xs
xsm
sm
md
lg

"ชุดน้ำชายามบ่าย ในธีมช็อกโกแลต" ความละมุนที่สายหวานห้ามพลาด!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทักซิโด้ เอสเปรสโซ่ บาร์ ณ โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท เอาใจคนรักช็อกโกแลตโดยเฉพาะกับชุดน้ำชายามบ่ายเซ็ตใหม่“Chocolate Afternoon Tea” ที่นำช็อกโกแลตระดับพรีเมี่ยมจากเบลเยียม และฝรั่งเศส มาเป็นส่วนผสมสำคัญ ทั้งในเมนูอาหารคาวหวาน

9 เมนูความอร่อยที่เสิร์ฟมาในเช็ต พร้อมให้คุณได้หยิบมาฟิน เมนูไฮไลท์ที่คุณต้องห้ามพลาดที่จะตักทานเป็นคำแรก คงจะหนีไม่พ้น “Chocolate Strawberry Jelly”  ช็อกโกแลตรสหอมหวาน เนื้อเนียนนุ่ม ตัดรสชาติละมุนละไม ด้วยความหวานอมเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รี่เยลลี่ที่แทรกอยู่ด้านใน ให้รสสัมผัสที่แตกต่างแต่กลับเข้ากันได้อย่างลงตัว

[เชฟกระชล ฮะโหม]
ให้คุณจับคู่ความอร่อยพร้อมกับชาชั้นดีจาก TWG หรือ จะเลือกเป็นกาแฟแก้วโปรด หรือจะดื่มด่ำไปพร้อมกับสปาร์คกลิ้งไวน์ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี

ชุดน้ำชายามบ่าย สำหรับ 2 ท่าน พร้อมเลือกรับ ชาจาก TWG หรือ กาแฟ ราคา 1,380 บาท++

ชุดน้ำชายามบ่าย สำหรับ 2 ท่าน พร้อมเลือกรับ ชาจาก TWG หรือ กาแฟ และสปาร์คกลิ้ง ไวน์ 2 แก้ว ราคา 1,680 บาท++
นอกจากนี้ เมนูของหวานในชุดน้ำชายามบ่าย ยังเป็นเมนูของหวานประจำเดือนอีกด้วย เหมาะสำหรับนำไปเป็นของฝาก ให้คุณได้แบ่งปันความอร่อยกับครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคุณที่คุณรัก

 Strawberry Chocolate Mousse ราคา 200 บาท++
Double Chocolate Tart ราคา 200 บาท++
 Praline Chocolate ราคา 180 บาท++
 Passion of White Chocolate ราคา 180 บาท++


ชุดน้ำชายามบ่ายในธีมช็อกโกแลต พร้อมให้บริการตลอดทั้งเดือน กันยายน - ตุลาคม เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12:00 น. – 16:30 น.


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 090 7888 หรือ อีเมล์ Fbreservations@carltonhotel.co.th
เกี่ยวกับโรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในทำเลยุทธศาสตร์บนถนนสุขุมวิท ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อโศกและพร้อมพงษ์ แขกที่มาพักที่โรงแรมสามารถเพลิดเพลินกับแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืน

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท เป็นโรงแรมชั้นนำระดับหรู มีห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวางและตกแต่งอย่างดีถึง 338 ห้องไว้บริการ มีร้านอาหารที่หลากหลายให้เลือกสรร รวมถึง Wah Lok (วาล็อค) ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งที่เป็นเอกลักษณ์ของคาร์ลตัน และคูลลิ่ง ทาวเวอร์ รูฟท็อป บาร์ บนชั้นดาดฟ้า นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยงที่มีเนื้อที่กว่า 1,200 ตารางเมตร

 ทั้งห้องบอร์ดรูมที่เหมาะสำหรับการประชุมขนาดเล็กไปจนถึงงานเลี้ยงขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 600 คน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการ อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่เล่นสำหรับเด็ก สปา และห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมโรงแรมได้ที่เว็บไซต์ www.carltonhotel.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น