xs
xsm
sm
md
lg

เศรษฐีไทยควักเงินสดซื้อเพนต์เฮาส์ "ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์" 3 ชั้นพัน ตร.ม. RML มั่นใจกำลังซื้อลูกค้าฟื้นตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไรมอน แลนด์ เผยโฉม “ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์” มูลค่าโครงการ 5,200 ล้านบาท ชูครั้งแรกของการส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยเฉพาะชีวิตที่เหนือระดับ ใจกลางถนนสุขุมวิท ภายใต้แนวคิด “The Prime Address, The Ultimate Lifestyle” ที่สุดของทำเล เผยโครงการมียอดขายจากกลุ่มลูกค้าต่างชาติเกือบ 40% คาดว่าจะปิดการขายเต็ม Foreign Quota แน่นอน เตรียมโอนส่งมอบห้องให้ลูกค้าเข้าอยู่อาศัยตั้งแต่ Q4 ปีนี้เป็นต้นไป พร้อมยอดโอนกว่า 2,000 ล้านบาท

นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ RML กล่าวว่า ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในไตรมาส 3 ปีนี้ส่งสัญญาณฟื้นตัวจากปัจจัยบวกในหลายๆ ด้านที่มีทิศทางที่ดีขึ้น ซึ่งช่วยกระตุ้นกำลังซื้ออสังหาฯ โดยรวมให้กลับมา โดยเฉพาะกำลังซื้อของชาวต่างชาติที่กลับเข้ามาจากการเปิดประเทศ ซึ่งไรมอน แลนด์ มองเห็นโอกาสตรงนี้และมีความพร้อมอย่างมากในการรองรับดีมานด์ที่เพิ่มสูงขึ้น 

ล่าสุด ได้เปิดตัว “ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์” (The Estelle Phrom Phong) คอนโดมิเนียม ultra-luxury หนึ่งเดียวใจกลางถนนสุขุมวิท มูลค่าโครงการ 5,200 ล้านบาท เป็นโครงการร่วมทุนกับบริษัท โตเกียว ทาเทโมโนะ จำกัด บริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งใกล้จะก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้ชมโครงการและห้องตัวอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้แล้ววันนี้ เตรียมให้ลูกบ้านเข้าตรวจรับมอบห้องเพื่อดำเนินการโอนกรรมสิทธิ์ต่อไป พร้อมเข้าอยู่ตั้งแต่ไตรมาส 4 ในปีนี้ โดยมั่นใจว่าจะสามารถโอนได้ตามเป้าที่วางไว้ที่ 2,000-2,200 ล้านบาท

‘ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์’ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ซอยสุขุมวิท 26 ซึ่งเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์และที่พักอาศัยในระดับพรีเมียมของกรุงเทพฯ อีกทั้งเป็นทำเลยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ จึงทำให้ตั้งแต่เปิดตัวโครงการมาได้รับการตอบรับที่ดีมาก ปัจจุบันมียอดขายไปแล้วกว่า 70% โดยเป็นยอดขายจากกลุ่มลูกค้าต่างชาติเกือบประมาณ 40% ส่วนใหญ่เป็นชาวจีน สิงคโปร์ และญี่ปุ่น และมั่นใจว่าจะปิดการขายกลุ่มลูกค้าต่างชาติได้เต็มโควต้าแน่นอน เห็นได้จากความสำเร็จในยอดขายกลุ่มลูกค้าต่างชาติที่ผ่านมาหลายโครงการของไรมอน แลนด์ เช่น โครงการ 185 ราชดำริ เดอะ ริเวอร์ เดอะ ดิโพลแมท 39 เดอะ ลอฟต์ สีลม เป็นต้น

"เทรนด์การซื้อห้องชุดขนาดใหญ่มากกว่า 1 ห้องแล้วมาปนับพื้นที่ร่วมกัน ยังเป็นดีมานด์ที่มีให้เห็น โดยมีลูกค้าซื้อเพนต์เฮาส์ 3 ชั้น ในโครงการดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ แล้วมาปรับพื้นที่ใหม่รวมเกือบ 1,000 ตร.ม. " นายกรณ์ กล่าว

สำหรับดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ เป็นโครงการร่วมทุนระหว่างไรมอน แลนด์ และโตเกียว ทาเทโมโนะ โดยมีสัดส่วนการลงทุน 51 : 49 เป็นคอนโดมิเนียม ultra-luxury ความสูง 37 ชั้น จำนวน 146 ยูนิต ราคา เริ่มต้น 16.8 ล้านบาท ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สวนและล็อบบี้ที่ตกแต่งสไตล์ Luxury Zen สระว่ายน้ำปราศจากคลอรีน ห้องออนเซ็นแยกชาย-หญิง (Japanese Onsen) สระน้ำลอยตัว (Salt-Water Floatation Pool) ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายชั้นนำจากแบรนด์ Techno Gym บริการคอนเซียร์จ 24 ชั่วโมง (Concierge 24 Hrs.) เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส คลาส ลิมูซีน (Mercedes Benz S-Class Limousine Service) ห้องพักรับรองแขกผู้มาเยี่ยมเยือน (Dedicated Guest Room) และโซนสำหรับสัตว์เลี้ยง (Pet-Friendly) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ดิ เอ็ม ดิสทริค โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาลชั้นนำ โรงแรมระดับ 5 ดาว อีกทั้งโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ทั้งภายนอกและภายในจากบริษัทที่ปรึกษาด้านสถาปัตยกรรมชั้นนำระดับโลก SCDA เน้นความเป็นส่วนตัวสูง เพียง 8 ยูนิตต่อชั้น แบบห้องมีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ 1-4 ห้องนอน พร้อมห้องพิเศษที่มีลิฟต์ส่วนตัว (Private Lift) 
กำลังโหลดความคิดเห็น