xs
xsm
sm
md
lg

หนูด่วนชวนกินเจ 26-28 ก.ย.ทางเดินเชื่อม "บีทีเอส" สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หนูด่วนชวนกินเจ ปีที่ 14 “กินเจ สุขภาพดี ราศีปัง” 26-28 ก.ย. 2565 บริเวณทางเดินเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ

กลุ่มบริษัทบีทีเอส ร่วมกับกรุงเทพมหานคร เครือสหพัฒน์ เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ และสยามพิวรรธน์ จะเป็นเจ้าภาพจัดงาน หนูด่วน ชวนกินเจ ปีที่ 14 “กินเจ สุขภาพดี ราศีปัง” ระหว่างวันที่ 26-28 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ณ บริเวณทางเดินเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ เพื่อเชิญชวนให้ประชาชนร่วมทำบุญในเทศกาลกินเจประจำปี 2565 งดเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์ ประพฤติตนอยู่ในศีลธรรม เพื่อเสริมสร้างบุญกุศลให้แก่ตนเอง

ภายในงาน หนูด่วนชวนกินเจ ปีที่ 14 จะมีอาหารเจเลิศรสให้บริการแก่ประชาชนรวมกว่า 5,000 กล่อง ตลอดระยะเวลา 3 วัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ  ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ประชาชนทั่วไปได้ลิ้มลองตลอดงาน พร้อมเสริมสาระความรู้เกี่ยวกับการเลือกรับประทานอาหารเจตามราศีต่างๆ ที่นอกจากจะเป็นการสร้างบุญ และเสริมสุขภาพที่ดีแล้ว ยังเป็นการเสริมสิริมงคลให้แก่ชีวิตอีกด้วย ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังได้คำนึงถึงความปลอดภัยโดยปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 มีการจัดจุดคัดกรองอุณหภูมิบริเวณทางเข้า และขอความร่วมมือให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัยตลอดงาน นอกจากนี้ได้ปรับรูปแบบของงานด้วยการจัดอาหารเป็นรูปแบบกล่องเพื่อให้ประชาชนสามารถนำกลับไปรับประทานได้อย่างสะดวก และปลอดภัย และใช้ภาชนะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติอีกด้วย

สำหรับเมนูอาหารในปีนี้ กลุ่มบริษัทบีทีเอส และพันธมิตรได้จัดอาหารเจหลากหลายเมนู ทั้งคาว หวาน พร้อมเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ จากร้านอาหารชื่อดัง เช่น ห้องอาหารจีนเชฟแมน ร้านระเบียงบุญ ร้านผัดไทยแชมป์แม่กลอง ห้องอาหารจากโรงแรม ปทุมวัน ปริ๊นเซส รวมเมนูกว่า 30 รายการ ได้แก่ ผัดหมี่อายุยืน เต้าหู้ผัดขิงเส้นเจ ราดหน้าผักรวมมิตร ผัดยากิโซบะเจ แกงส้มผักรวม ผัดมะเขือยาวเต้าเจี้ยว ผัดไทยเจ ผัดจับฉ่ายไหหลำ ข้าวผัดอรหันต์ ผัดโหงวก๊วย น้ำพริกอ่องเจ เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีผลิตภัณฑ์อาหารเจในเครือสหพัฒน์ มาม่าเจ บีเอสซี คอร์นซอย นมถั่วเหลืองผสมข้าวโพด น้ำดื่มคิงบริดจ์ ไอศกรีม BUD’s Vida Bella

อนึ่ง ในวันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2565  เวลา 10.30 น. จะมีพิธีเปิดงาน หนูด่วน ชวนกินเจ ปีที่ 14 “กินเจ สุขภาพดี ราศีปัง” อย่างเป็นทางการ ณ บริเวณทางเดินเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ โดยภายในงานจะมีการจัดแสดงสาระความรู้ เคล็ดลับสุขภาพ ตามราศีต่าง ๆ นอกจากจะเสริมสร้างสุขภาพที่ดี ยังเป็นการเสริมสิริมงคลให้แก่ชีวิตด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น