xs
xsm
sm
md
lg

“ณวรางค์” เร่งขยายพอร์ตแนวราบ-คอนโด Super Luxury ปี 64 ผุด 3 โครงการ 4,500 ล้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ณวรางค์ แอสเซท” ลุยตลาดอสังหาฯ เต็มสูบ กางแผนปี 64 ขยายพอร์ตแนวราบและแนวสูงระดับซูเปอร์ลักชัวรี เตรียมเปิดตัว 3 โครงการใหม่ บน 3 ทำเล พหลโยธิน รามอินทรา และถนนหลังสวน มูลค่ารวม 4,500 ล้านบาท ชูจุดเด่นเน้นความเป็นส่วนตัว และคุณภาพของสินค้า เจาะกลุ่มลูกค้าระดับบนที่ชื่นชอบดีไซน์ไม่ซ้ำใคร เตรียมงบ 1,000 ล้านบาท ชอปที่ดินใหม่เพิ่ม 2-3 แปลงรอพัฒนาโปรเจกต์ใหม่

นายอภิภู พรหมโยธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด กล่าวว่า ในปีนี้บริษัทยังคงสามารถดำเนินธุรกิจไปตามแผนการดำเนินงานที่ตั้งไว้ โดยตั้งเป้ายอดรายได้ทั้งปี 63 ไว้ที่ 500 ล้านบาท โดยในปี 62 บริษัทฯ มีรายได้รับรู้จากโครงการ ณ วรา เรสซิเดนซ์ 580 ล้านบาท ส่วนในปี 63 บริษัทฯ คาดว่าจะรับรู้ยอดโอนโครงการ ณ วรา เรสซิเดนซ์ และ โครงการ ณ วีรา พหลฯ-อารีย์ รวม 520 ล้านบาท พร้อมกันนี้ ยังได้ทำการเปิดตัว โครงการ ณ รีวา เจริญนคร ในช่วงต้นปี ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ปัจจุบันโครงการดังกล่าวได้รับ EIA แล้ว นอกจากนี้ ยังได้ร่วมมือกับ Dusit Hospitality Services (DHS) ในส่วนของการให้บริการกับลูกบ้านภายใต้มาตรฐานดุสิต Guest Service Standards Trained by Dusit

“ในปี 63 แม้จะได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 แต่โดยรวมถือว่าตลาดคอนโดมิเนียมยังคงไปได้ เนื่องจากความต้องการซื้ออยู่จริงของผู้บริโภคยังคงมี บวกกับมาตรการความช่วยเหลือต่างๆ จากภาครัฐ ทำให้ผู้ซื้อมีความมั่นใจมากขึ้น ส่งผลให้ภาพรวมการดำเนินงานของ “ณวรางค์ แอสเซท” เป็นไปตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ โดยปัจจุบันโครงการ ณ วรา เรสซิเดนซ์ คอนโดมิเนียม Low-rise 8 ชั้น บนทำเลหลังสวน จำนวน 96 ยูนิต สามารถปิดการขายได้แล้ว 100% โครงการ ณ วีรา พหลฯ-อารีย์ คอนโดมิเนียม Low-rise 8 ชั้น ในซอยพหลโยธิน 14 ใกล้ BTS อารีย์ จากจำนวน 78 ยูนิต สามารถปิดการขายได้ 80% และล่าสุดกับ โครงการ ณ รีวา เจริญนคร คอนโดมิเนียมสูง 29 ชั้น จำนวนทั้งหมด 253 ยูนิต วิวแม่น้ำเจ้าพระยา บนทำเลเจริญนคร ราคาเริ่มต้น 2.9 ล้านบาท ซึ่งเป็นโครงการร่วมทุนกับ “Paramount Corporation Berhad” บริษัทฯ อสังหาฯ ระดับ Top 10 ของประเทศมาเลเซีย มีแผนเริ่มก่อสร้างปี 64 คาดจะเริ่มทยอยรับรู้รายได้ปี 66”

สำหรับแผนการดำเนินงานในปี 64 บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าพัฒนาโปรดักต์ใหม่อย่างต่อเนื่อง ภายใต้คอนเซ็ปต์หลักคือ เน้นเรื่องความ Privacy กับจำนวนยูนิตที่ไม่มาก เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง และคุณภาพของสินค้า ซึ่งเป็นสิ่งที่ “ณวรางค์ แอสเซท” ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยทุกโครงการจะต้องตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ สามารถเดินทางได้สะดวก ผสานฟังก์ชันดีไซน์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นวัยทำงานอายุ 35-60 ปี และกลุ่ม Successor ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่มีความเป็นส่วนตัวสูง และชื่นชอบดีไซน์สวยหรูไม่ซ้ำใคร โดยบริษัทมีแผนจะเปิดตัว 3 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 4,500 ล้านบาทในปีหน้า พร้อมทั้งเตรียมงบสำหรับซื้อที่ดินแปลงใหม่เพื่อที่จะพัฒนาอีก 2-3 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 1,000 ล้านบาท

“ทิศทางการเติบโตในปีหน้าบริษัทฯ มุ่งเน้นการพัฒนาสินค้าให้มีความหลากหลายมากขึ้น พิถีพิถันในการคัดเลือกวัสดุ รวมถึงการคัดสรรเทคโนโลยีต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันให้แก่ลูกค้า โดยเจาะกลุ่มลูกค้า Mid to High Tier เพราะจากการสำรวจความต้องการของตลาดกลุ่มนี้ยังมีกำลังซื้อค่อนข้างสูง ในขณะเดียวกัน ก็เป็นกลุ่มที่มองหาสิ่งใหม่ๆ สะท้อนความเป็นตัวตนตามไลฟ์สไตล์ของผู้ซื้อ จึงนับเป็นโอกาสที่ดีในการขยายฐานลูกค้าของบริษัทฯ รวมถึงมีแผนงานที่จะพัฒนาโครงการแนวสูงปีละ 1-2 โครงการ และโครงการแนวราบปีละ 2-3 โครงการ”

องคฤทธิ์ พรหมโยธี
นายองคฤทธิ์ พรหมโยธี ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด กล่าวว่า สำหรับ 3 โครงการใหม่ที่จะเปิดขายในปี 64 ได้แก่ โครงการ ณ ไอรา สายลม-อารีย์ คอนโดโลว์ไรส์ Vertical Residenceสูง 7 ชั้น จำนวนเพียง 5 ยูนิต ตั้งอยู่ในซอยสายลม (พหลโยธิน ซ.8) มูลค่ารวม 220 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอยมากกว่า 400 ตารางเมตร/ยูนิต ราคาเริ่มต้น 38 ล้านบาท โครงการรามอินทรา-วงแหวน บ้านเดี่ยว จำนวน 18 ยูนิต มูลค่ารวม 280 ล้านบาท ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 60 ตารางวา ราคาขายเฉลี่ย 15 ล้านบาท ทั้ง 2 โครงการจะเริ่มเปิดขายไตรมาส 1/64 และคอนโดระดับซูเปอร์ลักชัวรี บนทำเลหลังสวน 1 โครงการ มูลค่า 4,000 ล้านบาท โดยจะเปิดขายภายในปี 64

“ด้วยพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว นอกจากจะต้องการที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทางด้านปัจจัยภายนอก เช่น สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในเรื่องของดีไซน์การออกแบบก็มีส่วนสำคัญ โครงการ ณ ไอรา สายลม-อารีย์ ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Modern Nordic Classic เน้นความหรูหรา แต่ยังคงคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยภายในรวมทั้งหมด 7 ชั้น โดยจุดเด่นของโครงการ คือ สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันภายในบ้านให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย อีกทั้งมีการจัดวางสระว่ายน้ำไว้บนชั้น Rooftop ซึ่งบริเวณนี้เชื่อมต่อไปยังห้องอเนกประสงค์ เพื่อรองรับกิจกรรมของคนในบ้านได้ทุกเพศทุกวัย ในส่วนของโครงการรามอินทรา-วงแหวน บริษัทฯ ได้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้เชื่อมต่อกันระหว่างพื้นที่ภายในและภายนอก ผู้อยู่อาศัยจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติรอบบ้านและมองเห็นสระว่ายน้ำจากบริเวณห้องนั่งเล่น รวมถึงการออกแบบที่คำนึงถึงผู้สูงอายุ  

“ณวรางค์ แอสเซท ยังคงเน้นย้ำเรื่องการพัฒนาสินค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกๆ โครงการ และยังคงมุ่งหน้าดำเนินธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน โดยในปี 2564 ตั้งเป้าเติบโต 10% จากปี 2563 หรือคิดเป็นยอดขายประมาณ  1,000 ล้านบาท” นายอภิภู กล่าวในตอนท้าย 


กำลังโหลดความคิดเห็น...