xs
xsm
sm
md
lg

‘Youpik’ ผนึก 'ไซมิสฯ' บุกอสังหาฯ เปิดโอกาส ‘Youpikker’ รับค่าคอมสูง 3 หมื่นบาท

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เศรษฐกิจหดตัวลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และได้ส่งผลกระทบมาถึงตลาดอสังหาฯ ที่ชะลอลงด้วยเช่นเดียวกัน แต่ในทางกลับกันตลาด E-commerce กลับโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยประเทศไทยนับเป็นประเทศที่มีการซื้อสินค้าออนไลน์เป็นอันดับต้นๆ ของโลก และด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป การใช้ช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น ระบบ E-commerce หรือโซเชียลมีเดีย เข้ามาผนวกกับธุรกิจขนาดใหญ่อย่างธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จึงนับเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือที่น่าสนใจ และช่วยกระตุ้นการรับรู้ให้แก่ผู้บริโภคได้มากขึ้น

ในการร่วมมือกันระหว่าง Youpik ประเทศไทย และ Siamese Asset บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยในครั้งนี้นั้น นับเป็นการเปิดเส้นทาง Social Commerce บุกตลาดอสังหาฯ อย่างเต็มรูปแบบ จากการเล็งเห็นว่าในปัจจุบันนี้โซเชียลมีเดียมีผลต่อการตัดสินใจซื้ออสังหาฯ อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งการหาข้อมูล การแชร์ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง หรือการบอกต่อ ความร่วมมือครั้งนี้จึงมุ่งขยายฐานการรับรู้ การประชาสัมพันธ์ รวมถึงการผนึกนวัตกรรมจาก 2 ธุรกิจเข้าด้วยกัน นั่นคือ นวัตกรรมทางด้าน Social Commerce ที่ทาง Youpik พัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็น Platform Social Commerce ที่แข็งแรง การันตีด้วยยอดผู้ใช้มากกว่า 3 ล้านคน รวมถึงคู่ค้ามากกว่า 400 ราย ผนึกกับพันธมิตรทางด้านอสังหาฯ กับโครงการใหม่พร้อมอยู่ ณ ใจกลางเมือง ของ Siamese Asset ด้วยระบบ Social Commerce จะเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคเปลี่ยนบทบาทจากการเป็นผู้ซื้อมาเป็นผู้ทำการตลาดให้แก่แบรนด์ในนาม Youpikker ด้วยในเวลาเดียวกัน ผ่านทางช่องทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งมีโอกาสได้รับค่าคอมมิชชันหลังจากลูกค้าเซ็นสัญญาสูงถึง 30,000 บาทต่อยูนิต

น.ส.พิชญ์นันท์ วิทยานนท์ หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Youpik ประเทศไทย เผยว่า “ทาง Youpik มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมมือกับบริษัทอสังหาขนาดใหญ่ชั้นนำของเมืองไทยอย่าง Siamese Asset และนอกจากการร่วมมือกันครั้งนี้จะเป็นการเพิ่มความหลากหลายของสินค้าบน Platform Youpik แล้ว ยังนับว่าเป็นครั้งแรกที่นำเอา Platform Social Commerce เข้ามาสู่ตลาดอสังหาฯ อย่างเป็นทางการ เพื่อให้สมาชิก Youpikker ได้มีโอกาสโปรโมตคอนโดให้แก่ทาง Siamese Asset และเพิ่มโอกาสในการขายอีกด้วย การนำ Social Commerce เข้ามาในตลาดอสังหาฯ ถือเป็นเรื่องที่ใหม่และท้าทาย ที่ทั้ง Youpik และ Siamese Asset พร้อมที่จะทำงานร่วมกันอย่างเต็มทีเพื่อให้ความร่วมมือในครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด”

นายขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ Chief Executive Officer ของทาง Siamese Asset กล่าวว่า ในสถานการณ์โควิด-19 ทำให้พฤติกรรมผู้บริโภคหันมาใช้ Social เพิ่มมากขึ้นจากที่เดิมมีจำนวนมากอยู่แล้ว Siamese Asset เล็งเห็นว่า Youpik เป็น platform ที่มีประสิทธิภาพที่น่าจะช่วยเพิ่มช่องทางการขายใหม่ รวมทั้งการทำการตลาดแนวใหม่ที่ต้นทุนไม่สูง รวมทั้งการโปรโมตไปยังกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ อีกด้วย โดยจะเริ่มต้นนำโครงการ Blossom Condo @ Sathorn-Charoenrat คอนโดพร้อมอยู่ โซนสาทร ใกล้ BTS สุรศักดิ์ ราคาเริ่มต้นเพียง 76,000 บาท/ ตร.ม. และโครงการ Blossom Condo @ Fashion คอนโดพร้อมอยู่ โซนรามอินทรา ใกล้ BTS แฟชั่นไอส์แลนด์ ราคาเริ่มต้นเพียง 70,000 บาท/ตร.ม. มานำร่องโปรโมต และทำโปรโมชันพิเศษใน Youpik

นอกจากนี้ ทาง Youpik ยังขยันปล่อยแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้ามากมาย เช่น แคมเปญ 11.11 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ การันตีจัดหนักคืนกำไรแบบยิ่งใหญ่ รับรองว่าสมาชิก Youpikker จะได้ชอปปิ้งกันแบบคุ้มค่าสุดๆ ตามคอนเซ็ปต์ ยิ่งแชร์ ยิ่งชอป ยิ่งได้
กำลังโหลดความคิดเห็น...