xs
xsm
sm
md
lg

"ศรีสวัสดิ์" ปล่อยสินเชื่อดอกต่ำ ช่วยคนไทยหลุดปัญหาการเงิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ลุยตลาดรับรีไฟแนนซ์สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์และเปิดรับลูกค้าใหม่ทุกราย ด้วยดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.49% ต่อเดือน หรือกู้หมื่นจ่ายดอกเบี้ยเพียงเดือนละ 49 บาท หนุนเงินกู้ในระบบ ช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุน ผู้บริหารมั่นใจ ด้วยแคมเปญ #คิดให้ครบ อนุมัติไว วงเงินสูง ดอกต่ำ

ธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SAWAD เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ‘เงินสดทันใจ’ ในฐานะองค์กรเอกชนที่ร่วมผนึกพันธมิตรกับธนาคารออมสิน ตอบรับนโยบายปรับลดดอกเบี้ยสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์และรับรีไฟแนนซ์จากเดิมที่ระดับ 0.69% ต่อเดือนเหลือเพียง 0.49% ต่อเดือน นับเป็นการปรับลดดอกเบี้ยต่ำที่สุดเท่าที่เคยมีมา จึงเลือกวิธีสื่อสารด้วยหนังโฆษณา ชุด เสือชีตาห์ เพื่อสื่อสารให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ประสบปัญหาการเงินหรือต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนในภาวะวิกฤต

“ด้วยประสบการณ์การให้บริการของศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ด้านสินเชื่อจำนำทะเบียนรถกว่า 40 ปี ทำให้เข้าใจความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะความจำเป็นทางการเงินแบบเร่งด่วน ที่มักจะให้ความสำคัญกับความรวดเร็ว เน้นอนุมัติไว แต่ผลที่ตามมาคืออาจต้องแบกรับภาระดอกเบี้ยสูง ครั้งนี้เราเลยอยากให้ทุกคนได้ฉุกคิด จึงขอนำเสนอผ่านหนังโฆษณาตัวแรก โดยมีตัวเอกเป็น เสือชีตาห์ เจ้าแห่งความไว มาบอกเล่าเรื่องราว พาคนไทยกระโจนหลุดจากปัญหาด้านการเงิน และมีครอบครัวมาเตือนว่าการกู้สินเชื่อนั้น เน้นแค่ความไวไม่ได้ แต่ต้อง #คิดให้ครบ และให้เสือชีตาห์ เป็นการฉีกตัวละครที่แตกต่างและติดตาออกมาจากคู่แข่ง เพื่อเพิ่มการจดจำ

ดังนั้น หากมองหาสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์หรือรับรีไฟแนนซ์ เสือชีตาห์เจ้าแห่งความไวยังเลือกใช้บริการของศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ที่ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติ และรับเงินไวภายใน 15 นาที ไม่ใช้สลิปเงินเดือน ไม่เช็กประวัติ ไม่ต้องค้ำ ไม่ต้องโอนเล่ม หรือรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ และต่อไปนี้ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาทางการเงินอย่างไร ขอให้ “คิดให้ครบ” แล้วนึกถึงศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ ที่มีสินเชื่อครอบคลุมหลากหลาย ธิดา กล่าว

ระยะเวลาโปรโมชันนี้มีจำกัดเวลา ดังนั้น จึงขอเชิญชวนให้คนไทยทั้งประเทศมาใช้บริการได้ที่สาขาของศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจทั่วประเทศกว่า 5,000 สาขา หรือที่ธนาคารออมสินกว่า 550 สาขา สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.sawad.co.th และทุกช่องทางการติดต่อสื่อสารของบริษัทฯ หรือโทร.1652


กำลังโหลดความคิดเห็น