xs
xsm
sm
md
lg

"แกรนด์ ทรีนีตี้" ปั้นแบรนด์พร้อมรุกอสังหาฯ เปิดโปรดักต์แนวราบเจาะผู้อยู่อาศัยยุคใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นายดิษย์ฐาจิราศิริวรภัทร
แกรนด์ ทรีนีตี้ บริษัทอสังหาฯ น้องใหม่ เปิดตัวโครงการล่าสุด “วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน” โครงการ ลักชัวรีทาวน์โฮมและบ้านแฝด 4 ชั้นครึ่ง พร้อมเปิดแผนงานไตรมาสสุดท้ายปี 63 วางกลยุทธ์ความแข็งแกร่งให้แก่แบรนด์ ดันยอดขายเติบโต 20% ต่อเนื่อง

นายดิษย์ฐาจิราศิริวรภัทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แกรนด์ ทรีนีตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทได้ทำการเปิดตัวโครงการ วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน เป็นโครงการภายใต้แบรนด์ วัน แอททีเลียร์ บนทำเลที่ 3 ต่อจาก 2 โครงการที่สุคนธสวัสดิ์ และสตรีวิทยา โดยโครงการนี้ ได้โอกาสในการพัฒนาโครงการเป็นรูปแบบทาวน์โฮมและบ้านแฝด 4 ชั้นครึ่ง ราคาเริ่มต้นที่ 17.9-37 ล้านบาท ซึ่งจะมีความแตกต่างจาก 2 โครงการก่อนหน้า ในส่วนของการออกแบบที่จะเน้นความเป็นโมเดิร์นคลาสสิกมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยพร้อมความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้น สร้างพื้นที่การใช้ชีวิตอย่างสมดุล ทำให้เราตั้งเป้ากลุ่มลูกค้าที่เน้นเป็นผู้อยู่อาศัยแท้จริง กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จ ด้วยศักยภาพเหนือกว่าในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่เข้าใกล้เมืองมากขึ้น เดินทางสะดวกกว่า

โครงการ วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน ที่อยู่อาศัยแนวคิดโมเดิร์นคลาสสิก โครงการใหม่ล่าสุดจาก แกรนด์ ทรีนีตี้ทาวน์โฮมและบ้านแฝด 4 ชั้นครึ่ง กับการออกแบบด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมที่สะท้อนความงดงามในกลิ่นอายยุคคลาสสิกเติมเต็มด้วยความทันสมัย สะดวกสบายในการอยู่อาศัย ลักษณะโครงการเป็นบ้านแฝดและทาวน์โฮม 4.5 ชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำพื้นที่จอดรถชั้นใต้ดินขนาดใหญ่ 3-5 คันพร้อมสระว่ายน้ำและลิฟต์ส่วนตัวภายในบ้าน ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ที่ชอบใช้ชีวิตอยู่ภายในบ้าน ในขณะเดียวกัน โครงการมีสวนส่วนกลางกว่า 520 ตร.ม. เป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ให้แก่โครงการ พิเศษด้วยจำนวนเพียง 13 ยูนิต สุดเอ็กซ์คลูซีฟและเป็นส่วนตัวคัดสรรอย่างใส่ใจบนที่ตั้งโครงการใจกลางเมือง บนพื้นที่ 1-2-35 ไร่ ตั้งอยู่บริเวณซอยพหลโยธิน 34 (เสนานิคม 2) แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร การเดินทางเชื่อมต่อ CBD โดยสะดวก สามารถเดินทางเข้าเมืองได้หลากหลายรูปแบบการเดินทาง บนพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 346-600 ตารางเมตร พื้นที่เริ่มต้น 23.1-48.6 ตารางวา ออกแบบสอดรับรูปแบบการอยู่อาศัยที่ลงตัว ด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ปรับเปลี่ยนได้ตามรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลง

แนวคิดการออกแบบตกแต่งในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว “One Atelier” (วัน แอททีเลียร์) ชื่อโครงการสื่อความหมายถึงสถานที่จัดแสดงงานสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น ทำให้รายละเอียดต่างๆ ของโครงการได้รับการใส่ใจอย่างลงรายละเอียดเสมือนกับงานแสดงที่ไม่มีที่ติในทุกด้าน สร้างความโดดเด่นในทุกรายละเอียด แต่ละส่วนของบ้านถูกคิด ปรับ และออกแบบเชิงสร้างสรรค์พร้อมยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยให้มีความสุนทรี งดงามในทุกแง่มุม ทั้งรูปแบบของสถาปัตยกรรมที่งดงาม หรูหรา มีระดับ


โครงการ วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน พร้อมจะยกระดับการอยู่อาศัยเพื่อชีวิตที่สมดุลมากขึ้น ด้วยการเป็น Convenient Location บ้านใจกลางเมืองย่านพหลโยธิน ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ร้านอาหาร เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า ทางด่วน สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทางเชื่อมต่อการเดินทางในหลายรูปแบบใกล้ BTS สถานีเสนานิคม และรัชโยธิน เพียง 5 นาที ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าสายสีเขียว เส้นหลักที่สามารถเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองได้ง่าย เช่น สยาม อโศกพร้อม Full Security ระบบดูแลรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง CCTV รอบโครงการเพื่อให้ได้มั่นใจในความปลอดภัย เหนือกว่าด้วยความทันสมัย การควบคุมระบบเปิดปิดไฟแบบอัตโนมัติ Smart Home Smart Lighting รวมถึงการควบคุมระบบแอร์ และระบบรักษาความปลอดภัยผ่านมือถือ ประตู Digital Door Lock, Video Door Phone และ EV Charger ซึ่งจะตอบสนองชีวิตในอนาคต รวมไปถึงการใช้ชีวิตภายในบ้านที่มีการจัดสรรฟังก์ชันการใช้งานแต่ละส่วนของบ้านเพื่อทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตได้อย่างงดงาม ลงตัว และสมดุล ตามคอนเซ็ปต์โครงการที่เน้นให้ความสำคัญกับคุณภาพการใช้ชีวิตการออกแบบเพดานสูง 2.7 เมตร ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง ผ่อนคลาย พร้อมสวนส่วนกลางที่เชื่อมต่อกับ Living Area, วัสดุเกรดคุณภาพพิเศษเช่น Double Wall, Engineering Wood เป็นต้น

กลุ่มลูกค้าของวัน แอททีเลียร์ มองว่าเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จเร็ว สร้างครอบครัวเร็ว มีแนวคิดทันสมัย เมื่อใช้ชีวิตช่วงเวลาทำงานในเมือง มีโจทย์ความต้องการที่จะใช้เวลาพักผ่อนหลังเลิกงาน กับบ้านที่เป็นมากกว่าแค่ที่อยู่อาศัย บ้านที่สามารถสร้างความรู้สึกอบอุ่นปลอดภัย เติมเต็มความต้องการของชีวิตด้วยความหรูหรา สะดวกสบาย มีความสอดคล้องในแง่ของการทำงานและชีวิตหลังเลิกงาน บ้านต้องเป็นทำเลที่ศักยภาพสูง เดินทางสะดวก ใช้ชีวิตบนทำเลคุณภาพ เตรียมพร้อมสำหรับครอบครัวที่สมบูรณ์แบบในอนาคต อีกทั้งยังมีความต้องการรูปแบบบ้านที่ทันสมัย สร้างคุณภาพการใช้ชีวิตด้วยรูปแบบการออกแบบและดีไซน์ที่สมดุลในทุกด้าน รวมไปถึงการเป็นที่อยู่อาศัยในยุค New Normal ต้องช่วยสนับสนุนการเปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิตให้มีคุณภาพการอยู่อาศัยที่ดีขึ้น สะดวก สมดุล และคำนึงถึงความสะอาด ปลอดเชื้อ ทางโครงการจึงออกแบบโดยยกสิ่งอำนวยความสะดวกที่เคยอยู่ในพื้นที่ส่วนกลาง มาไว้เป็นพื้นที่ใช้งานภายในบ้านแต่ละหลังแทน ทั้งสระว่ายน้ำ สวน ห้องทำงาน และลิฟต์ส่วนตัวภายในบ้านทุกหลัง ซึ่งเราเชื่อว่า ความพิเศษนี้จะช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สมดุลมากขึ้น และยกระดับคุณภาพชีวิต” นายดิษย์ฐา กล่าว


"การพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์ วัน แอททีเลียร์ ของแกรนด์ ทรีนีตี้ ปัจจุบันเปิดตัวแล้วทั้งหมด 3 โครงการ ได้แก่ พหลโยธิน (โครงการล่าสุด) สุคนธสวัสดิ์ และ สตรีวิทยา มูลค่าโครงการรวมทั้งสิ้นประมาณ 500 ล้านบาท ซึ่งตั้งเป้าปิดการขายทั้งหมดภายในปี 2565 อีกทั้งยังสนับสนุนให้โครงการเติบโตอย่างมั่นคงไปพร้อมกับการสร้างจุดยืนของแบรนด์ แกรนด์ ทรีนีตี้ ให้เป็นที่รู้จักของตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยวางเป้าแผนธุรกิจระยะสั้นที่จะพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยอย่างน้อยปีละ 1-3 โครงการ การเติบโตไม่ต่ำกว่า 20% ต่อปี วางเป้ารายได้และยอดขายไม่ต่ำกว่าปีละ 500 ล้านบาท แม้บริษัทจะต้องเผชิญกับการแข่งขันสูง หรือภาวะตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่ชะลอตัว แต่ด้วยความโดดเด่นของโครงการ และวิสัยทัศน์ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่จะมอบสิ่งที่เหนือกว่า ทำให้เราเชื่อมั่นว่า วัน แอททีเลียร์ จะเป็นบ้านที่สร้างความสมดุลด้วยการอยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยยุคใหม่" นายดิษย์ฐา กล่าว

อย่างไรก็ตาม บริษัทมีที่ดินสะสม (แลนด์แบงก์)ในพื้นที่ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดน่าน โดยขณะนี้เริ่มก่อสร้างในพื้นที่จังหวัดน่านแล้ว บนพื้นที่ 20 ไร่มูลค่าโครงการ 300 ล้านบาท โดยใช้แบรนด์ซิตี้ไซท์ บ้านเดี่ยวระดับ Middle ราคาตั้งแต่ 4-7 ล้านบาท เปิดตัวประมาณต้นปี 2564

นอกจากนี้ ยังมีแลนด์แบงก์ในพื้นที่โครงการระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) ในจังหวัดระยอง ติดกับสนามบินอู่ตะเภา ซึ่งมีแผนที่จะพัฒนา แต่ต้องรอดูสถานการณ์ดูความชัดเจนในเรื่องการลงทุนเมกะโปรเจกต์ในพื้นที่ EEC ก่อน

สำหรับพื้นที่ในกรุงเทพฯ นั้น ยังมีโซนบางนา โซนกิ่งแก้ว ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ จำนวน 15 ไร่ ซึ่งจะใช้แบรนด์ ซิตี้ไซท์ บ้านเดี่ยวระดับ Middle ราคาตั้งแต่ 4-7 ล้านบาท หรืออาจจะเป็นแบรนด์ ซิตี้ไซท์ ไลท์ เป็นทาวน์โฮม ระดับ Economy ราคาเริ่มต้น 2-3 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าจะเริ่มเปิดตัวโคงการได้ประมาณช่วงปลายปี 2564 เช่นกัน

“ปีนี้เป็นปีแห่งการลงทุน โดยใช้งบลงทุนทั้งหมด 3 โครงการ ประมาณ 1,200 ล้านบาท ซึ่งส่งผลให้ภายในปี 2567 บริษัทฯ จะมี Backlog ทั้งหมด 3,900 ล้านบาท และคาดการณ์รายได้ 730 ล้านบาท โดยตั้งเป้ารายได้ในปีนี้ไว้ที่ 100 ล้านบาท หรือเติบโตปีละ 20% เนื่องจากเราเป็นบริษัทน้องใหม่ ดังนั้นเราจึงวางกลยุทธ์ให้ครอบคลุม ทั้งพื้นที่ในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด และในพื้นที่ EEC โดยมีการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้ครบทุกระดับกลุ่มเป้าหมาย ตั้งแต่ระดับล่าง กลางบน จนถึงระดับลักชัวรี ส่วนในเรื่องคอนโดนั้น อีก 5 ปีค่อยกลับมาคุยกัน เพราะตอนนี้เราโฟกัสไปยังที่อยู่อาศัยประเภทแนวราบเท่านั้น และบริษัทเรามีความมั่นใจ เนื่องจากทีมผู้บริหาร และบุคลากรมีความเป็นมืออาชีพที่อยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์มานานมากกว่า 10 ปี จึงมั่นใจ” นายดิษย์ฐา กล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...