีความต้องการซื้อบ้านเพิ่มมากขึ้นในช่วงโค้งสุดท้ายของปี

“ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ SENA ยังคงเดินหน้าขยายโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเตรียมส่ง 4 โครงการคุณภาพ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวโฮม ภายใต้ แบรนด์ “เสนา วีว่า-เสนา พาร์ควิลล์ 2-เสนา วิลเลจ-เสนา แกรนด์ โฮม” ซึ่งตั้งอยู่ในโซนกรุงเทพฯ ตะวันออก และรามอินทรา พร้อมจุดเด่นที่ตอบโจทย์ความต้องการที่อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ที่สำคัญทุกโครงการยังคงไว้ด้วยแนวคิดบ้านพลังงานเป็นศูนย์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของบ้านเสนาฯ ของเรา”

โดยโครงการไฮไลต์แห่งแรกที่เชื่อมต่อกับกรุงเทพฯ ตะวันออก คือ โครงการ “เสนา วีว่า เทพารักษ์-บางบ่อ” โครงการทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ “พลังงานเป็นศูนย์” สร้างประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม บ้านที่ออกแบบมาพร้อมการติดตั้งโซลาร์ ที่ช่วยให้ทุกบ้านประหยัดค่าไฟฟ้า ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.49-3 ล้านบาท เตรียมเปิดตัวในวันที่ 1 ต.ค.66

โครงการ “เสนา วิลเลจ บางนา-กม.29” บ้านแฝดและทาวน์โฮมอิสระ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยดีไซน์สวยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดดเด่นด้วยแนวคิด “บ้านพลังงานเป็นศูนย์” ที่ช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้สูงสุด 38% เริ่มต้นเพียง 3.69-6 ล้านบาท เตรียมเปิดตัวในวันที่ 7-8 ต.ค.66

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์
โครงการ “เสนา แกรนด์โฮม บางนา กม.29” บ้านเดี่ยวที่มาพร้อมแนวคิด “The Art of Serenity Living” แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการ ได้แก่ โรงพยาบาลบางนา 2 โรงพยาบาลบางบ่อ มหาวิทยาลัยหัวเฉียว มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ นิคมอุตสาหกรรมบางพลี และนิคมอุตสาหกรรมเอเชีย รวมทั้งสนามกอล์ฟ ไทยคันทรี คลับ เดอะวินเทจ คลับ เลควูด คันทรีคลับ และสยามคันทรีคลับ

ทั้งนี้ บริษัทได้ยกระดับการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นในทุกมิติ ด้วยการนำแนวคิด Smart City มาใช้ในการพัฒนาสินค้าและบริการ เพื่อให้ลูกบ้านอยู่สบายและมีความสุขอย่างยั่งยืน เปิดขายในราคาเริ่มต้น 7-10 ล้านบาท เตรียมเปิดตัวในวันที่ 4-5 พ.ย.66

และโครงการ “เสนา พาร์ควิลล์ 2 รามอินทรา-วงแหวน” ซึ่งเป็นโครงการบ้านแฝด และบ้านเดี่ยวสำหรับครอบครัวคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการบ้านในทำเลศักยภาพบนถนนรามอินทรา โดยพัฒนาโครงการเป็นบ้านแฝด 2 ชั้น และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 178-235 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 8 ล้านบาท เปิดตัวในวันที่ 11-12 พ.ย.66

SENA มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาบ้านที่ตอบโจทย์ในทุกมิติของการใช้ชีวิต โดยมีเป้าหมายสร้างสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ดีสำหรับผู้อยู่อาศัย ด้วยการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก (โลว์คาร์บอน) และลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานให้ทุกครอบครัว
กำลังโหลดความคิดเห็น